Đơn vị nhận gửi hàng đi mỹ úc canada từ Sóc Trăng uy tín

Gửi hàng đi mỹ úc canada từ Sóc Trăng là dịch vụ vận chuyển được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ về đơn vị vận chuyển nhiều khách hàng vẫn băn khoăn và lo lắng. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn những thông tin cần thiết khi muốn gửi hàng đi mỹ úc cananda. Hãy cùng theo dõi!

Những lưu ý khi gửi hàng đi mỹ úc canada từ Sóc Trăng

Hiện nay các phương tiện giao thông ngày càng phát triển chính vì vậy quá trình gửi hàng cũng dễ dàng hơn. Nếu ngày xưa bạn chỉ có thể gửi hàng hóa qua đường bưu điện thời gian vận chuyển có thể mất tới cả tháng trời. Điều này gây khó khăn rất nhiều đối với gửi gửi hàng cũng như người nhận hàng. 

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ Úc Canada tại Sóc Trăng

Vì vậy các đơn vị vận chuyển đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những đơn vị vận chuyển này chuyên nhận hàng hóa vận chuyển trong nước và cả quốc tế. 

Tuy nhiên, khi ký gửi hàng đi mỹ úc cananda bạn cần lưu ý những điều sau để tránh bất lợi trong quá trình vận chuyển. 

Những mặt hàng cấm

Mặc dù việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng và đơn giản hơn xưa rất nhiều nhưng vẫn cần tuân thủ các yêu cầu nhất định. Nhìn chung, bạn có thể gửi nhiều loại hàng hóa đi nhưng không được gửi một số mặt hàng như: 

 • Các chất kích thích bị cấm theo quy định của pháp luật
 • Các chất dễ gây cháy nổ làm thiệt hại về sức khỏe và tài sản như: Bom, mìn, pháo bông, pháo nổ,…
 • Các chất phóng xạ
 • Khối lượng đơn hàng: Nếu bạn muốn gửi hàng với khối lượng lớn thì nên chọn hình thức vận chuyển phù hợp và cân nhắc sao cho hợp lý. 

Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển gửi hàng đi mỹ úc canada từ Sóc Trăng sẽ phụ thuộc đơn vị vận chuyển mà bạn lựa chọn, loại hàng hóa mà bạn gửi đi và một số vấn đề khác. 

Thời gian vận chuyển hàng quốc tế

 • Đơn vị vận chuyển mà bạn lựa chọn: Nếu bạn lựa chọn gửi hàng nhanh với chi phí cao hơn thì sẽ mất khoảng 4-5 ngày. Nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển tiết kiệm sẽ mất 1 tuần. Bạn nên lưu ý rằng khoảng thời gian này không tính vào ngày lễ và chủ nhật. 
 • Loại hàng hóa: Loại hàng hóa cũng là một yếu tố quan trọng quyết định tới thời gian vận chuyển đơn hàng. Nếu đó không phải là các loại hàng cần qua kiểm duyệt thì sẽ rất nhanh được chuyển đi. 
 • Ngoài ra còn có một số vấn đề khác như: Thông qua hải quan, xử lý tiền gửi hàng. Đây là vấn đề mà bên vận chuyển sẽ giải quyết giúp bạn chính vì vậy bạn cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển.  

Một số lưu ý

Để đơn hàng được giải quyết nhanh nhất, không gặp phải các vấn đề phát sinh khi chuyển giao bạn cần tìm hiểu: 

 • Loại hàng của mình thuộc nhóm hàng nào. 
 • Khối lượng đơn hàng là bao nhiêu
 • Bên vận chuyển có nhận đóng hàng cho bạn hay không. 

Tìm hiểu càng kỹ về thông tin hàng hóa gửi đi và đơn vị vận chuyển nhận ký gửi hàng thì khi gửi hàng thủ tục càng được hoàn thành nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. 

Đơn vị nhận gửi hàng đi mỹ úc canada từ Sóc Trăng uy tín

Hiện tại có rất nhiều đơn vị nhận chuyển gửi hàng đi mỹ úc canada từ Sóc Trăng. Tuy nhiên, để hàng hóa được thuận tiện trong quá trình vận chuyển, thời gian vận chuyển nhanh chóng bạn cần lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Vương Nhất Phát là đơn vị vận chuyển đáng để bạn gửi gắm lòng tin. 

Đơn vị nhận gửi hàng đi mỹ úc canada từ Sóc Trăng uy tín

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, bạn sẽ có những đặc quyền như: 

Nhiều hình thức vận chuyển

Chúng tôi có rất nhiều hình thức vận chuyển bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với giá thành và loại hàng mà bạn cần gửi đi. Hiện nay chúng tôi có các dịch vụ vận chuyển như: 

 • Vận chuyển bằng đường hàng không
 • Vận chuyển thông qua đường thủy

Đối với dịch vụ vận chuyển trong nước thì dễ dàng hơn bạn có thể vận chuyển trực tiếp bằng đường bộ, nhanh chóng và tiện lợi. 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Tại Vương Nhất Phát chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi sẽ tiến hành phân loại và lên đơn giúp đơn hàng của bạn có thể đi nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho bạn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẵn sàng nhận giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn trong quá trình gửi hàng đi, bạn có thể liên hệ ngay tới: 

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên thúc trực để nhận phản hồi từ khách hàng. 

Có giấy tờ cam kết

Khi đơn hàng được chúng tôi nhận chuyển đi bạn sẽ được nhận lại giấy cam kết chuyển hàng. Đồng thời bạn có thế thể tra mã số đơn hàng để biết tình trạng đơn hàng của mình, liên hệ hỗ trợ kịp thời khi đơn hàng xảy ra vấn đề ngoài ý muốn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng đơn hàng của bạn trên mọi nẻo đường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về gửi hàng đi mỹ úc canada từ Sóc Trăng mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn. Mong rằng những thông tin trên là hữu ích.