Gửi hàng đi Mỹ ở đâu? Gửi hàng đi Mỹ tốt nhất tại đơn vị nào?

Cụm từ “ gửi hàng đi Mỹ” được tìm thấy hầu hết tất cả các trang mạng, các dịch vụ vận chuyển quốc tế, điều này đua đến cho bạn không biết phải chọn gửi hàng đi Mỹ ở đâu là tốt nhất, đơn vị vận chuyển nào là uy tín nhất.

Gửi hàng đi Mỹ ở đâu là tốt nhất?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những lí do, bạn cần và hiểu, tin cậy ở chúng tôi, và điều gì đã tạo nên công ty Vương Nhất Phát hiện nay.

Sơ lược về công ty Vương Nhất Phát

Là một trong những công ty đại lý hàng đầu Việt Nam, công ty Vương Nhất Phát có kinh nghiệm nhiều năm, cùng với hệ thống đường vận chuyển toàn cầu an toàn.vương nhất phát express

Chúng tôi là một trong những đại lý hàng đầu của các công ty chuyển phát nhanh quốc tế: Công ty chuyển phát nhanh DHL, công ty vận chuyển toàn cầu Fedex, công ty vận chuyển quốc tế UPS, công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế TNT,…

Không những vậy, Vương Nhất Phát còn sở hữu những nhân viên, chuyên gia ngành vận chuyển, được trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm đầy mình, có thể giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Quy trình vận chuyển đơn giản, hợp lí

Để biết gửi hàng đi Mỹ ở đâu là tốt nhất, bạn cần biết quy trình vận chuyển ở đâu là an toàn là phù hợp với bạn.

Với quy trình vận chuyển đơn giản, an toàn của công ty, chúng tôi mang đến cho bạn những như dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ở đâu là tốt, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Fedex, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ UPS,… Những dịch vụ này mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất, những chuyến vận chuyển an toàn nhất, nhanh nhất, rẻ nhất.

quy trình vận chuyển

Với cơ cấu đơn giản như: Tiếp nhận đơn hàng => Hỗ trợ và tư vấn về các dịch vụ cho khách hàng => Kiểm tra hàng hóa => Báo cáo giá cả => Đóng gói hàng hóa tại nhà ( nếu bạn cần chúng tôi tới hỗ trợ) => Vận chuyển hàng hóa về bãi kho => Đưa hàng lên phương tiện vận chuyển => Giao hàng tận tay người nhận, và gọi điện thông báo cho khách hàng.

Trong các quá trình trên chúng tôi có những quy trình đặc biệt bạn nên tìm hiểu điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn:

Vương Nhất Phát bảo đảm mang đến cho bạn những dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ DHL, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi hàng đi Mỹ an toàn,…

Từ đó khi bạn nghỉ đến “gửi hàng đi Mỹ ở đâu?” bạn sẽ nghĩ đến dịch vụ vận chuyển đầy uy tín của công ty Vương Nhất Phát.

gửi hàng đi vương nhất phát

 • Chúng tôi mang đến cho bạn những dịch vụ tư vấn và hỗ trợ 24/24 giờ, hấp dẫn, đầy đủ, nhiệt tình và tận tâm, giúp bạn giải đáp mọi vấn đề khó khăn.
 • Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ hỗ trợ miễn phí làm thủ tục thông quan trong và ngoài nước, giúp bạn có thể gửi hàng đi Mỹ dễ dàng.
 • Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ đóng gói hàng hóa miễn phí.
 • Giá cả minh bạch, giá rẻ là những gì mà khách hàng đến với chúng tôi luôn yêu thích, tin tưởng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ở đâu.
 • Những chuyến đi vận chuyển của chúng tôi, sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được đến nơi an toàn.
 • Quý khách luôn có thể theo dõi hàng hóa của bạn thông qua email, hình ảnh mà chúng tôi gửi về cho bạn.
 • Hàng hóa sẽ được chúng tôi gửi tận nơi người nhận, và thông báo ngay cho bạn.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi sẽ ra sao nếu bạn là cá nhân hoặc là doanh nghiệp

Để được phục vụ các bạn một cách tốt hơn, chúng tôi mang đến cho bạn những dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ ở đâu khác nhau với các khách hàng khác nhau.

Đối với khách hàng là cá nhân

khách hàng cá nhân

 • Đối với dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ ở đâu có khách hàng là cá nhân thì bảng giá sẽ được nhiều ưu đãi, bạn sẽ được giảm giá 10% tiền thuế vào chi phí vận chuyển.
 • Giá trị khai báo sẽ hợp lý hơn, sẽ có thể giúp bạn tránh được nhiều trường hợp bất ngờ, tránh được việc phát sinh thuế nhập khẩu và tránh được trường hợp phát sinh phi liên quan khi nhận hàng.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn miễn phí đóng gói hàng hóa tận nhà.
 • Đối với hàng hóa thực phẩm, chúng tôi sẽ giúp bạn hút chân không miễn phí và gắn nhãn cho sản phẩm.

Đối khách hàng là doanh nghiệp

Gửi hàng đi Mỹ ở đâu

 • Đối với các doanh nghiệp khi chọn Vương Nhất Phát, chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ở đâu tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên với trình độ, sự chuyên nghiệp cao, am hiểu và nắm rõ các luật lệ xuất khẩu cả Việt Nam lẫn nước ngoài.
 • Chúng tôi sẽ giúp bạn khai báo các thủ tục hải quan, giúp bạn có thể dễ dàng thông quan môt cách đơn giản nhất.
 • Hỗ trợ khai báo và tư vấn doanh nghiệp các vướng mắc khi xuất khẩu nước ngoài.
 • Thanh lý tờ khai và trả tờ khai thông quan cho doanh nghiệp.
 • Chúng tôi có những dịch vụ chuyển phát nhanh door to door, hình thức Air Freight giúp bạn gửi hàng hóa cồng kềnh đi nước ngoài, nhận hàng hóa và giao hàng hóa bằng hình thức Ari to Ari, chuyển hàng hóa bằng dịch vụ LCL, FCL.

Gửi hàng đi Mỹ ở đâu là dịch vụ mà Vương Nhất Phát mang đến cho bạn những sự phục vụ vận chuyển tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *