Gửi hàng đi Úc, dịch vụ vận chuyển tiện ích và tiết kiệm

Úc là một đất nước xinh đẹp và là một đất nước về cơ bản nằm trên cùng một kinh tuyến với Việt Nam, trong đó ngành dịch vụ gửi hàng đi Úc đã mang đến cho kinh tế Việt Nam nhiều sự phát triền.

Nhiều du học sinh Việt Nam làm điều này khi nhớ hương vị quê nhà, họ nhờ bạn bè và người thân gửi đồ từ Việt Nam sang Úc, hoặc đơn giản là lên áo dài, thực phẩm khô, để mua và chuyển chúng đến Úc.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc

Một khi hàng hóa đã được xác nhận, việc tìm kiếm một công ty chuyển phát nhanh hay công ty hậu cần quốc tế tiết kiệm chi phí nhất để tiết kiệm thêm tiền hàng và gửi hàng đi Úc cũng là việc mà đa số đồng hương không ngại tốn nhiều thời gian thực hiện.

Những dịch vụ gửi hàng đi úc rẻ nhất tại công ty Vương Nhất Phát

Sau đây, chúng tôi xin được chia sẽ và giới thiệu cho các bạn biết dịch vụ gửi hàng đi Úc từ Việt Nam giá rẻ nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Có bốn dịch vụ vận chuyển chính, uy tín giá rẻ được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn đó là:

Dịch vụ gửi hàng đi Úc DHL

Dịch vụ gửi hàng đi úc DHL
Dịch vụ gửi hàng đi úc DHL

Ưu điểm chính của DHL là tính kịp thời cao, thông thường chỉ mất 3-5 ngày làm việc kể từ khi gửi bưu phẩm cho công ty chuyển phát nhanh đến tay người nhận nhận được kiện hàng. Tuy nhiên, DHL chủ yếu tham gia vào lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế các bưu kiện thương mại, gửi bưu kiện ra nước ngoài theo hình thức thương mại rất dễ bị áp thuế, ngoài ra như hình trên là 37 tệ / 500g thì giá cực cao cũng là một yếu tố rất quan trọng.

Gửi bưu phẩm EMS đi Úc

dịch vụ gửi hàng đi úc ems
dịch vụ gửi hàng đi úc ems

Bưu phẩm đi Úc qua Việt Nam chủ yếu chọn chuyển phát nhanh quốc tế EMS, đơn vị có thế mạnh về thông quan. Ưu điểm là nó có thể xử lý một số lượng đáng kể các sản phẩm nhạy cảm, bao gồm thực phẩm, trà, mỹ phẩm, chất lỏng và các mặt hàng tích điện. Tuy nhiên, giá dịch vụ vận chuyển lại khá là cao.

Gửi thư từ Việt Nam đến Úc

Ưu điểm của đường dây đặc biệt của công ty Vương Nhất Phát là các chuyến bay hàng ngày từ Việt Nam đến Úc, sau khi thông quan, bưu phẩm sẽ được chuyển phát bởi Bưu điện Úc và có thể được chuyển đến địa chỉ PO BOX.

Gửi thư đi Úc
Gửi thư đi Úc

Thời hạn vận chuyển: Trong trường hợp thông thường có thể giao hàng trong vòng 5-7 ngày làm việc, do lãnh thổ của Úc rộng lớn nên thời gian giao hàng có thể lâu hơn ở các làng quê xa xôi như NT WA. Dịch vụ khai báo hàng hóa xuất khẩu, đặt vé máy bay, thông quan Úc đều do hoặc đối tác hoàn thành, chất lượng dịch vụ được đảm bảo. Điều quan trọng là giá chỉ của dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc này khá là rẻ.

Gửi bưu kiện đi Úc bằng đường hàng không

Dịch vụ gửi hàng đi bằng đường hàng không là cách rẻ nhất để vận chuyển các kiện hàng dưới 2 kg, nhưng bạn phải có đủ kiên nhẫn về thời gian!

Những lưu ý khi gửi hàng đi Úc

Lưu ý về hàng hóa:

Không gửi hàng hóa quân sự, áo chống đạn,...
Không gửi hàng hóa quân sự, áo chống đạn,…

Không gửi hàng giả, hàng lậu,… và hàng liên quan đến quân sự gửi đi Úc, nếu người nhận hàng không cung cấp được giấy tờ thông quan thì hàng sẽ bị phạt như hàng tự vệ laser, áo chống đạn .

Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ khấu trừ hàng hóa của hải quan nơi đến. Khi giá trị khai báo của hàng hóa Úc vượt quá 1.000 đô la Úc, thuế hải quan sẽ phải chịu và phải khai báo nhập khẩu chính thức. Nếu giá trị giao dịch thực tế của bạn lớn hơn 1.000 đô la Úc, vui lòng gửi riêng.

Nước Úc quản lý chặt chẽ các sản phẩm liên quan đến động thực vật nên người bán không nên gửi những loại hàng hóa đó. Bao bì bên ngoài của hàng hóa không được sử dụng hộp đã bao gói động vật và thực vật trước đó.

Đối với hàng hóa gửi đi Úc, người bán nên khai báo trung thực giá trị hàng hóa để tránh trường hợp sai lệch với thực tế giao dịch khi hải quan cần cung cấp hóa đơn, có thể gây chậm trễ trong việc thông quan hàng hóa.

Số kiện trong vận đơn là số kiện thực tế trong gói hàng, vui lòng điền trung thực và ghi rõ chất liệu của hàng hóa sau tên sản phẩm.

Lưu ý về dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc

Dịch vụ gửi hàng đi Úc nhanh

Nếu người nhận không có ở nhà hoặc sai địa chỉ, hàng sẽ được lưu tại bưu điện địa phương, quá 5 ngày hàng sẽ về kho ở Sydney và Auckland, khi gửi lại sẽ tính phí giao hàng lần thứ 2.

Công ty chúng tôi không có dịch vụ trở lại Việt Nam miễn phí được cung cấp. Trọng lượng của một kiện ở Úc không được vượt quá 20kg và chỉ có một kiện trên mỗi vé mới.

Chiều dài của hàng hóa Úc không được vượt quá 105cm và chu vi một cạnh không được vượt quá 140cm; chiều dài của hàng hóa New Zealand không được vượt quá 1,5 mét và thể tích của một kiện hàng không được vượt quá 0,125 hình vuông.

Liện hệ với công ty để biết thêm chi tiết

Để tìm hiểu thêm các chi tiết và những lưu ý khác hoặc bạn muốn gửi hàng hóa đi nước ngoài, hoặc bạn muốn lên lịch hẹn đặt hàng, hoặc bạn muốn được tư vấn gửi một loại hàng hóa nào đó đi Úc,… bạn đều có thể liên hệ trực tiếp với công ty Vương Nhất Phát chúng tôi qua số 0901 418 600, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trong mọi trường hợp vận chuyển hàng hóa quốc tế, gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Canada,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *