Gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bình Phước giá rẻ uy tín

Với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bình Phước của Vương Nhất Phát, hàng hóa của Quý khách sẽ được đưa đến nơi nhanh chóng và an toàn!

Các quốc gia phát triển thường có quy định nghiêm ngặt về hàng hóa và khối lượng vận chuyển, đặc biệt là các quốc gia ở Nam và Tây Bán Cầu như Mỹ, Úc và Canada. Vì vậy, việc vận chuyển hàng hóa đến các quốc gia này thường mất nhiều chi phí và thời gian, đặc biệt là những mặt hàng có số lượng lớn hoặc cồng kềnh.

Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada từ Bình Phước nhanh chóng, an toàn, giá rẻ

Với một tỉnh có vị trí địa lý không giáp biển như Bình Phước thì thời gian, quá trình vận chuyển sẽ lâu và phức tạp hơn so với các địa phương khác. Trong quá trình dỡ hàng, một số đơn vị vận chuyển không uy tín sẽ có thể làm hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc, gây thiệt hại cho khách hàng mà không có những chính sách đền bù thỏa đáng.

Tuy nhiên, với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bình Phước của Vương Nhất Phát, Quý khách sẽ không cần lo lắng về vấn đề trên khi hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng!

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bình Phước của Vương Nhất Phát

Là đơn vị chuyên nhận gửi hàng đi Mỹ Úc Canada tại Bình Phước, Vương Nhất Phát thấu hiểu những tâm tư và kỳ vọng của khách hàng vào dịch vụ vận chuyển. Từ đó, chúng tôi luôn cố gắng tạo dựng niềm tin cho khách hàng thông qua các chính sách và chất lượng dịch vụ.

Sử dụng dịch vụ của Vương Nhất Phát, hàng hóa không chỉ được giao đến tận tay, đúng giờ, đúng địa điểm và đảm bảo 100% nguyên vẹn mà Quý khách còn có thể tiết kiệm chi phí với giá vận chuyển rẻ nhất so với thị trường hiện nay.

Vì sao Vương Nhất Phát lại vận chuyển hàng hóa giá rẻ?

Đó là do chúng tôi có nhiều đơn hàng vận chuyển hàng ngày, phương tiện vận chuyển hiện đại và quy trình pháp lý chặt chẽ nên vừa tạo sự tiện lợi khi vận chuyển vừa dễ dàng thông quan qua các quốc gia Mỹ, Úc và Canada. Ngoài ra, khi có bất kỳ vấn đề hay sự cố nào liên quan đến hàng hóa, Quý khách sẽ được bồi thường nếu lỗi đến từ phía Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bình Phước của chúng tôi.

Các mặt hàng Vương Nhất Phát vận chuyển đi Mỹ Úc và Canada từ Bình Phước

Hiện tại, Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bình Phước của Vương Nhất Phát nhận vận chuyển các mặt hàng sau:

Các mặt hàng Vương Nhất Phát gửi hàng đi Mỹ, Úc và Canada từ Bình Phước

 • Các mặt hàng mỹ phẩm như sữa tắm, kem dưỡng da, dầu gội,…
 • Các mặt hàng đồ dùng cá nhân thiết yếu như giày dép, quần áo, sách vở, thư từ, dụng cụ làm nails,…
 • Các loại thực phẩm khô như cá khô, khô mực, tôm khô,…
 • Các mặt hàng đồ gia dụng, nội thất như chén dĩa, bàn ghế, tủ thờ, máy lạnh, tủ lạnh,…
 • Mặt hàng thuốc trị bệnh các loại như thuốc tây, thực phẩm chức năng, thuốc đông y, thảo dược,…
 • Các loại giấy tờ, tài liệu,…
 • Các loại khoáng sản như than, kẽm, đồng,…

Quy trình gửi hàng đi Mỹ Úc Canada tại Bình Phước

Để Quý khách có thể theo dõi tiến độ hàng hóa khi sử dụng Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bình Phước, Vương Nhất Phát xin cung cấp quy trình như sau:

Vương Nhất Phát luôn có những đơn hàng vận chuyển hàng ngày với phương tiện hiện đại và quy trình pháp lý chặt chẽ

 • Đầu tiên, nhân viên tư vấn Vương Nhất Phát sẽ báo giá cho khách hàng về Dịch vụ vận chuyển và các thông tin liên quan như thủ tục, hồ sơ, thời gian vận chuyển.
 • Sau khi khách hàng chấp nhận sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ lên đơn và gửi hợp đồng vận chuyển cho Quý khách. Quý khách hàng có thể tự đóng gói hàng hóa hoặc gửi hàng đến địa chỉ công ty để thực hiện đóng gói. Lưu ý: Nếu Quý khách tự đóng gói hàng hóa, hãy đảm bảo hàng hóa đã được bao bọc chắc chắn (đối với hàng dễ vỡ, hư hỏng) và mô tả rõ hàng hóa bên ngoài.
 • Tiếp theo, nhân viên của chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa vận chuyển theo đúng tiêu chuẩn gửi hàng quốc tế và tiến hành khai báo với cơ quan thuế hải quan, đảm bảo đầy đủ pháp lý đối với quốc gia mà hàng hóa sẽ được vận chuyển đến.
 • Sau đó, Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada từ Bình Phước sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa đến tận tay người nhận. Đồng thời, Quý khách sẽ thanh toán cước phí vận chuyển cho Dịch vụ của Vương Nhất Phát chúng tôi.

Một số lưu ý khi sử dụng Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bình Phước

 • Nếu sai địa chỉ hoặc người nhận không có nhà, hàng hóa sẽ được lưu tại bưu điện địa phương. Qua 5 ngày, hàng sẽ về kho ở Sydney và Auckland. Nếu Quý khách muốn gửi lại, chúng tôi sẽ tính phí giao hàng lần 2.
 • Trọng lượng kiện hàng ở Úc không được vượt quá 20kg. Chiều dài không được vượt quá 105cm và chu vi cạnh không vượt quá 140cm.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đến Úc và các quốc gia khác trên thế giới, Vương Nhất Phát là một địa chỉ đáng tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng! Hãy liên hệ đến Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ Úc Canada từ Bình Phước của chúng tôi qua hotline 0936 391 538 để được tư vấn thêm thông tin.