Làm thế nào gửi hàng đi Úc từ Quảng Ngãi 

Gửi hàng đi Úc từ Quảng Ngãi là vấn đề quan tâm của những người Việt Nam chúng ta khi muốn gửi đồ cho người thân từ đây sang Úc. Nghe có vẻ khó khăn và xa xôi, để gửi hàng đi được chúng ta cần làm những điều gì. Cần chuẩn bị những thông tin, yêu cầu gì để có thể gửi hàng đi Úc chính xác, đơn giản nhất thì cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé! 

Phương thức gửi hàng đi Úc từ Quảng Ngãi ra sao 

gửi hàng đi úc từ Quảng Ngãi 1
Phương thức gửi hàng đi Úc từ Quảng Ngãi ra sao

Trước tiên nếu muốn xuất hàng đi nước ngoài nói chung và nước Úc nói riêng. Chúng ta cần trang bị một kiến thức về Thông tin loại hàng hoá, thực phẩm không được phép và được phép gửi hàng đi Úc từ Quảng Ngãi. Cho nên cần thiết phải tìm hiểu các quy trình cho những ai đang muốn gửi hàng đi Úc lần đầu mà vỡ ngỡ không biết phải làm sao. Sau đây sẽ là một số lưu ý mà bạn cần nhớ và quy trình chính xác để có thể gửi hàng đi Úc được. 

Những mặt hàng có thể lựa chọn gửi sang Úc đa số mong muốn gửi hàng từ Quảng Ngãi sang là những người Việt đang cư trú tại Úc. Nếu bạn có người thân của mình bên đó thì hãy lưu ý một số món hàng có thể gửi đi như: 

  • Các thiết bị điện tử gia đình thông dụng, tai nghe, cáp sạc, linh kiện điện tử. 
  • Các phụ kiện như giày, dép, túi xách, quần áo, váy vóc,…
  • Những đồ lưu niệm có kích thước phù hợp. 
  • Một số mặt hàng gia dụng bàn ghế, đồ thủ công
  • Thực phẩm thức ăn khô đóng gói kỹ lưỡng như: khô mực, cá khô, nước mắm, nước tương,… 
  • Một số loại thuốc , trà, thức ăn khác không dễ bị hư trong quá trình vận chuyển hay gây mùi khó chịu đều được. 

Liên hệ đại lý chuyển phát nhanh để báo giá và nhận ưu đãi 

gửi hàng đi úc từ Quảng Ngãi 2
Liên hệ đại lý chuyển phát nhanh để báo giá và nhận ưu đãi

Muốn gửi hàng đi Úc từ Quảng Ngãi Bạn có thể lựa chọn mức phí dành riêng và cảm thấy phù hợp với mình nhất: Thông qua đường bưu điện để gửi hàng, bằng cách hình thức chuyển phát nhanh trong mức và ngoài nước. Bạn có thể xách tay đi Úc theo đường tiểu ngạch và chính ngạch. 

Nếu không màn về thời gian giá cả cũng như thuận tiện gửi đến các địa chỉ ở vùng sâu vùng xa bên Úc, thì có thể lựa chọn gửi theo đường bưu điện. Chấp nhận đi kèm là một số rủi ro cao có thể xảy ra, khả năng thất lạc hàng hoá cao, vì thế nếu ai xác định muốn gửi hàng đi Úc thường xuyên mà nhanh chóng thì không nên áp dụng cách thức gửi hàng này. 

Thông qua dịch vụ xách tay tiểu ngạch chính ngạch sang Úc nếu muốn vận chuyển đơn giản bạn có thể dùng hình thức này. Muốn biết rõ hơn chi tiết giá cả của mỗi lần chuyển đi và muốn nhận ưu đãi để giảm bớt phí cao thì nên liên hệ cho các đại lý chuyển phát nhanh như Vương Nhất Phát Express. 

Đóng gói hàng hóa và gửi qua chành xe 

gửi hàng đi úc từ Quảng Ngãi 3
Đóng gói hàng hóa và gửi qua chành xe

Phương thức đóng gói hàng hoá và gửi qua chành xe này đã được mọi người áp dụng khá lâu từ trước. Được xem là một địa điểm chuyên kinh doanh về dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi xa. Cách này khá phổ biến thời điểm trước đây mọi người thường dùng để đưa hàng mình muốn chuyển đến những nơi khác nhau.

Giờ đây khi đã có cơ sở hạ tầng phát triển các dịch vụ gửi hàng hóa chành xe được lên quy mô khu vực trong và ngoài nước. Từ đó mang đến cho cá nhân và doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn về việc vận chuyển. Bảng giá cho một lần vận chuyển từ Quảng Ngãi lên đại lý tùy theo số cân nặng mà bạn muốn gửi từ đó sẽ tính phí chành xe là bao nhiêu. Ví dụ: từ 01kg đến 10kg là 55.000, mỗi ký tiếp theo tăng dần lên 3.500 hoặc 3.000 

Có xác nhận từ công ty khi đã nhận được hàng 

Để đảm bảo hàng hoá chuyển đi đã đến tay người mình muốn gửi thì bạn phải thường xuyên cập Nhật tình hình từ công ty vận chuyển đó. Theo dõi quy trình hàng hóa được chuyển đi như thế nào, để biết thời gian giao hàng có bị chậm trễ hoặc hư hại gì không. Cần đính chính vấn đề cần thiết là đã nhận được hàng từ công ty, tránh trường hợp phủ nhận chối bỏ trách nhiệm nếu có bị thất lạc hàng hóa của mình. 

Một số lý do khiến bạn phải lựa chọn Vương Nhất Phát để gửi hàng từ Quảng Ngãi đi Úc

gửi hàng đi úc từ Quảng Ngãi 4
Một số lý do khiến bạn phải lựa chọn Vương Nhất Phát để gửi hàng từ Quảng Ngãi đi Úc

Đây là một quy trình quan trọng và chuyển đi nơi xa vì thế nên cần sự đảm bảo và nghiêm túc. Tại Vương Nhất Phát Express hoàn toàn có thể đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, chuyển hàng đi đúng theo yêu cầu. 

  • Tận tìm kiểu tra từ điển đến, loại hàng hoá, các dịch vụ mà khách hàng muốn sử dụng
  • Báo giá chính xác và cụ thể dành cho khách hàng 
  • Hỗ trợ đội ngũ nhân viên giúp đỡ khách hàng ngay tại nhà, dễ hiểu đơn giản nhất. 
  • Cam kết đưa hàng mà người gửi muốn gửi đến tận tay người nhận

Lời kết 

Tóm lại nếu bạn đang muốn gửi hàng đi Úc từ Quảng Ngãi mà không biết bắt đầu từ đâu có thể tham khảo bài viết bên trên đây. Hoặc một số địa điểm uy tín được nhiều người sử dụng như Vương Nhất Phát Express của chúng tôi.