Gửi hàng đi Canada tại Sài Gòn đơn giản và thuận tiện nhất!

 Bạn cần gửi hàng đi Canada từ Sài Gòn, Việt Nam? Dịch vụ vận chuyển Vương Nhất Phát Express giúp bạn gửi hàng nhanh chóng, an toàn với giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra, bạn có thể gửi hàng đi Mỹ, Úc và các quốc gia khác với trải nghiệm hài lòng nhất!

Gửi hàng đi Canada
Gửi hàng đi Canada Uy Tín tại Vương Nhất Phát

Gửi hàng đi Canada bằng đường biển

Canada là một trong những quốc gia lớn nhất trên thế giới. Về mặt địa lý, Canada băng qua lục địa Bắc Mỹ từ Đông sang Tây với đường bờ biển tuyệt vời trên Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Nhiều cảng và cơ sở hạ tầng phát triển tốt đang cho phép đất nước xử lý vận chuyển khối lượng hàng hóa quan trọng. Và là một trong những quốc gia thu hút nhiều sắc tộc trên thế giới và đồng bào Việt Nam chiếm khá cao trong số đó.

Nước canada
Gửi hàng hóa đến nước Canada

Các cảng của Canada đều được xếp hạng trong danh sách 25 cảng bận rộn nhất của Bắc Mỹ (Theo Hiệp hội các nhà chức trách cảng Hoa Kỳ). Các cảng chính của đất nước là Vancouver, Montreal, Halifax và Prince Rupert. Qua đó, gửi hàng đi Canada bằng đường biển là một trong những phương thức được sử dụng nhiều nhất để chuyển hàng hóa giữa Canada từ Việt Nam.

Phương thức vận chuyển này phù hợp nếu

– Chuyến hàng của bạn không có yêu cầu về mặt thời gian.

– Khối lượng lô hàng của bạn lớn hơn 2 CBM và trọng lượng nặng hơn 150 kg

Vương Nhất Phát Express có giá cước vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Canada rất hấp dẫn. Hơn hết, chúng tôi còn là đại lý lớn của các đối tác vận chuyển quốc tế như: DHL, FedEx, TNT, UPS. Do đó, cho phép chúng tôi có những dịch vụ tuyệt vời với chi phí hợp lý nhất.

Hãng vận chuyển Quốc tế
Hãng vận chuyển Quốc tế Uy Tín

LCL là gì?

LCLmột trong hai phương pháp quản lý không gian trong container. Nó phục vụ cho việc xử lý các lô hàng nhỏ khác nhau trong cùng một container. Qua đó, lô hàng của bạn sẽ được tập hợp với lô hàng từ những người gửi khác. Mỗi người sẽ chỉ trả tiền cho không gian mình đang sử dụng. Nó cho phép phân bổ công bằng tổng chi phí container giữa mỗi người nhận hàng. Qua đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn.

FCL là gì?

FCL là phương pháp khác để xử lý không gian bên trong thùng chứa. Nếu hàng hóa của bạn đủ lớn để chứa hoàn toàn một container hoặc bạn có đủ khả năng tài chính để thuê tất cả, thì phương pháp này sẽ được ưu tiên hơn để phân nhóm.

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Canada bằng đường biển mất bao lâu?

Bảng sau mô tả thời gian di chuyển đến Canada từ Hồ Chí Minh có thể mất: 39 ngày, 38 ngày, 26 ngày, 25 ngày.

Bạn có thể liên hệ qua 0936 391 538 – 0901 418 600 (Call – viber – zalo – wechat – whatsapp) để biết thêm về thời gian vận chuyển cần thiết giữa Việt Nam và Canada.

Vận chuyển hàng hóa đường hàng không 

Vận chuyển hàng hóa của bạn bằng đường hàng không tốc độ cao, tối đa là 4 ngày. Trong khi đối với hàng hóa bằng đường hàng không cổ điển, cần khoảng một tuần. Sự chậm khác nhau về thời gian giữa hai phương thức được giải thích là do thủ tục hải quan. Đối với vận chuyển hàng không cổ điển mất nhiều thời gian cho thủ tục hơn khi gửi hàng đi Canada.

Đường hàng không
Gửi hàng đi Canada bằng hàng không

Vận chuyển hàng không tốc hành (chuyển phát nhanh)

Thuận lợi

– Rất linh hoạt

– Thích ứng tốt cho các lô hàng nhỏ

– Thủ tục hải quan được thực hiện nhanh chóng hơn so với vận tải đường biển

– Bạn càng giao hàng nhiều, bạn càng trả ít hơn cho mỗi CBM

Hạn chế

– Chi phí cao

– Pin Lithium và các hàng hóa nguy hiểm khác có thể bị từ chối

Chi phí gửi hàng đi Canada

Vận chuyển hàng hải nói chung được các nhà nhập khẩu gửi hàng đi Canada đặc quyền. Vì so với các phương thức khác, nó mang lại hiệu quả kinh tế nhất đối với các loại hàng hóa lớn. Đó là lý do chính giải thích tại sao vận chuyển hàng hóa đường biển là giải pháp được sử dụng nhiều nhất để chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Canada. Đối với những khối lượng quan trọng, vận chuyển hàng không thường rất đắt. Do đó, để vận tải đường biển là giải pháp tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian, chi phí
Tiết kiệm thời gian, chi phí khi gửi hàng đi Canada

Vương Nhất Phát Express lưu ý: 

Một số thông số như giá dầu, mùa cao điểm, các cảng đi và đến và tỷ lệ khách cũng ảnh hưởng đến giá vận tải. Vì thế, chúng chúng tôi không thể cung cấp cho bạn một con số chính xác. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá chính xác dựa trên tình huống của bạn càng sớm càng tốt khi gửi hàng đi Canada.

Hàng hóa gửi đi Canada

Vương Nhất Phát Express là đơn vị vận chuyển gửi hàng hóa đi Canada, Mỹ Úc và các quốc gia khác uy tín tại Việt Nam. Với những mặt hàng khó xuất khẩu như thuốc tây, thực phẩm… Nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tiên phong và chuyên nghiệp nhất trong việc vận chuyển đa dạng mặt hàng từ Việt Nam đi Canada.

Bài viết đọc thêm:

Gửi mỹ phẩm đi Úc tại Vương Nhất Phát đảm bảo chất lượng và an toàn

Gửi tủ thờ, bàn thờ đi Mỹ giá rẻ – an toàn – chất lượng

Dịch vụ gửi hàng đi Canada và đến những quốc gia khác với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Chúng tôi cam kết xây dựng hình ảnh thương hiệu Vương Nhất Phát Express đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Canada chuyên nghiệp, đơn giản với giá cả tốt nhất.