Gửi khẩu trang y tế, khẩu trang vải đi Mỹ – cùng chung tay phòng chống dịch bệnh

Nếu COVID-19 đang lan rộng trong cộng đồng của bạn, vui lòng thực hiện một số biện pháp phòng ngừa đơn giản để đảm bảo an toàn, chẳng hạn như giữ khoảng cách, đeo khẩu trang, giữ phòng thông thoáng, tránh đám đông, lau tay, uốn cong khuỷu tay khi ho hoặc che bằng khăn giấy,… Ngoài ra để giảm bớt được dịch bệnh hiện nay, hãy cùng công ty Tiếp Vận Yi Xin Toàn Cầu chúng tôi chung tay bảo vệ và phòng chống dịch bệnh qua dịch vụ gửi khẩu trang y tế, khẩu trang vải đi Mỹ.\

Gửi thuốc tây đi Mỹ

Gửi sách đi Mỹ

Gửi tượng phật đi Mỹ

Những loại khẩu trang phòng chống bệnh dịch tốt nhất

Hiện nay, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh khuyến cáo mọi người dân nên đeo khẩu trang như một biện pháp bảo vệ, nhưng có rất nhiều khẩu trang trên thị trường để lựa chọn và rất khó để tìm ra loại nào tốt nhất để đeo hàng ngày. Vậy khẩu trang nào trên thị trường là tốt nhất, bảo đảm được sự an toàn nhất, phòng ngừa được dịch bệnh.

Khẩu trang n95

gui khau trang y te_4

Khẩu trang N95 về mặt kỹ thuật là mặt nạ thở, được đặt tên như vậy vì nó có thể lọc 95% các hạt trong môi trường bằng tĩnh điện. Không giống như các dạng mặt nạ khác, mặt nạ N95 ôm sát vào da, mỗi người phải thực hiện kiểm tra độ khít của máy khi đeo. Khi đeo đúng cách, mặt nạ phải được dán chặt vào da để giảm thiểu rò rỉ. Do đó, N95 rất an toàn nhưng có thể không thoải mái.

Khẩu trang y tế

gui khau trang y te_2

Khẩu trang y tế là loại mặt nạ được sử dụng phổ biến nhất tại Bệnh viện. “Ưu điểm của khẩu trang y tế là chúng có chức năng chặn chất lỏng, có thể chặn những giọt nước lớn hoặc chất lỏng bắn vào cơ thể. Ngoài ra, khẩu trang phẫu thuật không cần phải kiểm tra độ vừa vặn”

Khẩu trang vải

gui khau trang y te_6

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ vẫn khuyến cáo người dân thường đeo khẩu trang vải ở những nơi công cộng để làm chậm sự lây lan của loại coronavirus mới.

Mặc dù khẩu trang vải có thể không chặn được bình xịt, nhưng nếu bạn làm theo lời khuyên của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ để làm chậm sự lây lan của dịch bệnh — hãy ở nhà, giảm bớt những chuyến đi chơi không cần thiết và duy trì khoảng cách 2m với những người khác, Khi đó khẩu trang vải có thể cung cấp sự bảo vệ đầy đủ.

Trên là một số khẩu trang ngày nay được rất nhiều người mua và lựa chọn để bảo vệ bản thân và gia đình tránh khỏi dịch bệnh coronal, hãy cùng chúng tôi phòng chóng dịch bệnh thông qua dịch vụ gửi khẩu trang y tế, khẩu trang vải đi Mỹ.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ gửi khẩu trang y tế, khẩu trang vải đi Mỹ của chúng tôi

Ưu đãi về giá:

gui khau trang y te_5

Đi DHL, UPS, TNT, Fedex và các chuyển phát nhanh quốc tế khác qua công ty đại lý Tiếp Vận Yi Xin Toàn Cầu, quý khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu cực thấp so với giá công bố chính thức đến 30%.

Chuyển phát nhanh tiện lợi – nhanh chóng:

gui khau trang y te_7

Nếu quý khách chưa biết cách gửi khẩu trang y tế, khẩu trang vải đi Mỹ, chúng tôi sẽ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình giúp quý khách hoàn thành kế hoạch chuyển phát nhanh quốc tế an toàn và nhanh chóng.

Dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp:

gui khau trang y te

Nếu quý khách cần, chúng tôi sẽ giúp bạn đóng gói lại hàng để đáp ứng các tiêu chuẩn chuyển phát quốc tế; giảm bớt những đóng gói không cần thiết và giảm cước phí; củng cố gói hàng để nâng cao độ an toàn của gói hàng quá trình vận chuyển.

Dich vụ gửi khẩu trang y tế, khẩu trang vải đi Mỹ an toàn và hiệu quả nhất

Khi gửi khẩu trang y tế, khẩu trang vải đi Mỹ tai công ty chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi nhận được đơn hàng của bạn và đưa hàng vào kho ngay trong ngày và gửi đi trong thời gian sớm nhất, tất cả các bưu kiện được thanh toán trước 6 giờ tối sẽ được gửi đi ngay trong ngày.

Thanh toán trực tuyến nhanh, tiện ích

gui khau trang y te_3

Chúng tôi hỗ trợ thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, ngân hàng nội địa và các hình thức thanh toán trực tuyến khác, để bạn có thể dễ dàng hoàn thành đơn hàng mà không cần rời khỏi nhà.

Dịch vụ hỗ trợ giao nhận hàng tận nhà

Tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ nhận hàng tận nơi, và ở các khu vực khác, chúng tôi có thể giúp bạn liên hệ với công ty chuyển phát nhanh tại địa phương để nhận hàng tận nhà.

Tiếp Vận Yi Xin Toàn Cầu có thể cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh nào tốt?

gửi khẩu trang y tế, khẩu trang vải đi Mỹ

Công ty Tiếp Vận Yi Xin Toàn Cầu chúng tôi có mạng lưới vận chuyển vô cùng rộng lớn, giúp bạn gửi khẩu trang y tế, khẩu trang vải đi Mỹ an toàn và nhanh chóng với những dịch vụ chuyển phát nhanh sau: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL; dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS; dịch vụ vận chuyển háng hóa quốc tế Fedex; dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quốc tế TNT; dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế EMS…

Trên là một số thông tin về dịch vụ gửi khẩu trang y tế, khẩu trang vải đi Mỹ của công ty chúng tôi, nếu quý khách hàng có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline: 0901 418 600 – Địa chỉ: 219 Bùi Thị Xuân, P1, Tân Bình, TP. HCM.

Hãy cùng Tiếp vận Yi Xin Toàn Cầu chung tay bảo vệ và phòng chống vi rút coronal