Gửi hàng đi mỹ úc canada từ Bình Thuận an toàn

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa điểm gửi hàng đi mỹ úc canada từ Bình Thuận uy tín, chất lượng với thành thành phải chăng? Đừng lo lắng hiện nay đã có rất nhiều đơn vị chuyên nhận gửi hàng, bạn có thể tha hồ lựa chọn đơn vị vận chuyển mà mình tin tưởng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời điều đó. 

Những mặt hàng không được gửi đến Mỹ Úc Canada

Hiện nay dịch vụ nhận gửi hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài rất phát triển, tuy nhiên khi gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bình Thuận bạn cần lưu ý những điều sau. 

Mặt hàng cấm gửi đi Mỹ Úc Canada

Không được gửi một số mặt hàng như sau đi Mỹ, Úc, Canada: 

 • Các chất sinh học theo điều 26
 • Những chất phóng xạ.
 • Những vật phẩm dâm ô, đồi bại
 • Những loại động vật còn đang số (đã có quy định rõ ràng) 
 • Những chất dễ gây cháy nổ như: Bom, mòn. kíp nổ, pháo bông, pháo sáng,… bạn sẽ bị thu giữ và không vận chuyển được. 
 • Các chất độc hại có khả năng lây nhiễm cao 
 • Những đồ vật có khả năng báo động đỏ.

Một lưu ý nhỏ khi gửi hàng đi mỹ úc canada tại Bình Thuận đó chính là bạn nên tìm hiểu kỹ xem chủng loại hàng của mình có được vận chuyển không. Trong trường hợp bạn gửi loại hàng thuộc các mặt hàng cấm như trên thì sẽ bị trả lại, thậm chí nghiêm trọng hơn có thể bị phạt tiền. 

Tuy nhiên, nhìn chung trước khi nhận hàng gửi nhân viên của bên vận chuyển mà bạn lựa chọn sẽ kiểm tra và thông báo trực tiếp tới bạn, tránh trường hợp hàng gửi đi lại bị trả về. 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bình Thuận mất bao lâu?

Với công nghệ ngày càng phát triển, giao thông rất thuận lợi như hiện nay việc gửi hàng đi mỹ úc canada tại Bình Thuận không quá khó khăn và không mất quá nhiều thời gian. Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đến Mỹ Úc Canada sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Điều kiện thời tiết, địa chỉ gửi đến, quá trình vận chuyển, chủng loại hàng và đặc biệt là tác phong làm việc của bên vận chuyển. 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bình Thuận mất bao lâu

Khi muốn gửi hàng đi mỹ úc canada tại Bình Thuận bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh trường hợp thời gian gửi hàng đi quá lâu, tránh trường hợp trễ thời gian giao hàng. Trung bình để gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bình Thuận sẽ mất từ 4-5 ngày nếu sử dụng hình thức vận chuyển tiết kiệm có thể mất 1 tuần. 

Bên cạnh đó, đơn hàng của bạn sẽ bị vận chuyển chậm nếu: 

 • Bị gặp các vấn đề về hải quan không thể xử lý được, tình trạng này hay gặp phải ở các đơn vị vận chuyển nhỏ lẻ thiếu chuyên nghiệp. 
 • Thiên tai cũng là một trong những nguyên nhân khiến hàng hóa bị chậm. 

Gửi hàng đi mỹ úc canada từ Bình Thuận mất bao nhiêu tiền?

Để gửi hàng đi mỹ úc canada từ Bình Thuận bạn sẽ mất một khoản tiền cho bên vận chuyển. Đây còn được hiểu là khoản tiền dịch vụ. Hiện nay các bên vận chuyển tính giá thành vận chuyển dựa vào số kg đơn hàng. 

Gửi hàng đi Mỹ Úc Canada mất bao nhiêu tiền

Ngoài ra giá thành vận chuyển còn phụ thuộc vào loại hàng mà bạn vận chuyển. Chính vì vậy để biết được gửi hàng đi mỹ úc canada tại Bình Thuận mất bao nhiêu tiền bạn cần biết số kg đơn hàng và loại hàng của mình ký gửi. 

Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp để được tư vấn miễn phí. Nhiều khách hàng lựa chọn đơn vị vận chuyển không có chuyên môn, không cam kết khi nhận hàng nên dẫn đến tình trạng mất quá nhiều tiền vận chuyển mà thời gian vận chuyển còn bị lâu chậm hơn so với dự kiến. 

Đơn vị nhận ký gửi hàng đi mỹ úc canada từ Bình Thuận

Nếu bạn đang muốn gửi hàng đi mỹ úc canada tại Bình Thuận thì có thể tham khảo đơn vị vận chuyển Vương Nhất Phát của chúng tôi. 

Đơn vị vận chuyển uy tín - Vương Nhất Phát

Dịch vụ chuyên nghiệp

Tại đây chúng tôi có đầy đủ các hình thức vận chuyển khác nhau như: 

 • Vận chuyển đường biển: Đây là hình thức vận chuyển dành cho những khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, số lượng lớn. Đặc biệt vận chuyển bằng đường biển bạn sẽ không bị giới hạn nhiều loại sản phẩm. 
 • Vận chuyển hàng không: Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất, hình thức này rất chú trọng thời gian. Tuy nhiên vận đảm bảo giá thành vận chuyển phù hợp với túi tiền của khách hàng. 

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vương Nhất Phát bạn hoàn toàn không cần lo lắng về thuế và hải quan. Tại đây chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn, bạn hoàn toàn không bị vướng mắc vào các loại giấy tờ phức tạp. 

Làm việc chuyên nghiệp

Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn cho khách hàng. Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất chúng tôi luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp. 

Khi bạn gửi hàng tại đây chúng tôi có giấy tờ ký kết đảm bảo hàng hóa cho bạn, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Trên đây là toàn bộ thông tin gửi hàng đi mỹ úc canada từ Bình Thuận mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Vương Nhất Phát để được tư vấn miễn phí.