Gửi mỹ phẩm đi Úc tại Vương Nhất Phát đảm bảo chất lượng và an toàn

Gửi mỹ phẩm đi Úc dường như đã không còn xa lạ với ngành vận chuyển quốc tế hiện nay. Các dịch vụ vận chuyển hiện tại rất thông dụng bạn có thể gửi được mọi mặt hàng mà bạn muốn, trong đó có cả mỹ phẩm. Sử dụng dịch vận chuyển quốc tế Vương Nhất Phát bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Vậy đó là những lợi ích nào?  Và gửi mỹ phẩm sang Úc gần chú ý những gì?

Khái quát về dịch vụ gửi hàng đi Úc 

Người Việt Nam định cư và làm việc ở Úc rất nhiều
Người Việt Nam định cư và làm việc ở Úc rất nhiều

Úc là một quốc gia được đánh giá là nơi có sự phát triển nhanh và đáng sống nhất hiện nay. Do đó, người Việt Nam định cư và làm việc ở đây rất nhiều. Theo thống kê, mỗi năm số lượng du học sinh đến đây học và ở lại làm việc rất cao. Từ đó có thể thấy việc giao thương, gửi và vận chuyển các món hàng sang Úc cũng ngày một tăng. Để giúp việc vận chuyển trở nên thuận lợi hơn mà các dịch vụ vận chuyển sang Úc được ra đời.

Các dịch vụ này vô cùng tiện lợi, người gửi có thể đăng ký gửi hàng đến bất kỳ đâu tại nước Úc và chỉ sau vài ngày là người nhận đã có trên tay món hàng được gửi đến. So với các dịch vụ chuyển hàng trong nước thì dịch vụ chuyển hàng đi Úc cũng chỉ mất vài ngày mà thôi.

Thời gian vận chuyển đến Úc hiện nay đã không còn là vấn đề nan giải như trước. Với Vương Nhất Phát việc vận chuyển sẽ càng dễ dàng hơn, bởi tại đây chúng tôi có sẵn văn phòng và nhà vận chuyển. Vậy nên, bạn sẽ không cần tốn công tìm kiếm đâu xa, mà hãy trực tiếp kiên hệ với chúng tôi là được.

Các mặt hàng mỹ phẩm được gửi đi Úc 

Người dân ở Úc và cộng đồng người Việt Nam sinh sống tại Úc, họ rất thích các loại mỹ phẩm của Việt Nam. Đặc biệt là các loại mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn chúng rất được ưa chuộng. Do đó mà nhu cầu gửi mỹ phẩm sang Úc ngày càng tăng cao.

Gửi mỹ phẩm đi Úc
Người dân Úc rất thích các loại mỹ phẩm của Việt Nam

Trước khi nhận gửi mỹ phẩm đi Úc, bạn cần phải chú ý xem đó là loại mỹ phẩm nào, có được cấp phép gửi sang Úc hay không. Vì mỗi quốc gia sẽ có một quy định riêng về các món được nhập cảnh và Úc cũng thế. Sau đây là các loại mỹ phẩm có thể gửi được sang Úc mà bạn nên biết:

 • Mặt nạ đắp mặt, mặt nạ dưỡng và tẩy tế bào chết.
 • Các loại kem dưỡng, nhũ hương bôi da.
 • Phấn bôi, phấn trang điểm hoặc là phấn dùng vệ sinh thân.
 • Các loại sữa dùng cho tắm gội, xịt khử trùng cơ thể.
 • Nước hoa.
 • Các loại son môi, son dưỡng ẩm,…
 • Các loại mỹ phẩm chăm sóc tóc và da đầu.
 • Các loại dùng chăm sóc móng tay, móng chân.
 • Sản phẩm dưỡng trắng thân thể và da mặt.

Ngoài ra việc nhận gửi mỹ phẩm đi Úc, chúng tôi còn nhận gửi hầu hết các loại mặt hàng khác nhau như: thực phẩm, kiềm nghĩa, tranh, giường, chén bát, sách,…

Một số lưu ý cần biết khi gửi mỹ phẩm sang Úc

Để tránh việc hàng hóa bị giữ lại, đặc biệt là các mặt hàng mỹ phẩm thì bạn lưu ý những điều dưới đây:

Phải có giấy phép kinh doanh, các sản phẩm phải rõ nguồn gốc và xuất xứ
Phải có giấy phép kinh doanh, các sản phẩm phải rõ nguồn gốc và xuất xứ
 • Khi gửi mỹ phẩm sang Úc bạn cần phải có giấy phép kinh doanh, các sản phẩm phải rõ nguồn gốc và xuất xứ. Đặc biệt là các sản phẩm nằm trong danh sách yêu cầu rõ về nguồn gốc, nếu không đáp ứng được yêu cầu bạn sẽ gặp với các thủ tục hải quan.
 • In rõ thời gian sử dụng từng loại mỹ phẩm, đây là điều rất quan trọng mà bạn phải lưu ý. Các mỹ phẩm được gửi đi Úc bắt buộc phải có hạn sử dụng trên từng sản phẩm.
 • Nêu rõ các thành phần được sử dụng để làm ra sản phẩm.
 • Tác dụng và chức năng của các loại hàng làm đẹp được gửi đi.
 • Phải được FDA cấp phép, đây là chứng chỉ của cục quản lý thực phẩm, mọi loại hàng hóa được gửi đi Úc đều phải được cục cấp chứng chỉ mới được nhập cảnh.

Gửi mỹ phẩm đi Úc uy tín tại Vương Nhất Phát

Vương Nhất Phát cam kết đem lại cho quý khách những ưu đãi đặc biệt
Vương Nhất Phát cam kết đem lại cho quý khách những ưu đãi đặc biệt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển quốc tế, Vương Nhất Phát cam kết đem lại cho quý khách những ưu đãi đặc biệt và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Khi đăng ký dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm sang Úc của chúng tôi quý khách sẽ nhận được:

 • Tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp từ các chuyên viên.
 • Mỹ phẩm đăng ký sẽ được nhận chuyển tại nhà.
 • Hỗ trợ đóng gói, đảm bảo độ chắc chắn và an toàn cho các món hàng.
 • Quá trình, thủ tục, thời gian gửi hàng nhanh chóng.
 • Mọi thông tin về kiện hàng trong quá trình vận chuyển đều được cập nhật đến khách hàng.
 • Giao hàng tận tay cho người nhận, đảm bảo ký nhận và thông báo cho người gửi.

Với mục tiêu phấn đấu và đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, Vương Nhất Phát đã và đang không ngừng phát triển và hoàn thiện, sự ủng hộ của khách hàng chính là bản đẩy phát triển của chúng tôi.

Trên đây là một số thông về gửi mỹ phẩm đi Úc tại Vương Nhất Phát. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho người đọc. liên hệ ngay với Vương Nhất Phát để nhận được các dịch vụ tư vấn tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *