Đơn vị nhận gửi hàng đi mỹ úc canada từ Đà Nẵng uy tí

Gửi hàng đi mỹ úc canada từ Đà Nẵng đang được rất nhiều người quan tâm vì hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Mỹ Úc Canada uy tín, chất lượng và đáng tin cậy. 

Những lưu ý khi gửi hàng đi nước ngoài

Để hàng hóa của bạn được gửi đi nhanh nhất, không gặp vấn đề gì trong quá trình vận chuyển thì bạn cần lưu ý những điều sau: 

Những lưu ý khi gửi hàng

  • Đảm bảo hàng hóa đáp ứng đầy đủ các quy định chung khi ký gửi hàng: Bạn cần nắm rõ được các loại hàng hóa được phép vận chuyển tránh trường hợp hải quan rà soát và phải gửi hàng về. 
  • Đáp ứng đầy đủ các thông tin cần thiết để liên hệ và xác thực đơn hàng: Các thông tin này liên quan đến người nhận, người gửi và dạng hàng hóa.

Gửi hàng đi mỹ úc canada từ Đà Nẵng không quá phức tạp, tuy nhiên bạn nên lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Bạn cần tìm hiểu rõ các phương thức vận chuyển để nắm được quá trình chuyển hàng đi. Như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi ký gửi hàng hóa.

Giá thành gửi hàng đi mỹ úc canada từ Đà Nẵng khá phải chăng, chính vì vậy bạn không cần quá lo lắng về giá thành vận chuyển. Giá thành vận chuyển sẽ phụ thuộc vào số kg hàng bạn gửi và loại hàng. Bạn hãy lưu ý rằng nên đóng gói đồ thật gọn gàng, đối với những món đồ nhẹ, độ đàn hồi tốt bạn có thể nén chặt hoặc hút chân không để tiết kiệm diện tích. 

Những món đồ có thể gửi hàng đi mỹ úc canada từ Đà Nẵng

Hầu hết tất cả các món đồ đều có thể gửi được tới Mỹ Úc Canada, dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn những nhóm hàng “an toàn”

  • Quần áo, phụ kiện, túi xách và các đồ dùng cá nhân: Đây là những món đồ rất dễ dàng để đóng gói và vận chuyển. Bạn cần biết cách sắp xếp các món đồ sao cho hợp lý nhất để tiết kiệm diện tích và chứa được nhiều đồ. Để tránh hộp giấy bị ẩm ướt, mốc do các điều kiện thời tiết bên ngoài bạn cần sử dụng bọc nilon để đảm bảo. 

Những món đồ có thể gửi hàng đi mỹ úc canada tại Đà Nẵng

  • Các loại hồ sơ, hóa đơn và hình ảnh: Với những loài hồ sơ giấy tờ chứng nhận này bạn chỉ cần bao một túi nilon ở phía ngoài đảm bảo an toàn và chắc chắn. 
  • Đồ mỹ nghệ và tượng: Với loại hàng này vì cồng kềnh nên quá trình đóng gói bạn cần hết sức cẩn thận và lưu ý. Với những bức tượng hoặc đồ dễ vỡ bạn cần bọc chống sốc hoặc có xốp lót. Đối với những món đồ mỹ nghệ có kích thước lớn bạn phải vận chuyển bằng đường biển và đóng vào kiện gỗ, tránh rung lắc va đập khi đi đường dài. 
  • Hàng thực phẩm: Khi Gửi hàng đi mỹ úc canada từ Đà Nẵng bạn chỉ có thể gửi các loại đồ khô như: Bánh kẹo, mứt, cafe trà… Bạn không được vận chuyển các loại hàng có chứa nước hoặc dễ vỡ. Đặc biệt hơn loại hàng này khi gửi đi nước ngoài cần có bao bì nhãn mác và thời hạn sử dụng rõ ràng. 
  • Linh kiện máy móc: Với các loại linh kiện này thường được vận chuyển thông qua đường biển như: máy ép nước, máy trộn bột,… hoặc các loại linh kiện máy móc cồng kềnh. Đối với loại hàng hóa này bạn sẽ phải vận chuyển thông qua đường biển, thủ tục vô cùng nhanh chóng và dễ dàng nên bạn không cần quá lo lắng. 

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều loại hàng không được gửi đi Mỹ Úc Canada như: Hàng dễ bị cháy nổ, hàng có chất phóng xạ, hàng ẩm mốc, sản phẩm hôi thối không thể bảo quản… và đặc biệt không được gửi hàng cấm. 

Tại sao nên chọn đơn vị vận chuyển Vương Nhất Phát 

Nếu bạn đang băn khoăn đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Mỹ Úc Canada tại Đà Nẵng thì có thể tham khảo vận chuyển Vương Nhất Phát của chúng tôi. Chúng tôi tự tin là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm: Dịch vụ tốt, giá thành phải chăng, chu đáo, tận tình,… 

Vận chuyển Vương Nhất Phát

Tại Vương Nhất Phát chúng tôi luôn chú trọng “uy tín và thương hiệu” chính vì vậy đơn hàng của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng khi tiếp nhận. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không để tình trạng hàng tồn kho, ứ đọng đơn hàng làm ảnh hưởng đến tiến độ vận chuyển của khách hàng. 

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ gửi hàng của chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hình thức vận chuyển và giá thành khi gửi hàng. Chính vì vậy, bạn có thể nắm được tình trạng đơn hàng và cách thức vận chuyển của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có giấy tờ đơn hàng gửi tới bạn để làm minh chứng giữa hai bên. 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển thiếu chuyên nghiệp, không có uy tín và thiếu chuyên nghiệp nên bạn cần tìm hiểu rõ đơn vị đó. Có rất nhiều khách hàng thiếu cảnh giác khi ký gửi nên đã bị mất hàng và mất cả tiền phí vận chuyển. 

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn khi gửi hàng đi mỹ úc canada từ Đà Nẵng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.