Kinh nghiệm gửi hàng đi Úc từ Nghệ An an toàn và nhanh chóng

Để có thể gửi hàng đi Úc từ Nghệ An an toàn và kịp lúc là điều mà bạn đang phân vân cho lô hàng của mình nhất là đây là đối với người lần đầu thực hiện điều này. Và nếu bạn cũng đang lo lắng về vấn đề này thì hãy cùng theo dõi những kinh nghiệm chi tiết dưới đây nhé!

Quy trình gửi hàng đi Úc từ Nghệ An chi tiết mà bạn nên biết

Để có thể gửi hàng đi Úc từ Nghệ An nhanh chóng và an toàn thì một đơn vị uy tín cùng với quy trình gửi hàng chuyên nghiệp là điều bạn cần có

Liên hệ đại lý chuyển phát nhanh uy tín để được tư vấn và báo giá

gửi hàng đi úc từ Nghệ An 1
Liên hệ đại lý chuyển phát nhanh uy tín để được tư vấn và báo giá

Khi quyết định gửi hàng đi Úc từ Nghệ An thì việc đầu tiên bạn cần đảm bảo chính là hàng hoá của mình không thuộc danh mục cấm. Việc tiếp theo là bạn cần chuẩn bị các thông tin chính xác liên quan đến người gửi, người nhận. Sau khi đã chuẩn bị xong thì việc còn lại của bạn là liên hệ ngay với đại lý vận chuyển quốc tế uy tín nhất.

Thông thường chi phí vận chuyển quốc tế nói riêng và chuyển hàng đến Úc nói chung không hề thấp. Vậy nên bạn không nên tự mình gửi hàng mà nên thông qua các đại lý uy tín để đảm bảo hàng đến đúng hẹn, không nứt vỡ, hỏng hóc hay thất lạc. Và một trong các đại lý mà bạn hãy ưu tiên lựa chọn chính là Vương Nhất Phát, đơn vị nhận vận chuyển quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm thì mọi khách hàng đến đây đều được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết.

Đóng gói hàng hóa và gửi hàng qua chành xe

gửi hàng đi úc từ Nghệ An 2
Đóng gói hàng hóa

Khi đã xác nhận nhu cầu gửi hàng đi Úc từ Nghệ An của khách hàng thì nhân viên của Vương Nhất Phát sẽ đến tận nơi để kiểm tra hàng hoá của khách hàng. Sau đó, hàng hóa sẽ được đóng gói theo đúng quy cách như hút chân không, bọc xống, xếp vào thùng,… Và để hàng hoá có thể về với điểm tập kết thì khách hàng có thể chọn một vài chành xe uy tín với mức giá khoảng từ 250 đến 350 nghìn đồng.

Xác nhận đã nhận được hàng từ dịch vụ vận chuyển

gửi hàng đi úc từ Nghệ An 3
Xác nhận đã nhận được hàng từ dịch vụ vận chuyển

Khi chành xe đến nơi, dịch vụ gửi hàng sẽ gửi xác nhận đến khách hàng đã nhận được lô hàng của khách. Tiếp đó, nhân viên sẽ nhanh chóng làm thủ tục, giấy tờ theo đúng quy định của từng loại hàng hóa để tránh việc gửi hàng chậm trễ. Khi hoàn tất xong thủ tục thì hàng hoá chính thức được gửi đi bằng tàu hay máy bay theo như yêu cầu và mọi thông tin sẽ được update trên hệ thống tracking của Vương Nhất Phát.

Với hệ thống này thì khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát lô hàng của chính mình cũng như không để lỡ mất các mốc chuyển hàng quan trọng. Nhờ đó mà hàng hoá có thể đến đúng nơi một cách an toàn, kịp thời cùng chi phí tiết kiệm nhất.

Tại sao ngày càng nhiều khách hàng chọn Vương Nhất Phát để gửi hàng đến Úc từ Nghệ An ?

gửi hàng đi úc từ Nghệ An 4
Tại sao ngày càng nhiều khách hàng chọn Vương Nhất Phát để gửi hàng đến Úc từ Nghệ An ?

Vương Nhất Phát là đơn vị vận chuyển quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Úc từ Nghệ An nói riêng và các quốc gia khác nói chung như Nhật, Mỹ, Hàn, Pháp, Anh,… với mức giá tiết kiệm và linh động theo dịch vụ. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá với số lượng lớn của các doanh nghiệp hay các kiện hàng nhỏ lẻ hay quà tặng cá nhân. Đến với chúng tôi thì khách hàng có thể sử dụng mọi dịch vụ vận chuyển của bất kỳ tuyến gửi hàng nào trên thế giới.

Khách hàng chỉ cần gọi hoặc nhắn tin qua các kênh online của Vương Nhất Phát về nhu cầu và chủng loại hàng hoá cũng như trọng lượng, thể tích, thời gian gửi hàng,… thì sẽ nhanh chóng được đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn một cách nhiệt tình. Nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng toàn bộ thủ tục cũng như thay bạn gửi lô hàng của mình đến đúng nơi và đúng thời gian cùng chi phí thấp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Vương Nhất Phát tự tin mang đến cho tất cả các khách hàng của mình các loại hình dịch vụ chuyển phát uy tín với mức giá tốt nhất

  • Hỗ trợ khách hàng đóng gói hoặc đến tận nơi để kiểm tra hàng hoá theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hàng hóa sẽ được các chuyên viên đóng gói theo đúng quy cách, kiểm định kỹ trước khi tiến hành vận chuyển ra nước ngoài.
  • Cước phí dịch vụ tối ưu cùng nhiều gói dịch vụ linh động để khách hàng thoải mái lựa chọn.
  • Giá cả cạnh tranh và nếu khối lượng hàng càng lớn thì chi phí lại càng tiết kiệm.
  • Thời gian nhanh chóng và có thể phân phối đến 200 quốc gia mà chỉ mất khoảng 2 đến 5 ngày làm việc.
  • Có thể vận chuyển hàng hoá đến các vùng sâu, vùng nông thôn của các quốc gia này.
  • Chuyển phát đúng giờ ( hẹn giờ giao) theo yêu cầu của cá nhân khách hàng.
  • Hàng hóa đảm bảo an toàn với gói bảo hiểm hàng hóa lên đến 100% giá trị của lô hàng để đảm bảo các trường hợp mất mát, hư hỏng.
  • Thủ tục gửi hàng luôn được thực hiện nhanh chóng. Đặc biệt, chúng tôi luôn cung cấp Bill Tracking để khách hàng có thể nhanh chóng theo dõi đơn hàng 24/24.

Với mọi chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi hàng đi Úc từ Nghệ An. Để gói hàng của mình nhanh chóng đến tay người thân một cách an toàn và nhanh chóng thì hãy gọi ngay cho Vương Nhất Phát nhé!