Gửi hàng đi úc tại Huế – Hướng dẫn chuyển phát đi trong ngày

Với thị trường phát triển như hiện nay thì nhu cầu gửi hàng đi úc tại Huế ngày càng tăng cao. Và đây cũng là từ khoá được nhiều người tìm kiếm trên google. Và nếu bạn cũng đang quan tâm điều này thì hãy bỏ túi những chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Hướng dẫn quy trình gửi hàng đi úc tại Huế chi tiết nhất

Sau đây là những chia sẻ chi tiết nhất về quy trình gửi hàng đi Úc tại Huế tại Vương Nhất Phát mà khách hàng nên lưu ý để đơn hàng của mình được gửi nhanh nhất.

1, Liên hệ đại lý chuyển phát nhanh để nhận báo giá và ưu đãi

Gửi hàng đi úc tại huế 1
Gửi hàng đi úc tại huế 1

Khi có nhu cầu, khách hàng hãy chủ động liên hệ với đơn vị vận chuyển hàng Vương Nhất Phát để được nhân viên hỗ trợ tư vấn kịp thời. Các nhân viên tại đây luôn túc trực 24/24 để kịp thời xử lý mọi thông tin mà khách hàng yêu cầu.

Sau khi tiếp nhận thông tin hàng hoá, nhân viên sẽ đến tận nhà khách hàng để kiểm tra hàng, ký hợp đồng và chở hàng về kho của công ty. Hàng hóa về đến kho sẽ được sắp xếp vào chỗ hợp lý và đảm bảo an toàn.

2.  Đóng gói hàng hóa và gửi hàng qua chành xe

Quy trình tiếp theo của dịch vụ gửi hàng đi úc tại Huế chính là việc đóng gói hàng và gửi hàng đến chành xe. Hàng hoá sau khi được về kho sẽ trải qua quá trình đóng gói và dán nhãn. 

Gửi hàng đi úc tại huế 3

Nhân viên của đơn vị gửi hàng sẽ tiến hành kê khai hải quan để đảm bảo hàng có bị cấm vận chuyển hay không. Nếu hàng bị cấm thì gói hàng của bạn sẽ bị trả về. Còn nếu ngược lại thì hải quan sẽ tiến hành kiểm tra hàng có đúng theo khai báo trên hoá đơn không. Và đồng thời thông tin của người nhận lúc này cũng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng.

Mức giá thông thường của các chành xe vận chuyển hàng từ Huế lên đại lý sẽ dao động trong khoảng 250.000 – 350.000 đồng tuỳ vào khối lượng cũng như loại hàng hoá. Tuy nhiên, bạn không phải quá lo lắng vì dịch vụ gửi hàng đi úc tại Huế của Vương Nhất Phát luôn có những phương án tốt với mức giá siêu hấp dẫn cho khách hàng.

3. Xác nhận từ cty đã nhận được hàng

Sau khi đã hoàn tất việc kê khai hải quan thì Vương Nhất Phát sẽ tiến hành quy trình cuối cùng của dịch vụ gửi hàng đi úc tại Huế. Lúc này, hàng hoá của khách hàng sẽ được chuyển cho các hãng gửi hàng như: DHL, UPS, FEDEX, TNT, EMS,…để đến Úc.

Khi hàng hoá đã được gửi đi thì mọi thông tin sẽ được cập nhật liên tục tại website. Khách hàng có thể tự mình kiểm tra thông tin bằng cách đơn giản là nhập mã vận đơn vào ô thông tin trên giao diện web. Lúc này, tình trạng hay vị trí đơn hàng của quý khách sẽ được thể hiện rõ.

Tại sao nhiều khách hàng chọn gửi hàng đi úc tại Huế của Vương Nhất Phát ?

Gửi hàng đi úc tại huế 2

Nếu đã từng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi úc tại Huế hay các dịch vụ khác của Vương Nhất Phát thì không còn phải ngạc nhiên khi số lượng khách hàng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi ngày càng tăng cao. Một số nguyên nhân chủ yếu sau đây chính là điều thu hút khách hàng đến với Vương Nhất Phát

  • Nhân viên có tay nghề cao vì thế sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng từ A đến Z, nhất là về thủ tục thông quan để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.
  • Nhân viên sẽ kiểm tra cũng như đóng gói hàng hoá một cách kỹ lưỡng và chu đáo trước khi vận chuyển đến điểm tập kết hàng. Hơn nữa, việc đóng gói này sẽ hoàn toàn miễn phí.
  • Hoá đơn sẽ được thể hiện đầy đủ thông tin và sẽ được in ấn, giao tận tay khách hàng.
  • Bên cạnh đó, tình trạng đơn hàng luôn được cập nhật đầy đủ và chi tiết tại hệ thống online để khách hàng có thể tra cứu khi cần và biết được hàng hoá của mình đã đến đâu.
  • Ngoài hợp đồng gửi hàng đi úc tại Huế thì khách hàng còn nhận thêm hợp đồng bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo đơn hàng không bị thất lạc. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra thì Vương Nhất Phát sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường 100% giá trị hàng hoá.
  • Tiêu chí làm việc của guidiuc.com là đạt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế dù trong bất kỳ tình huống nào, khách hàng cũng nhận được lợi ích tối đa.

Đến với Guidiuc.com, mọi nhu cầu gửi hàng đi úc tại Huế hay bất kỳ dịch vụ gửi hàng quốc tế khác đều được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá và nhận được mức ưu đãi tốt nhất hiện nay nhé!