Quy trình gửi bàn ghế đi Mỹ bằng đường biển như thế nào?

 Bạn cần gửi bàn ghế đi Mỹ, hãy tìm hiểu quy trình dưới đây về vận chuyển hàng hóa đến Hoa Kỳ trước. Qua đó, đồ đạc của bạn sẽ đến Mỹ một cách an toàn và suôn sẻ.

Nhu cầu vận chuyển đồ đạc sang Mỹ

Khi chuyển đồ đạc ra nước ngoài, điều quan trọng là đồ đạc của bạn phải được đảm bảo tối đa. Chẳng hạn, bạn sẽ gửi bàn ghế đi Mỹ, đèn, bát đĩa, thiết bị điện… Vì vậy, bạn nên biết quy trình như thế nào và cần một dịch vụ vận chuyển uy tín để giúp bạn. 

Gửi hàn ghế đi Mỵ
Dịch vụ gửi bản ghế đi Mỹ bằng đường biển

Nếu bạn chuyển ra nước ngoài sinh sống, làm việc hay học tập thì có thể bạn có một số đồ đạc không thể bỏ lại khi chuyển nhà. Trong danh sách đó bao gồm bàn ghế, thiết bị… Hoặc bạn cần gửi đồ cho người thân hay buôn bán các mặt hàng ra quốc tế.

Quy trình dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tóm tắt đầy đủ về cách vận chuyển đồ đạc ra nước ngoài, cụ thể là gửi bàn ghế đi Mỹ. Chúng tôi sẽ liệt kê các chi phí liên quan, cũng như cách bọc và đóng gói đồ đạc của bạn đúng cách (bao gồm cả những vật dụng phức tạp hơn như gương). Qua đó, đồ đạc của bạn sẽ đến Mỹ một cách an toàn và suôn sẻ.

Gửi bàn ghế đi Mỹ

Vận chuyển bàn ghế đi Mỹ an toàn
Vận chuyển bàn ghế đi Mỹ an toàn

Thật đáng lo khi gửi bàn ghế đi Mỹ mà không may bị thất lạc trên đường đi. Hoặc đã đến nhưng trong tình trạng tồi tệ. Vì vậy, nếu bạn tự đóng gói đồ đạc của mình thay vì thuê một công ty vận chuyển, hãy thực hiện những lưu ý sau.

Chuẩn bị lô hàng của bạn

Trong quá trình vận chuyển, bàn ghế của bạn có thể bị va đập mạnh, nhiệt độ khắc nghiệt hoặc bị nước làm hư hỏng. Nếu bạn gửi các gói nhỏ, hãy làm như sau:

Đóng gói các vật dụng của bạn trong một hộp các tông mới đủ chắc chắn để chứa các vật dụng bên trong. Để tránh sự cố trên, bạn hãy bọc đồ trong màng bọc bong bóng. Sau khi bạn đặt các món đồ vào hộp, hãy bao quanh chúng bằng xốp đóng gói. Điều này giúp các mặt hàng ở đúng vị trí. Sau đó, niêm phong gói hàng của bạn bằng băng keo. Điền vào nhãn vận chuyển và dán nó lên trên gói hàng. Thêm mã bưu điện, địa chỉ và các thông tin khác giúp giao hàng.

Chuẩn bị lô hàng
Đóng gói hàng gửi đi Mỹ

Nếu bạn không muốn đóng gói đồ đạc của mình, bạn có thể thuê một công ty làm việc đó cho bạn. Hầu hết các công ty vận chuyển gửi cho bạn ảnh gói hàng sau khi họ đã đóng gói hàng hóa của bạn. Dịch vụ Vương Nhất Phát Express với kinh nghiệm lâu năm và sự chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lo chu toàn mọi việc.

Mô tả rõ ràng về mặt hàng

Công ty vận chuyển càng kỹ lưỡng, gói hàng của bạn được giao càng nhanh. Hãy ghi trọng lượng của mặt hàng. Giá trị của mặt hàng theo đơn vị tiền tệ của bạn. Bạn cần phải làm điều này vì các gói được gửi trên một số tiền nhất định có thể bị đánh thuế. Quà tặng hoặc món đồ dưới 200$ đều được miễn thuế. Bất cứ thứ gì trên 2500$ đều có thể bị đánh thuế. Sau đó, hãy ghi địa chỉ của người nhận. Đảm bảo rằng bạn ghi chính xác thông tin này.

Bài viết liên quan:

Gửi tủ thờ, bàn thờ đi Mỹ giá rẻ – an toàn – chất lượng

Với các lô hàng lớn hơn như đồ nội thất, bàn ghế hoặc xe cộ, cần thêm bốn tài liệu. Nhưng bạn không thể gửi bốn tài liệu này. Chỉ các công ty vận chuyển mới có thể vì họ là người có giấy phép phát hành các tài liệu này.

– Tệp kê khai hàng hóa chuyển tiếp

– Vận đơn

– Bảng kê hàng hóa

– Hóa đơn thương mại

Làm sao gửi hàng đi Mỹ được thông quan Hoa Kỳ

Để gói hàng của bạn được duyệt bởi Hải quan Hoa Kỳ, bạn cần lưu ý đến những gì bạn gửi và các loại Thuế, hoặc thuế liên quan đến mặt hàng. Phương thức vận chuyển khi gửi hàng đi Mỹ bao gồm:

– Vận chuyển bằng đường hàng không

– Vận chuyển bằng đường biển

Gửi bàn ghế đi Mỹ uy tín

Gửi bàn ghế đi Mỹ bằng đường hàng không chi phí cao. Còn đường biển là mất nhiều thời gian hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không. Do dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu và khó theo dõi trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, bạn cần phải tuân thủ các hạn chế về hải quan và thuế tiêu thụ đặc biệt. Đồng nghĩa với việc phải làm nhiều giấy tờ hơn.

Nhưng công ty vận chuyển Vương Nhất Phát giúp lo tất cả các thủ tục giấy tờ và pháp lý cần thiết cho bạn.

Dịch vụ gửi bàn ghế đi Mỹ Vương Nhất Phát Express

Bạn muốn gửi bàn ghế đi Mỹ và tìm kiếm một công ty vận chuyển ra nước ngoài uy tín? Nhất là đối với món đồ kích thước lớn và nặng như gửi bàn ghế đi Mỹ. Và dịch vụ vận chuyển Vương Nhất Phát chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm vô cùng hài lòng. Chúng tôi là đại lý lớn của các dịch vụ bưu chính quốc tế nổi tiếng như FedEx, UPS và DHL. 

Khổng chỉ gửi hàng đến Mỹ, chúng tôi còn vận chuyển đến nhiều quốc gia khác như Châu Âu, Châu Á, Dubai,… nhận

 đa dạng mặt hàng. Hãy liên hệ số: 0936 391 538 – 0901 418 600 (Call-viber –zalo-wechat- whatsapp) nếu bạn cần chúng tôi tư vấn nhé!