Gửi hàng đi mỹ úc canada từ Bạc Liêu với giá ưu đãi

Nếu bạn đang tìm một đơn vị gửi hàng đi mỹ úc canada từ Bạc Liêu an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm, hãy liên hệ đến Vương Nhất Phát chúng tôi!

Bạc Liêu là tỉnh nằm trên bán đảo Cà Mau, có vị trí trung chuyển trên Quốc Lộ 1A – tuyến đường giao thông huyết mạch quan trọng của cả nước, tạo điều kiện thuận lợi để giao lưu và phát triển kinh tế với các vùng khác. Bên cạnh đó, Bạc Liêu cũng có đường bờ biển dài 56km, nối với các biển quan trọng như Gành Hào, Nhà Mát, Cái Cùng, thuận lợi cho việc phát triển hàng hải và vận chuyển hàng hóa đến các quốc gia khác trên thế giới.

Bản đồ tỉnh Bạc Liêu

Nắm bắt được lợi thế về mặt vị trí địa lý của địa phương này, Vương Nhất Phát đã triển khai Dịch vụ gửi hàng đi mỹ úc canada dành cho các doanh nghiệp và người dân tỉnh Bạc Liêu với cước phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng.

Những mặt hàng nào được gửi hàng đi mỹ úc canada từ Bạc Liêu?

Mỹ, Úc và Canada là những quốc gia phát triển và có chính sách hải quan vô cùng nghiêm ngặt và phức tạp. Vì vậy, chỉ những mặt hàng có trong danh sách vận chuyển dưới đây mới có thể thông quan và đến tận tay người nhận:

sản phẩm chăm sóc cá nhân

 • Các mặt hàng mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa tắm, dầu gội, kem đánh răng,…
 • Mặt hàng đồ dùng thiết yếu và vệ sinh cá nhân như giày dép, quần áo, dụng cụ làm nails, bưu phẩm,…
 • Mặt hàng liên quan đến thực phẩm chức năng, dược phẩm như thuốc tây, đông y, thảo dược,…

Hàng gia dụng với gửi hàng đi mỹ úc canada từ Bạc Liêu

 • Mặt hàng đồ gia dụng như chén dĩa, nội thất, bàn ghế,…
 • Mặt hàng cồng kềnh như tủ thờ, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, tivi,…
 • Các loại giấy tờ, bưu phẩm, tài liệu,…
 • Các loại khoáng sản, tài nguyên như than, kẽm, đồng, sắt, cát,…
 • Mặt hàng trang trí nội thất như tranh ảnh, đồng hồ, lọ hoa,…
 • Đặc biệt, Dịch vụ chúng tôi vận chuyển những loại thực phẩm ở dạng khô như hải sản phơi khô, khô cá lóc, mắm cá lóc, mắm ba khía,… Đây là mặt hàng được nhiều người dân vận chuyển đến người thân đang học tập và làm việc tại Mỹ, Úc và Canada.

Những mặt hàng không được phép gửi đi Mỹ, Úc và Canada

Những mặt hàng không được phép gửi đi Mỹ, Úc và Canada

 • Các loại hàng hóa không được phép gửi đi Mỹ: các loại thực phẩm được làm từ động vật trên cạn (như khô bò, khô nai), thực phẩm chứa chất cồn gây cháy nổ (rượu, bia), thực phẩm không rõ nguồn gốc, pháo nổ, đạn dược, vũ khí, thuốc dạng bột trắng,…
 • Các mặt hàng không được phép gửi đi Canada: pháo và các vật liệu gây cháy nổ, trang thiết bị và vũ khí quân sự; thuốc bảo vệ thực vật bị cấm sử dụng; vật liệu chứa Amiăng; đồ trang sức có giá trị cao như vàng bạc, đá quý và các vật phẩm được chế tác từ vàng bạc, đá quý; thuốc phiện, ma túy; văn hóa phẩm ảnh hưởng đến đạo đức, an ninh và pháp luật bị cấm lưu hành ở Việt Nam; hàng hóa đã từng sử dụng; phương tiện có tay lái bên phải và các dòng xe chuyên dụng như xe chở rác, cần cầu, máy đào kênh,…
 • Các mặt hàng không được phép gửi đi Úc: sinh vật còn sống, động vật hoang dã và các sản phẩm làm từ chúng; các loại chất kích thích; vũ khí và trang thiết bị quân sự và các loại đồ chơi độc hại; văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu phá hoại trật tự công cộng; các chất dễ gây cháy nổ, chất phóng xạ, hàng hóa nguy hiểm; vật phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận theo thông báo của Liên minh Bưu chính Quốc tế; tiền tệ; kim loại quý hiếm như vàng, bạc, bạch kim,…

Vì sao nên chọn Dịch vụ gửi hàng đi mỹ úc canada từ Bạc Liêu của Vương Nhất Phát?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đến các quốc gia khác trên thế giới, Vương Nhất Phát luôn hiểu rõ tâm lý khách hàng cũng như cách đóng gói hàng hóa và các thủ tục thông quan. Vì vậy, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách Dịch vụ gửi hàng đi mỹ úc canada từ Bạc Liêu một cách an toàn và nhanh chóng.

DHL - một trong những đối tác vận chuyển lớn của Vương Nhất Phát

Không chỉ thế, chúng tôi còn cung cấp cho Quý khách một Dịch vụ với cước phí vận chuyển rẻ nhất hiện nay nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng hay thất lạc trong quá trình đóng gói, dỡ hàng và vận chuyển. Nếu trong quá trình từ đóng gói đến khi thông quan, hàng hóa bị hư hỏng hay thất lạc, chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại 100% đến Quý khách hàng.

Đặc biệt, khi lựa chọn Dịch vụ gửi hàng đi mỹ úc canada của Vương Nhất Phát, Quý khách sẽ được hỗ trợ khai báo hải quan để hàng hóa của bạn được chấp nhận thông quan mà không gặp bất kỳ trở ngại về mặt pháp lý nào khác.

Với những điểm nổi bật trên, Vương Nhất Phát xứng đáng là một địa chỉ đáng tin cậy và là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp và người dân Bạc Liêu! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Dịch vụ gửi hàng đi mỹ úc canada từ Bạc Liêu hoặc cần báo giá hoặc cung cấp quy trình đóng gói – vận chuyển của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0936 391 538 để được tư vấn thêm thông tin.