Tìm hiểu dịch vụ, phương thức vận tải gửi hàng đi Anh uy tín

Dịch vụ vận chuyển Vương Nhất Phát Express cung cấp nhiều phương thức gửi hàng đi Anh nhanh chóng, an toàn với giá cả cạnh tranh. Đồng thời đóng gói phân phối hàng hóa cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu gửi hàng hóa sang nước ngoài. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu phương thức vận tải được nhiều khách hàng tin dùng!

Gửi hàng đi Anh
Gửi hàng đi Anh tiện lợi nhanh chóng

Cách gửi hàng đi Anh nhanh nhất và rẻ nhất

Khi chuyển hàng từ Việt Nam đến Vương quốc Anh, bạn có thể chọn một trong bốn phương thức: vận chuyển đường biển FCL, vận chuyển đường biển LCL, vận chuyển hàng không hoặc chuyển phát nhanh.

Vận chuyển đường biển FCL 

FCL, hoặc tải đầy container, có nghĩa là hàng hóa của bạn chất đầy toàn bộ container. Nếu bạn đang vận chuyển với khối lượng lớn, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách vận chuyển FCL. Định giá cho FCL được thực hiện theo tỷ lệ cố định, bất kể thùng chứa của bạn có đầy hay không.

Vận chuyển đường biển FCL 
Vận chuyển đường biển FCL 

Vận chuyển đường biển LCL 

LCL, hoặc ít hơn một tải trọng container, có nghĩa là hàng hóa của bạn không chứa đầy một container và sẽ được vận chuyển cùng với các hộp hoặc pallet khác. Lưu ý rằng khi bạn gửi hàng LCL, hàng hóa của bạn sẽ cần được gom hàng tại cảng gửi và dỡ hàng tại cảng đích. Đó là lý do tại sao vận chuyển LCL mất một vài ngày so với FCL.

Vận chuyển đường biển LCL
Vận chuyển đường biển LCL

 

Gửi hàng đi Anh bằng đường hàng không

Vận chuyển bằng đường hàng không thường nhanh hơn nhưng đắt hơn vận chuyển bằng đường biển. Sử dụng dịch vụ của Vương Nhất Phát Express để gửi hàng đi Anh. Quý khách hàng có thể yên tâm gửi hàng xuất nhập 2 đầu tuyến Việt Nam – Anh Quốc một cách an toàn, nhanh chóng, với chi phí tốt nhất thị trường.

Gửi hàng đi Anh bằng máy bay
Gửi hàng đi Anh bằng máy bay

Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đến Vương quốc Anh

Khi bạn có một lô hàng nhỏ và cần giao hàng càng nhanh càng tốt, bạn có thể cân nhắc chuyển phát nhanh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế theo tiêu chí An toàn, Nhanh chóng với Chi phí tốt nhất. Vương Nhất Phát Express luôn linh động lựa chọn dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Phí vận chuyển từ Việt Nam sang Anh là bao nhiêu?

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí gửi hàng từ Việt Nam sang Anh. Bao gồm địa điểm, kích thước và phương thức vận chuyển… Giá cước vận chuyển, đặc biệt là cước vận tải đường biển FCL và cước hàng không, chịu ảnh hưởng của yếu tố mùa vụ. Khi gửi hàng từ Việt Nam sang Anh, bạn nhớ lưu ý đến các mùa cao điểm ở cả Việt Nam và Vương quốc Anh. Các mùa cao điểm vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Vương quốc Anh. Trong đó, mùa thu giá tăng khi các doanh nghiệp chuẩn bị cho mùa mua sắm.

Quy trình, thủ tục hải quan

Khi hàng hóa đến cảng, đầu tiên các nhân viên hải quan sẽ kiểm tra để đảm bảo rằng tất cả các thủ tục giấy tờ của bạn đã đúng quy định. Sau đó sẽ tính toán số tiền thuế còn nợ và thu tiền thanh toán. Sau khi thanh toán, hàng hóa sẽ được xuất xưởng. Để xử lý thủ tục hải quan, bạn nên tìm đến dịch vụ vận chuyển. Vương Nhất Phát Express sẽ giúp bạn xử lý những thủ tục phức tạp, rườm rà này. 

Thủ tục
Thủ tục hải quan đơn giản

Thời gian gửi hàng đi Anh

Hình thức Đến cảng Đến tận nơi
Đường biển (FCL) 30-35 ngày 58-62 ngày
Đường biển (LCL) 30-35 ngày 59-64 ngày
Hàng không 3-5 ngày 6-14 ngày
Vận chuyển nhanh —- 1 – 4 ngày

 

Những mặt hàng được gửi hàng đi Anh

– Hàng thực phẩm: thực phẩm khô (tôm khô, mực khô, cá khô,…), trái cây,…

– Mỹ phẩm: mỹ phẩm dưỡng trắng da, collagen, lotion, son, mặt nạ,…

– Dược phẩm: Thuốc nam, thuốc bắc, thực phẩm chức năng,…

– Đồ nội thất: tủ, giường, chén bát,…

– Những mặt hàng động cơ: Máy móc công nghiệp, cơ khí…

Gửi hàng đi Anh thiết bị điện tử,…

Gửi hàng đi Anh an toàn với chi phí tốt nhất

Vương Nhất Phát Express là một trong những đại lý lớn của các hãng hàng không quốc tế lớn uy tín khi gửi hàng đi Anh. Bao gồm: DHL, FEDEX, UPS và TNT. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Qua đó, đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Hãy gọi ngày đến Số: 0936 391 538 (Call-viber –zalo-wechat- whatsapp) để được tư vấn nhé!

Bài viết đọc thêm:

Gửi mỹ phẩm đi Úc tại Vương Nhất Phát đảm bảo chất lượng và an toàn

Gửi kềm nghĩa dụng cụ làm nails đi Mỹ an toàn giá rẻ tại Vương Nhất Phát