Dịch vụ gửi hàng đi Đức, Châu Âu nhanh chóng và siêu dễ dàng

Gửi hàng đi Đức và các nước Châu Âu xa xôi thì vấn đề giá cả và sự đảm bảo cho món hàng luôn được khách hàng quan tâm. Vương Nhất Phát Express luôn sẵn sàng giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến nước ngoài an toàn và nhanh chóng nhất. 

Gửi hàng đi Đức và Châu Âu
Gửi hàng đi Đức và Châu Âu cước rẻ

Gửi hàng đi Đức và Châu Âu

Nước Đức – Nền kinh tế lớn nhất ở Châu Âu

Đức là đất nước công nghiệp phát triển. Với Thị trường chung EU, việc vận chuyển một bưu kiện đến Munich, Cologne, Stuttgart hoặc Berlin đã không còn quá khó khăn. Đến với dịch vụ vận chuyển của Vương Nhất Phát Express giúp các doanh nghiệp, cá nhân chuyển phát nhanh và gửi hàng đến Đức với chi phí cạnh tranh nhất.

Gửi hàng đến Châu Âu

Các quốc gia Châu Âu như Vương quốc Anh, Pháp và Đức với lượng lớn các gói hàng được vận chuyển đến Châu Âu từ Việt Nam mỗi ngày. Ngày nay, nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ vận chuyển để đảm bảo, tiết kiệm thời gian và giá rẻ. Do đó, Vương Nhất Phát Express cung cấp thời gian giao hàng nhanh nhất. Và các tùy chọn vận chuyển rẻ nhất từ ​​mọi nơi ở Việt Nam đến Châu Âu.

Bài viết đọc thêm:

Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Bạc Liêu chất lượng – giá cả ưu đãi

Gửi hàng đi Úc, dịch vụ vận chuyển tiện ích và tiết kiệm

Phí vận chuyển đến Đức và Châu Âu

Bạn có nhiều lựa chọn khác nhau để gửi bưu kiện đến Đức hay các quốc gia Châu Âu. Tùy thuộc vào việc bạn thích vận chuyển nhanh, giải pháp tiết kiệm hay thuận tiện cho bạn và khách hàng…

Bên cạnh đó, 3 yếu tố chính quyết định chi phí gửi hàng đi Châu Âu như:

– Kích thước và trọng lượng của gói hàng.

– Điểm đến của gói hàng.

– HÌnh thức vận chuyển của gói hàng.

Đối tác của Vương Nhất Phát
Đối tác của Vương Nhất Phát

Thời gian vận chuyển

Mặc dù việc gửi hàng đi Đức và Châu Âu có hệ thống giao thông tuyệt vời. Nhưng thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc phần lớn vào quốc gia đến. Với dịch vụ chuyển phát nhanh, một gói hàng có thể đến nơi trong vòng 1-3 ngày làm việc. Hoặc mất từ ​​10-16 ngày làm việc khi gửi bưu kiện bằng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Những điều cần lưu ý khi gửi hàng đi Đức và Châu Âu

Hiểu rõ về hải quan, thuế và nghĩa vụ

Thuế có thể được áp dụng khi nhập khẩu một số sản phẩm nhất định vào Châu Âu. Ngoài ra, các giấy tờ cần phải có để gửi hàng đi Đức bị giữ lại. Việc sử dụng dịch vụ của công ty vận chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi xử lý những thủ tục rắc rối này.

Vận chuyển
Gửi hàng đi Châu âu bằng tàu biển

Ghi địa chỉ các gói hàng một cách chính xác

Kiểm tra địa chỉ người nhận để tránh sai sót và chậm trễ trong quá trình vận chuyển gói hàng.

Cẩn thận với việc hạn chế vận chuyển

 Châu Âu có một danh sách các mặt hàng bị hạn chế không được vận chuyển trong khu vực. Hãy nắm các quy định những gì có thể và không thể được gửi đến Châu Âu. Mặc dù điều này sẽ khác nhau giữa các quốc gia, nhưng hãy dành thời gian để đảm bảo rằng tất cả các chuyến hàng đều tuân thủ luật pháp của quốc gia đến.

Covid-19 

Các quốc gia trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu đã thực hiện nhiều quy định và hạn chế khác nhau để đối phó với đại dịch. Điều này đã ảnh hưởng đến vận chuyển quốc tế, buộc một số hãng chuyển phát phải tạm dừng một số tuyến đường và dịch vụ vận chuyển. Hãy lưu ý các hạn chế COVID-19 ở các quốc gia khác nhau để tránh sự chậm trễ không cần thiết khi vận chuyển đến Châu Âu.

Tại sao chọn Vương Nhất Phát Express để gửi hàng đi Đức là lựa chọn tốt nhất?

Chúng tôi thực hiện các cam kết nghiêm túc

Bạn hãy yên tâm rằng tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được theo dõi đầy đủ. Bạn có thể kiểm tra trạng thái bưu kiện của mình bất kỳ lúc nào. Bất kỳ dịch vụ chuyển phát nhanh nào của chúng tôi đều bao gồm đảm bảo hoàn tiền mà không phải trả thêm phí. Với điều này, bạn nhận được thêm một cam kết về thời gian giao hàng. Nếu gói hàng của bạn đến muộn (trừ khi do các sự kiện ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi), chi phí vận chuyển sẽ được hoàn lại hoặc ghi có.

Vương Nhất Phát Express
Giao hàng đến tay người nhận nhanh chóng

Tính linh hoạt cho bạn và người nhận

Chúng tôi còn là đại lý lớn, hợp tác với những công ty vận chuyển quốc tế. CHẳng hạn như: FedEx, TNT, UPS, DHL… Qua đó, giúp việc phục vụ khách hàng của bạn ở nước ngoài trở nên dễ dàng hơn.

Chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng tìm ra giải pháp tốt nhất để gửi hàng đến Châu Âu. Sau đó, nhận được phản hồi tốt từ tất cả khách hàng. Đến với Vương Nhất Phát Express bạn sẽ có những trải nghiệm hài lòng nhất.