Một số lưu ý khi vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Bến Tre

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Bến Tre, với nguyên tắc phục vụ “trung thực, phục vụ chu đáo và hướng đến chất lượng”, chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa của khách hàng một cách an toàn, nhanh chóng, chính xác và với chi phí thấp đến điểm đến của họ.

  gui hang di nuoc ngoai tai ben tre_4

Đoàn kết, rèn giũa, nỗ lực cầu tiến, phấn đấu tiến bộ, học hỏi để phát huy quan điểm phát triển, đặt nền tảng tư tưởng cho sự phát triển lâu dài của công ty, phấn đấu mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ vận chuyển hậu cần chuyên nghiệp nhất, thiết thực nhất và tốt nhất.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển trong nước, vận tải hàng không nội địa, phát nhanh quốc tế toàn cầu và có các dịch vụ chuyển phát nhanh của các công ty quốc tế như DHL, UPS, Fedex, TNT, EMS,… hoặc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển.

Một số lưu ý khi vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Bến Tre

 1. Tại thời điểm giao hàng, người muốn vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Bến Tre phải kê khai nội dung lô hàng theo đúng thực tế, ghi đầy đủ chính xác, chi tiết các nội dung liên quan vào phiếu gửi hàng, nếu khai sai tên hàng, giá cả, số lượng thì người gửi hàng sẽ chịu thiệt hại và hậu quả bất lợi…
 2. Công ty Vương Nhất Phát chịu trách nhiệm đối với hàng hóa của người gửi hàng trong thời gian bị tạm giữ và kiểm soát, đồng thời sẽ bồi thường nếu người hành nghề hoặc doanh nghiệp đại diện sơ suất làm mất mát hoặc hư hỏng. Mức bồi thường dựa trên việc hàng hóa có được bảo hiểm hay không.
 3. Người gửi hàng sẽ yêu cầu các nghĩa vụ liên quan và các khiếu nại trách nhiệm từ công ty trong vòng 30 ngày kể từ ngày hàng hóa đến điểm đến (quá 30 ngày sẽ được coi là tự động từ bỏ quyền này). Nó có thể được gửi đến công ty bằng văn bản trong vòng 30 ngày tại địa điểm giao hàng và kèm theo các tài liệu hỗ trợ có liên quan. Chỉ có thể chấp nhận khiếu nại khi đã thanh toán cước phí: số tiền khiếu nại không được bù trừ với cước phí.

Mô tả phương thức vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Bến Tre

gui hang di nuoc ngoai tai ben tre_3
Quy trình vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Bến Tre của công ty Vương Nhất Phát
 • Đóng gói hàng hóa và ước tính kích thước, trọng lượng. (Kích thước và trọng lượng thực tế của lô hàng sẽ được nhân viên nhận hàng cân đo lại khi nhận hàng).
 • Liên hệ cửa sổ kinh doanh để xác định giá vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Bến Tre.
 • Công ty chúng tôi sẽ cử người đến lấy hàng tại địa điểm quy định.
 • Thanh toán và gửi đi.
 • Người nhận ký nhận.

Các mặt hàng bị cấm chuyển phát nhanh

Các mặt hàng bị cấm

vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại bến tre
Các mặt hàng bị cấm khi vận chuyển đi nước ngoài
 • Hàng hóa nguy hiểm dễ cháy, nổ, ăn mòn, độc hại, axit-bazơ mạnh và phóng xạ, chẳng hạn như diêm, kíp nổ, thuốc súng, pháo, xăng, dầu diesel, dầu hỏa, rượu (lỏng và rắn), axit sulfuric, axit clohydric, axit nitric , Dung môi hữu cơ…
 • Tất cả các loại chất độc mạnh, ma tuý và chất hướng thần, chẳng hạn như: asen, thuốc phiện, morphin, cocaine, heroin, cần sa, v.v.
 • Các mặt hàng bị luật pháp quốc gia cấm lưu hành hoặc vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Bến Tre, chẳng hạn như di tích văn hóa, vũ khí, đạn dược và vũ khí mô phỏng.
 • Báo chí, sách, tranh ảnh, tài liệu quảng cáo, sản phẩm nghe nhìn, đĩa video laser (VCD, DVD, LD), đĩa máy tính và CD có nội dung phản động, khiêu dâm hoặc xúc phạm.
 • Cản trở sức khỏe cộng đồng, chẳng hạn như xương (kể cả xương đã đốt), da động vật chưa được nitrat hóa, xương động vật chưa được làm thuốc, v.v.

Các mặt hàng bị cấm hàng không

Hàng hóa nguy hiểm

Vật phẩm đe dọa sự an toàn của chuyến bay hàng không là những vật phẩm hoặc chất rõ ràng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe và an toàn cá nhân hoặc gây thiệt hại cho tài sản trong quá trình gửi hàng đi bằng đường hàng không.

Chủ yếu có các loại sau:

gui hang di nuoc ngoai tai ben tre_2
Các mặt hàng bị cấm khi vận chuyển bằng đường hàng không
 • Chất nổ: chẳng hạn như pháo hoa, ngòi nổ, v.v …;
 • Khí: như khí nén, đá khô, bình chữa cháy, chai khí (không có thiết bị xả, không nạp lại), thiết bị cứu sinh (tự bơm hơi), v.v …;
 • Chất lỏng dễ cháy: như sơn, xăng, cồn, dầu động cơ, dầu long não, chất lỏng khởi động động cơ, nhựa thông, chất pha loãng, keo dán, nước hoa, v.v.;
 • Chất rắn dễ cháy: chất dễ cháy tự phát, chất giải phóng khí dễ cháy khi tiếp xúc với nước, chẳng hạn như than hoạt tính, bột titan, cùi dừa khô, sản phẩm từ thầu dầu, vụn cao su, diêm an toàn (hộp lau hoặc khăn lau), phốt pho trắng khô , Phốt pho vàng khô, bột magiê, v.v …;
 • Chất oxy hóa và peroxit hữu cơ: chẳng hạn như thuốc tím;
 • Các chất độc hại và lây nhiễm: chẳng hạn như thuốc trừ sâu, pin lithium, hơi cay, v.v.;
 • Chất phóng xạ
 • Sản phẩm ăn mòn: chẳng hạn như pin, chất lỏng pin kiềm.
 • Nam châm, thép từ tính và các sản phẩm khác có chứa nam châm mạnh mà không tẩy bao bì bảo vệ.

Hàng hóa có dấu hiệu nguy hiểm

gui hang di nuoc ngoai tai ben tre_5
Không vận chuyển vũ khí nguy hiểm

Các mặt hàng bị cấm sử dụng qua đường hàng không, chẳng hạn như các mặt hàng dạng bột (không phân biệt màu sắc), chất lỏng (bất kể bao bì), hàng hóa có dấu hiệu nguy hiểm, dao, sầu riêng, bật lửa ga, bất kỳ hàng hóa nào (kể cả đồ chơi) liên quan đến khái niệm “vũ khí” và “súng”, v.v.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Bến Tre chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ vận chuyển, an toàn, giá rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *