Dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài an toàn

Việt Nam là nước có vị trí địa lý hết sức thuận lợi cho việc giao thương với các nước trên thế giới. Vì vậy tại đây, dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài là dịch vụ được nhiều người yêu thích va lựa chọn nhất.

chuyen phat nhanh quoc te_2

Khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của công ty Vương Nhất Phát, quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi và dịch vụ đạt chất lượng năm sao chỉ với giá cước vận chuyển bình dân.

Tôi có thể chuyển phát nhanh đi nước ngoài không?

Gửi hàng đi Mỹ DHL

Gửi hàng đi Úc

Gửi hàng đi Canada

Cước phí gửi hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài chủ yếu được vận chuyển tại các đại lý hoặc công ty chính hãng như: FEDEX, TNT, DHL, UPS, EMS, sau đây mình sẽ giới thiệu sơ qua về ưu điểm và đặc điểm của từng kênh chuyển phát nhanh.

Công ty vận chuyển quốc tế FedEx International Express

chuyen phat nhanh quoc te_5

FedEx (NYSE: FDX) là tập đoàn chuyển phát nhanh quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh qua đêm, chuyển phát nhanh mặt đất, vận chuyển hàng nặng, sao chép tài liệu và hậu cần, có trụ sở chính tại Tennessee, Hoa Kỳ.

Thương hiệu FedEx được hợp nhất từ ​​tên tiếng Anh ban đầu của công ty là Federal Express. FedEx rất mạnh ở Đông Nam Á, giá đi Trung và Nam Mỹ, Châu Âu thì cạnh tranh hơn nhưng đi các nơi khác thì đắt, thông tin website cập nhật nhanh chóng, mạng lưới phủ sóng toàn diện, truy vấn thuận tiện, nhanh chóng.

Tuy là một công ty có vận chuyển chuyên nghiệp nhưng Fedex cũng có nhược điểm là cước phí đắt và hạn chế nghiêm ngặt đối với các lô hàng.

Công ty chuyển phát nhanh đi nước ngoài DHL International Express

guidiuc22

DHL được thành lập tại Hoa Kỳ và hiện là công ty chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa giữa Đức và Hoa Kỳ, dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải hàng không, vận tải liên lục địa và đường hàng không toàn cầu, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và hậu cần hợp đồng toàn cầu.

DHL có nhiều khu vực để tiếp cận, yêu cầu thuận tiện, cập nhật kịp thời, giải quyết vấn đề nhanh chóng và thuận lợi cho các mặt hàng trên 21 kg. Châu Âu nhanh, và Trung Đông cũng có, giá cả ở mức trung bình.

Nhược điểm: Cước vận chuyển nhỏ đắt và không tiết kiệm chi phí, hạn chế nghiêm ngặt đối với các lô hàng, và nhiều loại hàng hóa đặc biệt bị từ chối.

Công ty hậu cần quốc tế UPS Express

chuyển phát nhanh đi nước ngoài

UPS được thành lập tại Hoa Kỳ, UPS có thời gian nhanh chóng, dịch vụ tốt, khu vực phục vụ rộng khắp (có thể giao hàng đến hơn 200 quốc gia và khu vực trên thế giới), yêu cầu thuận tiện và nhanh chóng, giải pháp kịp thời cho các vấn đề và giao hàng trực tuyến. Hoa Kỳ, Canada và Mexico có tính kịp thời và giá tốt.

Nhược điểm: UPS có thời gian nhanh chóng và dịch vụ tốt, nhưng cước phí cũng cao và hạn chế nghiêm ngặt đối với các mặt hàng ký gửi.

EMS quốc tế chuyển phát nhanh

chuyen phat nhanh quoc te_4

EMS (tức là “Express MailService”), dịch vụ chuyển phát nhanh. Đây là một dịch vụ chuyển phát nhanh thư quốc tế do Liên minh Bưu chính Thế giới quản lý và là một dịch vụ chuyển phát nhanh do Bưu điện Việt Nam cung cấp. Khả năng thông quan tốt, không mất phí đổi trả.

Nhược điểm: EMS giá rẻ nhưng thời gian tương đối chậm so với chuyển phát nhanh thương mại quốc tế! Nếu bạn đang gửi hàng gấp thì không nên chọn chuyển phát nhanh quốc tế EMS, bạn có thể chọn chuyển phát nhanh thương mại quốc tế!

Làm thế nào để gửi đồ từ trong nước ra nước ngoài?

chuyen phat nhanh quoc te_7

  1. Đầu tiên liên hệ với nhân viên của công ty Vương Nhất Phát để xác nhận giá cả và tìm hiểu thêm những thông tin, thắc mắc chưa rõ.
  2. Nếu lô hàng được xác nhận, nó có thể được chuyển đến kho của Vương Nhất Phát qua đường chuyển phát nhanh trong nước (sẽ có trợ giá hoàn lại và những người gần đó có thể đến lấy trực tiếp).
  3. Sau khi Vương Nhất Phát nhận hàng, khách hàng cung cấp địa chỉ tại nước ngoài.
  4. Xác nhận thanh toán và đặt hàng.
  5. Giao hàng đến địa điểm khách hàng chỉ định.

Các biện pháp phòng ngừa đối với các chuyến hàng trong nước ra nước ngoài

  1. Đảm bảo đóng gói hàng hóa an toàn và khai báo hàng hóa nguyên vẹn.
  2. Không gửi các sản phẩm bất hợp pháp, không thử pháp luật với cơ thể của chính bạn, ma túy, súng và hóa chất độc hại cao không được chấp nhận.
  3. Xác minh địa chỉ gửi thư để tránh sai sót và gây ra thất bại trong việc gửi thư.
chuyen phat nhanh quoc te_6
Tiết kiệm chi phí với dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài

Nếu bạn có thêm thắc mắc về việc gửi chuyển phát nhanh đi nước ngoài, bạn có thể tham khảo dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến của công ty, Vương Nhất Phát là đại lý cấp một của EMS và 4 hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn: DHL, TNT, UPS, Fedex,… , bạn sẽ được hưởng chiết khấu 20 – 40% đối với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế lớn và giá cước vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài thấp hơn.

Thời gian chuyển phát nhanh đi nước ngoài giống như chính thức. Ngoài ra, chúng tôi sẽ không tính bất kỳ phí dịch vụ, phí xử lý nào và cung cấp cho bạn miễn phí các dịch vụ thu gom, đóng gói, lưu kho, kiểm tra và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Vương Nhất Phát luôn đồng hành cùng bạn trên mọi con đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *