Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín Nhất

Bạn đang tìm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bà Rịa Vũng Tàu với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh vì giữa nhiều công ty chuyển phát hiện nay thì vô cùng khó khăn để chọn được dịch vụ đáng tin cậy nhất. Những thông tin chi tiết sau đây sẽ giúp bạn.

Những hàng hóa được gửi đến Mỹ Úc Canada

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bà Rịa Vũng Tàu để vận chuyển dễ dàng các loại hàng hóa sau đâyNhững hàng hóa được gửi đến Mỹ Úc Canada

 • Thiết bị điện tử như: Máy quay phim, máy vi tính, máy nghe nhạc, máy trò chơi,…
 • Thiết bị điện lạnh như: Tủ lạnh, máy điều hòa, tivi,  bếp ga, bếp điện từ,…
 • Đồ dùng cá nhân như : Quần áo, giày dép, đồ trang sức, đồ chơi,…
 • Các loại tài liệu giấy tờ như : Hồ sơ, thư từ, hóa đơn, chứng từ… 
 • Quà tặng lưu niệm, quà biếu hiếu hỉ cho người thân, bạn bè… 
 • Các loại thuốc dùng để chữa bệnh kể cả thuốc tây, thuốc bắc hay thực phẩm chức năng
 • Các loại nhu yếu phẩm như: Thực phẩm khô, các loại đồ đóng hộp.
 • Các mặt hàng dễ vỡ như: Chai lọ thủy tinh, gốm sứ, đồ mỹ nghệ,… 

Những điều cần phải lưu ý khi gửi hàng đến Mỹ Úc Canada

Trước khi gửi hàng đi Mỹ Úc Canada tại Bà Rịa Vũng Tàu, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các quy định hiện hành như: Các mặt hàng cấm, mặt hàng không được phép vận chuyển. Vì nếu sai quy định,  hàng hóa của bạn có thể bị tịch thu, giam giữ cùng nhiều rắc rối phát sinh mang tính chất pháp lý.

Với các mặt hàng có tính chất dễ hư hỏng, đổ vỡ hoặc hàng hóa là chất lỏng thì bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc đóng gói, bảo quản… 

Nếu hàng hóa của bạn là động vật sống thì bạn cần lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm để có thể đảm bảo an toàn và không xảy ra bất kỳ sự cố nào trong suốt quá trình vận chuyển. 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bà Rịa Vũng Tàu mất bao lâu?

Việc di chuyển từ Việt Nam đến Mỹ Úc Canada bằng máy bay không hề quá lâu  , tuy nhiên, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bà Rịa Vũng Tàu thì không hề đơn giản như vậy. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Chủng loại hàng hóa, điều kiện của thời tiết, quy trình gửi hàng, thủ tục hải quan, địa chỉ người nhận, quá trình bốc dỡ hàng hóa, … 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bà Rịa Vũng Tàu mất bao lâu

Chính vì vậy mà trước khi muốn gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bà Rịa Vũng Tàu, bạn cần phải tính toán để ước lượng thời gian vận chuyển để có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp để không ảnh hưởng xấu đến công việc và đối tác. Theo điều kiện bình thường thì hàng hóa đi Mỹ Úc Canada sẽ mất khoảng từ 3-5 ngày, còn nếu sử dụng hình thức dịch vụ tiết kiệm thì phải mất từ 5-7 ngày làm việc (không bao gồm ngày nghỉ hay ngày lễ)

Ngoài ra, trong một số tình huống sau đây cũng sẽ làm thời gian gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bà Rịa Vũng Tàu có thể chậm hơn

 • Bị phát sinh rắc rối khi làm thủ tục hải quan và chính vì thế mà khách hàng cần phải chọn đơn vị vận chuyển thật chuyên nghiệp và uy tín.
 • Dịch bệnh, thiên tai, hỏa hoạn, khủng bố
 • Máy bay bị delay,…

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bà Rịa Vũng Tàu của Vương Nhất Phát

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bà Rịa Vũng Tàu hay bất kỳ nước nào khác, khách hàng thường sẽ tìm đến Vương Nhất Phát. Đây là niềm tự hào và biết ơn giúp chúng tôi luôn nỗ lực phát triển để hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín, chất lượng với giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bà Rịa Vũng Tàu của Vương Nhất Phát

Việc đồng hành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn làm việc tận tình, chu đáo đã giúp chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng bất kỳ gói dịch vụ mà mình đang mong muốn, bao gồm quy trình làm thủ tục xuất nhập khẩu hay tạm nhập tái xuất đối với các hàng hóa gửi đi sửa chữa, bảo hành mà đòi hỏi các yêu cầu quá phức tạp liên quan đến chứng từ

Ngoài những nghiệp vụ chuyên nghiệp, Vương Nhất Phát còn sở hữu hệ thống phương tiện đa dạng và hiện đại như: Máy bay, tàu biển, container, xe tải,… hoàn toàn có thể đảm bảo việc vận chuyển mọi mặt hàng khắp các vùng lãnh thổ của Mỹ Úc Canada 

Đến với chúng tôi, khách hàng còn có thể chủ động theo dõi và cập nhật tình trạng đơn hàng của mình thông qua mã đã được cấp riêng.

Vương Nhất Phát mang đến khách hàng những cam kết khi gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bà Rịa Vũng Tàu như sau

 • Phí gửi hàng luôn cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác
 • Khách hàng luôn được phục vụ chuyên nghiệp với thái độ niềm nở cùng sự tận tình chu đáo.
 • Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7. 
 • Hệ thống làm việc của Vương Nhất Phát rộng khắp các tỉnh thành và cùng làm việc theo quy trình chuyên nghiệp.
 • Hàng hóa được cung cấp bảo hành 100% giá trị để đảm bảo luôn an toàn, tránh các tình trạng rủi ro, mất mát và hư hỏng.
 • Nhận gửi đa dạng hàng hóa theo quy định, hỗ trợ giải quyết mọi khó khăn hay vướng mắc về vấn đề thủ tục, giấy tờ trong quá trình gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bà Rịa Vũng Tàu.

Hy vọng những thông tin có thể giúp bạn giải đáp một số thắc mắc khi gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bà Rịa Vũng Tàu. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài thì hãy liên hệ ngay với Vương Nhất Phát để được tư vấn chi tiết nhé!