Chuyển phát nhanh quốc tế Vương Nhất Phát an tâm cho bạn

Bạn cần vận chuyển kiện hàng nhỏ hoặc lớn đi Châu Âu, Châu Á, nước Úc hay bất kỳ quốc giá nào. Vương Nhất Phát Express chúng tôi mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp. Các lô hàng được gửi đi một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Đặc biệt, với mức giá phù hợp cho doanh nghiệp, cá nhân và mọi nhu cầu của bạn!

Vương Nhất Phát Express
Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Vương Nhất Phát

Vương Nhất Phát cung cấp giải pháp vận chuyển nào?

Vương Nhất Phát là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu. Bao gồm các công ty Logistics DHL, Fedex, UPS, TNT. Do đó, chúng tôi cam kết mức giá chiết khấu vô cùng hấp dẫn cho quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Cho dù bạn là doanh nghiệp hay cá nhân, sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của chúng tôi giúp mang lại hiệu quả, kiểm soát tập trung, cắt giảm chi phí và tăng năng suất. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi rất đa dạng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với sự linh hoạt và thông tin chi tiết tốt hơn, bạn sẽ yên tâm về vận chuyển cho hàng hóa giá trị của mình.

Đọc thêm bài viết:

Gửi mỹ phẩm đi Úc tại Vương Nhất Phát đảm bảo chất lượng và an toàn

Gửi chén bát đi Mỹ nhanh chóng, an toàn tại Vương Nhất Phát

Mặt hàng vận chuyển đa dạng đến nhiều quốc gia

– Quần áo, giày dép

– Thuốc, mỹ phẩm, serum,…

– Chứng từ, máy móc thiết bị, linh kiện điện tử

– Dụng cụ gia đình (không có pin), nệm các loại, tủ gỗ, giường… 

– Các loại thực phẩm nước như mắm, nước tương, chao, sữa chua, nước ngọt…

– Cá khô, tôm khô, mực khô, hải sản tẩm gia vị…

Đa dạng mặt hàng vận chuyển
Đa dạng mặt hàng vận chuyển

Đặc biệt, trong mùa dịch này, chúng tôi giúp bạn chuyển phát nhanh quốc tế khẩu trang với giá cả cạnh tranh. Qua đó, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến nhiều quốc gia như: Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản, Dubai… 

Đóng gói chuyến phát nhanh
Đóng gói chuyến phát nhanh đi nước ngoài

Giải pháp thanh toán

Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh hiện nay, chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán dễ dàng. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thanh toán và báo cáo của bạn. Công ty của bạn cần quản lý chi phí và theo dõi chuyển phát nhanh quốc tế,. Nhưng không có thời gian hoặc nguồn lực thì chúng tôi có thể giúp bạn theo dõi đơn hàng.

Giải pháp theo dõi kỹ lưỡng

Cho dù đó là vài cây son cho người thân hay một chiếc tủ với kích thước lớn, việc vận chuyển và theo dõi một gói hàng luôn được đảm bảo và cập nhật đầy đủ đến bạn. Qua đó, bạn có thể yên tâm về món hàng khi đã giao cho Vương Nhất Phát chúng tôi.

Theo dõi chuyển phát nhanh quốc tế
Theo dõi chuyển phát nhanh quốc tế

Tự tin tiếp cận thị trường chuyển phát nhanh quốc tế

Ngày nay, việc kinh doanh, buôn bán đã mở rộng ra khỏi biên giới. Vì vậy, nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng tăng và không thể thiếu. Chúng tôi vận chuyển nhiều bưu kiện đến nhiều quốc gia hơn bất kỳ hãng vận chuyển nào khác. Với chuyên môn, nguồn nhân lực chuyên nghiệp, chu đáo. Dù doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn hay nhỏ, chúng tôi có thể giúp bạn tận dụng mọi kênh vận chuyển đảm bảo nhất.

Vương Nhất Phát
Giao hàng nhanh chóng

Hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín

Hoạt động trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay có nghĩa là phải ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Qua đó, tối ưu hóa tốc độ phân phối ra thị trường. Hãy để Vương Nhất Phát mang mạng lưới cơ sở vật chất, nhà vận chuyển, công nghệ và chuyên gia toàn cầu đảm bảo cho đơn hàng của bạn! Với vai trò là đại lý của các công ty vận chuyển lớn, chúng tôi giúp tối ưu hóa và quản lý đơn hàng chuyển phát nhanh quốc tế của bạn. Từ kho bãi, vận chuyển đến trả hàng và dịch vụ sau chăm sóc khách hàng.

Giải pháp bền vững

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Vương Nhất Phát cam kết tạo ra giá trị bền vững cho mỗi đơn hàng và cho quý khách. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu khi ký nhận mỗi đơn hàng từ khách. Qua đó, tạo ra nhiều kết nối hơn trên toàn thế giới. 

* Hãy chọn Vương Nhất Phát làm người bạn đồng hành cùng cùng bạn. Chúng tôi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi bạn sử dụng dịch vụ!