Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội cần chú ý những điều gì?

Mỹ là nền kinh tế lớn nhất thế giới – nơi có vô số chuyến hàng được vận chuyển mỗi ngày. Bên cạnh đó, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội rất lớn. Vì thế, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và cá nhân cần chú ý gì khi gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội? Với mục đích tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho bạn. Sau đây, hãy cùng Vương Nhất Phát Express tìm hiểu nhé!

Bài viết đọc thêm:

Công Ty Chuyển Hàng đi Mỹ tại Trà Vinh uy tín – chất lượng – giá rẻ

Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Bạc Liêu chất lượng – giá cả ưu đãi

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội sao cho dễ dàng

Vận chuyển quốc tế cũng phức tạp và tốn kém không kém. Đặc biệt là khi vận chuyển hàng hóa đường dài. Khi nhập khẩu từ Hà Nội (Việt Nam) sang Hoa Kỳ, điều quan trọng là tìm các công ty vận chuyển uy tín và các phương pháp để giảm chi phí và thời gian vận chuyển.

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội
Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Ngoài các chi phí liên quan đến khoảng cách và tính chất phức tạp của việc gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội. Có những cách hiệu quả để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đảm bảo quá trình vận chuyển tiết kiệm chi phí hơn. Bước đầu tiên là xác định phương thức vận chuyển để lựa chọn để vận chuyển hàng hóa của bạn.

Vận chuyển hàng không

Vận chuyển hàng không là cách nhanh nhất để gửi hàng từ Hà Nội. Nó được sử dụng thường xuyên bởi các nhà nhập khẩu đang điều phối các chuyến hàng quốc tế yêu cầu về thời gian. Thông thường, các chuyến hàng vận chuyển đường biển mất từ ​​20 đến 30 ngày. Vận chuyển hàng không an toàn, đáng tin cậy và đến nơi nhanh chóng.

Giá cước vận chuyển hàng không được xác định theo trọng lượng và khối lượng. Công ty vận chuyển Vương Nhất Phát gửi hàng tính theo trọng lượng kích thước hoặc trọng lượng thực tế.

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội uy tín
Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội uy tín

Ngoài giá cước vận chuyển, chi phí vận chuyển có thể tăng lên do phụ phí. Bao gồm:

– Phụ phí nhiên liệu

– Phụ phí an ninh

– Phí xử lý thiết bị đầu cuối

– Phí đưa đón sân bay

– Phí làm thủ tục hải quan

– Chi phí nhận hàng và giao hàng

– Bảo hiểm hàng hóa

– Phí phụ trợ

Vận tải biển khi gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Vận chuyển đường biển cho đến nay là loại hình vận chuyển quốc tế phổ biến nhất. Khoảng 90% tổng lượng vận chuyển được thực hiện bằng vận tải đường biển. Được chia thành hai loại hình vận tải:

– Full Container Load (FCL). Đây là những đơn hàng vận chuyển đủ lớn để lấp đầy toàn bộ một container vận chuyển.

– Ít hơn Tải trọng container (LCL). Khi tải trọng hàng hóa không đủ lớn để lấp đầy toàn bộ container, chúng có thể được kết hợp với một số lô hàng khác để tạo không gian. Do công việc bổ sung cần thiết để tổng hợp vận chuyển LCL, nó thường chậm hơn và đắt hơn. 

Vận tải biển
Vận tải biển

Ngoài giá cước vận chuyển đường biển thường có một số phụ phí phát sinh như:

– Phụ phí an ninh hải quan

– Phí hợp nhất (chỉ dành cho LCL)

– Phí xử lý thiết bị đầu cuối

– Phí làm thủ tục hải quan

– Phí nhận hàng và giao hàng

– Chi phí bảo hiểm

– Phụ phí nhiên liệu

– Phí lưu trữ

– Phí định tuyến

Vận chuyển hàng hóa nhanh

Thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong thời gian ngắn. Nó chỉ tiết kiệm chi phí cho việc vận chuyển các mặt hàng nhỏ. Do vậy, vận chuyển hàng không hoặc đường biển nên được sử dụng cho các sản phẩm lớn hơn.

Vận chuyển nhanh được Vương Nhất Phát hợp tác với các hãng vận chuyển như UPS, FedEx và DHL.

Vận chuyển hàng hóa nhanh
Vận chuyển hàng hóa nhanh

Quy định gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Nhằm giúp bạn có được chất lượng phục vụ tốt nhất. Vương Nhất Phát cung cấp cho bạn danh sách được gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội:

– Không nhận các loại hàng hóa dễ cháy nổ

– Không nhận các loại hàng hóa cấm theo quy định của pháp luật

– Không nhận vận chuyển các loại hàng hóa như vàng, bạc trang sức, đá quý và những sản phẩm làm từ vàng bạc trang sức đá quý.

– Không nhận vận chuyển các loại hàng hóa nhập lậu có dấu hiệu vi phạm pháp luật – Việt Nam và Mỹ

– Không nhận vận chuyển các loại hàng hóa bị cấm sản xuất hoặc lưu hành theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và Mỹ.

Thời điểm phù hợp là quan trọng

Vào những dịp lễ trong năm, nhập khẩu từ Việt Nam đắt hơn. Vào các dịp lễ tết thiếu nhân công dẫn đến việc vận chuyển hàng hóa chậm hơn, tốn kém hơn. Do đó, bạn cần chú ý đến các ngày lễ và thời gian vận chuyển. Điều này có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội nhờ dịch vụ Vương Nhất Phát Express

Vương Nhất Phát Express
Giao hàng nhanh chóng với Vương Nhất Phát Express

Điều quan trọng là chọn các công ty vận chuyển có kinh nghiệm. Từ đó, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn. Đối với những lô hàng đúng hạn, hàng hóa phải được hoàn thành, đóng gói, bốc xếp và giao hàng đúng thời hạn. Vương Nhất Phát Express tự hào là đơn vị vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp và đảm bảo. Chúng tôi vận chuyển đến mọi quốc gia và vùng lãnh thổ. Hơn hết, cung cấp dịch vụ Door to door, đảm bảo an toàn và chất lượng cho từng khâu vận chuyển.

Nếu bạn đang tìm cách gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội hay quốc gia khác, dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển hàng đến đúng thời hạn.