Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Bạc Liêu chất lượng – giá cả ưu đãi

Trong các năm trở lại đây, nhu cầu gửi hàng hóa đi mỹ tại Bạc Liêu ngày càng tăng cao. Nên có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng hàng và vật dụng sang Mỹ xuất hiện tại đây. Vậy bạn có biết  gửi hàng đi Mỹ tại Bạc Liêu ở đâu chất lượng  và uy tín chưa? Vương Nhất Phát một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành vận chuyển hàng hóa nước ngoài, đảm bảo làm bạn hài lòng, vật dụng đưa đến tận nơi người nhận.

gửi hàng đi mỹ tại bạc liêu

Thời gian vận chuyển hàng hóa sang Mỹ là bao lâu?

Thời gian gửi hàng sang Mỹ sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

Dịch vụ người gửi lựa chọn vận chuyển: Người gửi có thể tiết kiệm thời gian bằng cách chọn các dịch vụ vận chuyển hỏa tốc. Nếu muốn tiết kiệm chi phí gửi thì bạn có thể chọn các hình thức vận chuyển tiết kiệm với thời gian gửi đi lâu hơn. Các dịch vụ gửi hàng sang Mỹ phổ biến nhất hiện nay gồm có:

  • Chuyển phát nhanh các loại hoàng hóa sang Mỹ từ 01 đến 02 ngày.
  • Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm sang Mỹ từ 03 đến 05 ngày.
  • Gửi hàng hóa sang Mỹ với giá siêu rẻ từ 07 đến 10 ngày.

Địa chỉ đến của hàng hóa: Tùy vào từng địa chỉ đến của món hàng mà thời gian vận chuyển sẽ có sự khác biệt. Chẳng hạn như các thành phố thuộc trung tâm nước Mỹ như: New York, Houston, San Jose, Westminster, Garden Grove,..Thì thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn. Còn với các thành phố vùng sâu vùng xa thì thời gian sẽ lâu hơn, kéo dài thêm 02 đến 03 ngày.

Gửi hàng vào các ngày lễ tết: Nếu bạn gửi hàng vào các ngày lễ tết, nhân viên đang được cho nghỉ thì các đơn hàng đó có khả năng sẽ bị hoãn lại.

Các loại hàng được chuyển sang Mỹ: Một số loại hàng sẽ bị cấm không được phép vận chuyển sang Mỹ, hoặc có thời gian chuyển lâu hơn rất nhiều vì phải làm và bổ sung thêm một số giấy tờ, hồ sơ bắt buộc như: kiểm định, hồ sơ hải quan,…

Để biết được mốc thời gian chuyển hàng đi cụ thể hãy liên ngay với chúng tôi.

Các phương thức vận chuyển hàng hóa sang Mỹ 

Hình thức gửi hàng sang Mỹ phổ biến
Hình thức gửi hàng sang Mỹ phổ biến

Dưới đây là các hình thức gửi hàng sang Mỹ mà bạn nên biết.

Vận chuyển kiện hàng bằng đường biển: Nếu số lượng hàng bạn muốn vận chuyển đi quá nhiều, trọng lượng hơn 250kg, tốt nhất bạn nên chọn vận chuyển bằng đường biển. 

Gửi hàng sang Mỹ bằng đường hàng không: Đây là dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất vì tính linh hoạt và nhanh chóng. Đặc biệt các gói hàng nhỏ lẻ, bên cạnh đó nó còn có những ưu điểm khác như: tốc độ gửi hàng đến Mỹ nhanh chóng, giảm thiểu thời gian cho người gửi. Thủ tục gửi hàng cũng gọn là nhanh hơn đường biển. Dịch vụ sẽ gửi hàng đến tận nhà cho người nhận, nên người nhận sẽ không cần ra tận cảng để nhận để nhận đồ như đường biển.

Tuy nhiên vận chuyển bằng hàng không cũng có một số hạn chế như cước phí vận chuyển khá cao. Phù hợp để gửi và chuyển các loại giấy tờ hoặc các gói hàng nhỏ gọn. Nếu các gói hàng quá lớn, không được gói đúng cách sẽ làm phát sinh thêm khối lượng cho gói hàng.

Một số lưu ý cần biết khi gửi hàng sang Mỹ

Lưu ý cần biết khi gửi hàng sang Mỹ
Lưu ý cần biết khi gửi hàng sang Mỹ

Để các món hàng được vận chuyển một cách suôn sẻ, không gặp phải vấn đề thì bạn nên lưu ý những điều dưới đây:

Nắm rõ các quy tắc và yêu cầu của FDA

FDA là viết tắt của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ chuyên quản lý các khoảng nhập và xuất khẩu các hàng hóa có số lượng lớn. Các sản phẩm do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ quản lý đều sẽ được quét bằng máy tự động trước khi được nhập cảnh vào nước Mỹ.

Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ quản lý những sản phẩm nào?

Trừ các loại thịt thì sau đây là các loại thực phẩm và hàng hóa cần được FDA chấp thuận mới được gửi sang Mỹ: Thực phẩm Việt Nam gửi qua Mỹ, các loại thuốc gửi đi Mỹ, chất sinh học, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thiết bị điện tử có hấp thụ bức xạ.

Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào trang chính của FDA để tham khảo thêm.

Điểm nổi bật của Vương Nhất Phát gửi hàng đi Mỹ tại Bạc Liêu

 Vương Nhất Phát đảm bảo giao hàng chất lượng và chi phí cực ưu đãi
Vương Nhất Phát đảm bảo giao hàng chất lượng và chi phí cực ưu đãi

Tại Bạc Liêu có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa đi Mỹ. Trong có cả Vương Nhất Phát, với các ưu điểm nổi bật sau đây, Vương Nhất Phát đảm bảo giao hàng chất lượng và chi phí cực ưu đãi.

  • Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo làm việc chuyên nghiệp và rất nhiệt tình.
  • Có cả dịch vụ gói hàng cho người gửi.
  • Thời gian vận chuyển siêu nhanh chỉ mất từ 03 đến 05 ngày là sẽ đến tay người nhận.
  • Giá cả tại Vương Nhất Phát cực kỳ ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường.

Như vậy chúng tôi đã đưa ra các thông tin hữu ích nhất về các dịch vụ và địa chỉ gửi hàng đi Mỹ tại Bạc Liêu. Dịch vụ tại Vương Nhất Phát chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và có những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *