Gửi hàng đi Úc từ Quảng Ninh với Vương Nhất Phát Express

Với sự phát triển lớn mạnh về nhiều mặt, Quảng Ninh đang là tỉnh thành tiêu biểu trong việc gửi hàng đi nước ngoài. Trong đó có Úc. Nếu đây là lần đầu bạn trải nghiệm gửi hàng đi Úc từ Quảng Ninh với Vương Nhất Phát Express. Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Cách gửi hàng đi Úc từ Quảng Ninh

gửi hàng đi úc từ Quảng Ninh 1
Cách gửi hàng đi úc từ Quảng Ninh

Ba bước đơn giản để hoàn thành việc gửi hàng đi Úc không phải ai cũng nắm được ngay lần đầu gửi.

Liên hệ đại lý chuyển phát nhanh để nhận báo giá và ưu đãi

Hiện tại có rất nhiều đơn vị dịch vụ trọn gói. Từ tư vấn cho đến bốc xếp và vận chuyển. Vì vậy bạn có thể nhanh chóng liên hệ để nhận báo giá và nhận ưu đãi trong khoảng thời gian muốn gửi. Nếu bạn có người quen làm trong ngành, hãy tham khảo để nhận được những lời khuyên về đơn vị uy tín. Ngược lại, nếu không có, bạn có thể tìm kiếm trên mạng Internet, các trang mạng xã hội. Chỉ cần đăng một dòng trạng thái lên trang cá nhân hoặc hội nhóm liên quan, hàng loạt đơn vị sẽ được đề xuất để bạn chọn lựa.

gửi hàng đi úc từ Quảng Ninh 2
Liên hệ đại lý chuyển phát nhanh để nhận báo giá và ưu đãi

Dễ dàng hơn là bạn nên gọi đến  hotline 0901418600 để được đội ngũ Vương Nhất Phát hỗ trợ. Không đâu nhanh bằng người trong ngành với nhiều kinh nghiệm đúng không nào!

Bảng giá tham khảo khi chành xe vận chuyển hàng từ Quảng Ninh 

Dưới đây là bảng giá tham khảo khi bạn gửi hàng từ Quảng Ninh đi TP.HCM mà bạn có thể tham khảo trước. Chính xác nhất vẫn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, sau khi cả hai bên cùng trao đổi rõ ràng.

Cước hàng nặng (VNĐ/ Kg) Cước hàng nhẹ

(VNĐ/ Khối)

Theo lô/theo đơn
1.800 – 2.500  450.000 – 650.000  báo theo đơn hàng chi tiết

Đóng gói hàng hóa gửi lên chành xe

Việc đóng gói cần đảm bảo theo một tiêu chuẩn nhất định. Chúng giúp tối lượng hàng có thể chất trong thùng, trong xe. Đồng thời đảm bảo hàng hóa được đảm bảo an toàn khi đến Úc. Những tiêu chuẩn này sẽ được bên đơn vị chuyển phát hướng dẫn. Trường hợp bạn đóng gói sai quy cách, đơn vị vận chuyển sẽ hỗ trợ bạn đóng gói lại.

Xác nhận từ công ty đã nhận được hàng đã nhận được hàng

Sau khi hàng để được gửi cho chành xe, bên nhận hàng sẽ theo dõi và xác nhận khi đã nhận được đơn hàng. Công ty vận tải quốc tế sẽ báo cáo lại tình trạng hàng nhận được để bên gửi có thể an tâm. Sau đó cả hai bên sẽ hỗ trợ nhau để hoàn thành một số thủ tục và giấy tờ cần thiết. Những công việc này chủ yếu sẽ do bên đơn vị vận tải nhận gửi hàng đi Úc đảm nhận. Vì vậy người gửi có thể an tâm dành thời gian nhiều cho các công việc đang dang dở.

Tại sao nên chọn gửi hàng đi Úc từ Quảng Ninh với Vương Nhất Phát

gửi hàng đi úc từ Quảng Ninh 3
Tại sao nên chọn gửi hàng đi Úc từ Quảng Ninh với Vương Nhất Phát

Quảng Ninh là một trong những tỉnh ven biển. Các cảnh biển được xây dựng, khai thác tiềm năng thế mạnh của các dịch vụ liên quan. Có 4 cảng biển nổi tiếng tại nơi đây. Bao gồm: Hạ Long, Cẩm Phả, Mũi Chùa và Khu neo chuyển tải Vạn Gia. Bên cạnh đó còn có 21 cầu cảng với tổng chiều dài lên đến 3.400m. Điều này tạo thuận lợi cho việc bốc vác hàng hóa.

Một số mặt hàng xuất khẩu chủ yếu: Than đá, xơ, sợi bông, dăm gỗ, đất hiếm, quần áo, xi măng,…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyển phát nhiệt tình, am hiểu luật lệ vận chuyển hàng hóa cùng quy trình minh bạch, rõ ràng, Vương Nhất Phát Express là địa chỉ đáng tin cậy, giúp nhiều khách hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc gửi hàng không chỉ đi Úc mà còn đến các quốc gia khác như Mỹ, Đức, Thụy Điển, Hàn Quốc,…

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì?

  • Hỗ trợ chuẩn bị thủ tục, giấy tờ kiểm định, giấy chứng nhận, thông tin hàng hóa,…
  • Tư vấn các mặt hàng được phép gửi đi Úc và loại hình vận chuyển phù hợp với thời gian, chi phí.
  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa với chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu bị hư hỏng, thất lạc do lỗi nhân viên.
  • Hưởng nhiều chính sách ưu đãi về giá.
  • Đảm bảo minh bạch khi cân ký hàng hóa.
  • Được cung cấp lộ trình vận chuyển hàng hóa.

Hiện tại, Vương Nhất Phát Express đang có hai hình thức gửi hàng đi Úc, bao gồm:

  • Gửi hàng qua đường hàng không: Không ai có thể phủ nhận sự nhanh chóng khi sử dụng phương tiện di chuyển này. Hiện tại Vương Nhất Phát cũng đang hợp tác với nhiều đơn vị chuyển phát nhanh khác để hàng hóa có thể đến tay Quý khách hàng sớm nhất. Một trong số đó là DHL, UPS, FedEx, TNT,… Đối với hỏa tốc, hàng hóa chỉ mất 1-2 ngày để đáp Úc và đến tay người nhận.
  • Gửi hàng qua đường biển: Ưu điểm của phương pháp này là gửi hàng với số lượng lớn, cồng kềnh,… Ngược lại là thời gian vận chuyển khá lâu. Đồng thời tùy vào các yếu tố khác như thời tiết,…

Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đã có cái nhìn rõ hơn về việc gửi hàng đi Úc từ Quảng Ninh. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng, đừng ngại liên hệ Vương Nhất Phát để được tư vấn và báo giá nhanh nhất có thể nhé!