Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ UPS đưa đến cho bạn những gì?

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ UPS những năm gần đây đang nổi đình nổi đám, làm mưa làm gió trong ngành chuyển phát nhanh Việt Nam.

Vương Nhất Phát tự hào là một trong những nhà đại lý lớn của UPS. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đầy hấp dẫn.

Một số đôi nét về công ty chuyển phát nhanh UPS

    dịch vụ UPS

UPS (United Parcel Service Company) là công ty vận chuyển hàng hóa nhanh và chuyển phát gói hàng lớn nhất thế giới. Nó được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1907. Là công ty vận chuyển hàng hóa và chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, UPS cũng là một công ty vận tải, hậu cần và vốn chuyên nghiệp. Nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử hàng đầu.

UPS quản lý hậu cần , dòng vốn và dòng thông tin tại hơn 200 quốc gia và khu vực trên thế giới mỗi ngày . Bằng cách kết hợp lưu chuyển hàng hóa, thông tin và vốn, UPS tiếp tục phát triển các lĩnh vực mới gồm quản lý chuỗi cung ứng, hậu cần và thương mại điện tử . Giờ đây, UPS đã phát triển thành một công ty lớn với tài sản 30 tỷ đô la Mỹ.

Những hàng hóa được gửi đi Mỹ UPS

Vương Nhất Phát chúng tôi vận chuyển hầu hết các hàng hóa đi bằng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ UPS, sau đây là một số hàng hóa được nhiều khách hàng vận chuyển nhất hiện nay, nếu bạn phát hiện hàng hóa bạn định gửi không có dưới đây, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

guidiuc2

 • Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa mậu dịch, hàng hóa cá nhân…
 • Vận chuyển các món hàng tặng, cho, biếu làm quà, vật lưu niệm,…
 • Vận chuyển các hàng công nghệ – điện tử có giá trị như: laptop, điện thoại, máy in,…
 • Các loại thực phẩm khô – đóng gói,…
 • Vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ nhanh: Kem chống nắng, serum, kem dưỡng ẩm, kem dưỡng toàn thân, kem trị mụn, nước tẩy trang,…
 • Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh như: đệm, ghế sô pha, giường,…
 • Vận chuyển hàng dễ vỡ, máy móc, thiết bị,… hàng có giá trị cao cần bảo đảm.
 • Vận chuyển dược phẩm, thuốc nam, bắc, đông y, tây y, thảo dược,…

Và một số mặt hàng khác như: xoong nồi, máy hút bụi, tủ lạnh, máy giặt, sách vở, thư từ, hồ sơ, giày dép, mũ, quần áo, thú cưng (chó, mèo, chuột, thỏ,…), máy xay sinh tố, tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi, máy ép chậm, bàn ghế gỗ, kềm nghĩa, dụng cụ nail, bánh tráng, khẩu trang, dung dịch vệ sinh, dụng dịch rửa tay khô, trà giảm cân, tranh vẽ, tranh sơn dầu, ảnh cưới, xe đạp,…

Thời gian vận chuyển – chi phí vận chuyển

Vương Nhất Phát hiện nay đã trở thành một nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ UPS lớn tại Việt Nam, bởi vì chúng tôi không chỉ đảm bảo được sự phục vụ, chất lượng dịch vụ như tại công ty chính hãng, mà đến với chúng tôi bạn còn được giảm giá 35% so với công ty UPS.

TIết kiệm thời gian khi chọn dịch vụ chúng tôi

Để vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, thời giạn vận chuyển nhanh nhất của chúng tôi là 2 đến 3 ngày, chậm nhất là 5 đến 7 ngày, hàng hóa sẽ được an toàn giao cho người nhận.

gửi hàng tận nơi

Bạn không cần quá lo lằng về việc đóng gói hàng không cẩn thận để rồi hàng hóa không nguyên vẹn khi đến nơi, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí và đóng gói hàng hóa an toàn.

Nhận vận chuyển gửi hàng đi Mỹ UPS hầu hết các mặt hàng, khi đến với chúng tôi bạn không cần lo lắng về việc thông quan hàng hóa tại Mỹ.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ UPS đến từ Vương Nhất Phát

Những năm qua việc giao thương giữa Mỹ và Việt Nam đã trở nên sôi nổi, phát trển hơn bao giờ hết. Đặc biệt sự phát triển này đã dẫn đến các ngành nghề đa dạng, nhiều sản phẩm, hàng hóa phong phú một cách rõ rệt.

Vương Nhất Phát là niềm tự hào của Việt Nam:

Sự phát triển đa dạng hàng hóa, phong phú sản phẩm, sự trao đổi kinh tế, giao thương giữa hai nước, đã làm cho nhu cầu mua – bán diễn ra quá sôi nổi là lúc mà chúng tôi những nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ cũng nổi tiếp nhau thành lập và phát triển, điều này dẫn đến bạn không biết chọn một đơn vị vận chuyển nào là uy tín nhất, giá rẻ nhất, an toàn nhất.

Công ty chúng tôi tự hào là niềm kiêu hãnh của Việt Nam trong ngành dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL, gửi hàng đi Mỹ UPS. Nắm rõ xu hướng, định hướng tiềm năng phát triển rõ ràng, vì vậy khi quý khách đến với Vương Nhất Phát, chúng tôi luôn dốc hết tâm huyết, và sự chuyên nghiệp để đáp ứng khách hàng dù bạn có khó tính cỡ nào.

Vương Nhất Phát chúng tôi bảo đảm:

Gửi hàng đi Mỹ ups tiết kiệm

 • Tư vấn chuyên nghiệp 24/24 giờ
 • Dịch vụ hỗ trợ làm các thủ tục miễn phí, nhanh, đơn giản
 • Dịch vụ vận chuyển an toàn, nhanh nhất
 • Phương tiện vận chuyển đa dạng, phong phú
 • Chi phí vận chuyển minh bạch, rõ ràng.
 • Đóng gói hàng hóa miễn phí
 • Vận chuyển hàng hóa an roàn, với các con đường nhanh nhất

Gửi hàng đi mỹ UPS

 • Gửi hàng tận nơi người nhận.
 • Bảo đảm hàng nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ UPS là dịch vụ mà công ty Vương Nhất Phát chúng tôi tự hào, với châm ngôn: “ Tận tâm – nhiệt tình – hết lòng hết sự phục vụ quý khách”, chúng tôi đưa đến cho bạn những dịch vụ tốt, ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *