Làm sao để gửi hàng đi Dubai nhanh chóng, đảm bảo và dễ dàng?

Nếu bạn cần gửi hàng đi Dubai hoặc một địa điểm khác trong Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Vương Nhất Phát Express sẽ giúp bạn lo tất cả. Chúng tôi hợp tác với các công ty vận chuyển từ các hãng vận chuyển quốc tế hàng đầu. Qua đó, để tìm ra mức phí gửi hàng từ Việt Nam đến Dubai rẻ, tiết kiệm và an toàn nhất! 

Gửi hàng đi Dubai
Gửi hàng đi Dubai giá rẻ nhanh chóng

Gửi hàng đi Dubai đảm bảo nhờ Vương Nhất Phát

Vương Nhất Phát Express là đại lý lớn của những công ty vận chuyển nổi tiếng như: Fedex, DHL, UPS, EMS… Chúng tôi mang đến cho bạn đa dạng phương thức vận chuyển với vô số mặt hàng ký gửi. Đặc biệt, vô cùng đảm bảo khi gửi hàng đi Dubai

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi đã vận chuyển đa dạng mặt hàng và bưu kiện quan trọng. Thông qua dịch vụ chuyển phát bưu kiện nhanh chóng và an toàn của mình. Có nghĩa là bạn có thể yên tâm khi biết rằng bưu kiện của bạn sẽ đến nơi an toàn khi rời Vương quốc Anh. 

Vận chuyển
Vận chuyển hàng đi Dubai an toàn

Ngoài ra, để bạn yên tâm hơn, tất cả các bưu kiện đều được ký gửi khi giao hàng. Hơn hết bạn có thể theo dõi hành trình của bưu kiện của mình từng bước và được cập nhật cho bạn qua tin nhắn, điện thoại hoặc trực tuyến.

Dịch vụ gửi hàng đi Dubai giá rẻ

Ngoài ra, công ty vận chuyển Vương Nhất Phát Express giúp khách hàng vận chuyển hàng đi Dubai giá rẻ. Bằng các hình thức vận chuyển bằng đường biển và hàng không giá cạnh tranh nhất hiện nay tại Việt Nam.

Dubai
Chuyển hàng sang đất nước Dubai

Sự phát triển nhanh của thị trường gửi hàng đi Dubai giá rẻ sẽ kéo theo sự giao thương hàng hóa. Khi đó Vận chuyển hàng đi Dubai sẽ phát triển theo và hỗ trợ cho khách hàng được thuận tiện hơn. Gửi hàng đi Dubai và các thành phố của UAE bao gồm các hình thức như sau:

– Chuyển phát nhanh bưu kiện, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân. Ngoài ra, còn có các mặt hàng như nội thất, quần áo, thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị….

– Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container. Gửi hàng đi Dubai giá rẻ gồm gửi hàng bằng đường biển (LCL, FCL). Theo từng chủng loại hàng hoá đa dạng. Đóng gói bao bì bảo đảm tính nguyên vẹn cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển. 

Gửi hàng đi Dubai nhanh chóng

Cho dù bạn đang tìm kiếm vận chuyển tiết kiệm hay vận chuyển nhanh đến Dubai. Mức phí vận chuyển chiết khấu đến UAE của chúng tôi sẽ giảm chi phí vận chuyển của bạn. Cùng quy trình đặt vé trực tuyến đơn giản của chúng tôi. Bạn có thể đặt một lô hàng đến UAE vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Chi phí vận chuyển đến Dubai

Chi phí vận chuyển đến UAE sẽ phụ thuộc vào kích thước, trọng lượng gói hàng và tốc độ dịch vụ bạn yêu cầu. Những công cụ tính phí vận chuyển đơn giản của chúng tôi sẽ tính ra chi phí vận chuyển gói hàng của bạn và cung cấp cho bạn nhiều báo giá để lựa chọn.

Đóng gói gửi hàng đi Dubai giá rẻ
Đóng gói gửi hàng đi Dubai giá rẻ

Thông tin hải quan

Về đánh thuế

Hầu hết tất cả các chuyến hàng đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đều phải chịu thuế hải quan khi đến nơi. Bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào đều được quy định cụ thể trong các luật liên quan đến nhập khẩu vào UAE. Phí thuế cơ bản là năm phần trăm giá trị của lô hàng. Một số hàng hóa, chẳng hạn như rượu và thuốc lá, có mức phí thuế cao hơn nhiều, từ 50 – 100 phần trăm.

Về hàng hóa

Để gửi hàng đi UAE, cần phải có giấy tờ hợp lệ. Bao gồm hóa đơn gốc về lô hàng, giấy chứng nhận xuất xứ, hóa đơn nhập cảnh và biên lai hoặc giấy chứng nhận miễn thuế hải quan. Trong khi Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất khá cởi mở với việc di chuyển hàng hóa qua biên giới, quốc gia này vẫn bị kiểm soát phần lớn bởi cơ quan quản lý trung ương, vốn có bản chất bảo thủ. 

Sách, nhạc và phim có thể sẽ bị kiểm tra, kiểm duyệt và có thể bị cấm nhập khẩu nếu đó là văn hóa phẩm đồi trụy. Mặt khác, những thứ như kim cương rời có thể được miễn thuế vào nước này. Các sản phẩm như thuốc chữa bệnh cần được sự cho phép của Bộ Y tế.

Trong trường hợp có sự cố xảy ra thì chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách hàng nhah . Bên cạnh đó quý khách cần cung cấp cho nhân viên của Vương Nhất Phát thông tin đầy đủ. Bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận hàng. Trường hợp người nhận muốn nhận hàng giờ hành chính thì nên cung cấp thêm địa chỉ chỗ làm. 

Kết luận

Với hình thức vận chuyển nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Nhiều năm qua công ty luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở Dubai mà công ty chúng tôi còn mở rộng vận chuyển hàng hóa đến nhiều nơi trên thế giới. Như Mỹ, Úc, Canada, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Pháp, Anh… . Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến gửi hàng đi Dubai, quý khách hàng đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi. Qua số 0936 391 538 – 0901 418 600 (Call-viber –zalo-wechat- whatsapp) để được tư vấn tốt nhất nhé.

Đọc thêm bài viết:

Công ty Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Đà Lạt giá rẻ nhất hiện nay