Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Kiên Giang uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Với sự phát triển của xã hội, con người ngày càng trở nên bận rộn với công việc và gia đình và hầu như không có thời gian để du lịch và giải trí. Để tiết kiệm được thời gian và chi phí cho người dùng các ngành dịch vụ gửi hàng nước ngoài được ra đời. Đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Kiên Giang vừa uy tín lại rất đảm bảo chất lượng. Vậy đây là dịch vụ như thế nào? Quy trình vận chuyển ra sao?

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Kiên Giang

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Kiên Giang an toàn
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài an toàn

Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài ngày một tăng nhanh,nhưng các thủ tục thuế hải quan, thông hành lại rất phức tạp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, chúng tôi sẽ cung cấp đến người dùng những dịch vụ vận chuyển với mức giá ưu đãi nhất. Hàng hóa sẽ được nhận và vận chuyển đến các châu lục được yêu cầu nhau như: Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Châu Phi, Châu Úc. 

Theo tiến độ phát triển, chúng tôi có mạng lưới rộng vận chuyển khép kín và vô cùng an toàn, mọi vật phẩm và hàng hóa đều sẽ được vận chuyển nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia về thủ tục pháp lý khi vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài, năm bắt được toàn bộ quy định về hải hải quan và thuế, từ đó giải quyết được vấn đề nhanh gọn nhất.

Vật phẩm & hàng hóa được gửi đi nước ngoài

Các loại hàng hóa và vật phẩm được phép chuyển đi nước ngoài
Các loại hàng hóa và vật phẩm được phép chuyển đi nước ngoài

Có một số nước cho phép cá nhân nhập được hầu hết các loại hàng hóa trừ các loại hàng hay vật phẩm như cá, thịt, sữa. Còn với các loại thực phẩm, mỹ phẩm hoặc các loại hàng hóa làm bằng gỗ thì nó có các yêu cầu khác kèm theo.

Dưới đây là các loại hàng hóa và vật phẩm được phép chuyển đi nước ngoài:

 • Vận chuyển thiết bị vật dụng điện tử: Laptop, điện thoại, đồng hồ số, thiết bị gia đình ….
 • Vải vóc, túi xách giày dép, quần áo,.. và một vật dụng gia đình khác.
 • Các vật dụng dùng làm quà cho người thân và bạn bè.
 • Đồ lưu niệm các loại với các kích thước khác nhau.
 • Các loại hàng thủ công như tủ đồ, kệ tủ,..
 • Các loại đồ ăn khô: mực tôm khô, gà cá khô,…
 • Các chất bột, thuốc tây, thuốc lá, lỏng.

Quy trình và thủ tục hải quan gửi vật dụng và hàng hóa ra nước ngoài

Nếu các bạn đã từng gửi hàng ra nước ngoài bằng các dịch vụ vận chuyển nổi tiếng như DHL, TNT,.. Thì các bạn sẽ thấy không thoải mái vì giá cả khó thương lượng, mọi thắc mắc cũng không được tận tình giải đáp. Vương Nhất Phát với sự chuyên nghiệp, luôn hướng dẫn chi tiết và giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa một cách an toàn nhất.

Thủ tục hải quan xuất khẩu rất phức tạp và rắc rối
Thủ tục hải quan xuất khẩu rất phức tạp và rắc rối

Các nhân viên vận chuyển sẽ đến tận nhà để nhận các mặt hàng được gửi đi. Các sản phẩm và quà tặng đều được đóng gói cẩn thận, chèn lót trong thùng. Kho chứa hàng rộng rãi, không chồng chất các loại hàng hóa lên nhau, gây đổ vỡ, trầy xước. Cam kết sạch thoáng, không gây ẩm cho đến khi được bốc lên tàu đi.

Vì thủ tục hải quan xuất khẩu rất phức tạp và rắc rối, nên Vương Nhất Phát sẽ đảm bảo giải quyết nhanh chóng cho người gửi. Bao gồm các loại hồ sơ, kiểm tra và giấy tờ,… Người sử dụng có thể yên tâm gửi ra nước ngoài các loại hàng hóa có giá trị cao. Trong xuyên suốt quá trình di chuyển, nhân viên sẽ thường xuyên thông báo đến người gửi để họ nắm rõ được quá trình hàng đang đi. Cũng như nhanh chóng giải quyết được các sự cố bất ngờ.

Chuyển phát nhanh hàng hóa ra nước ngoài

Dịch vụ vận chuyển các hàng hóa nhanh bằng máy bay của chúng tôi có giá thành rất ưu đãi. Đảm bảo chi phí thấp hơn giá vận chuyển có trên thị trường. Bên cạnh đó, việc chọn hãng và thời gian gửi hàng đi đều do người gửi quyết định. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gửi các loại quà cho người thân thực phẩm, quà lưu niệm nhỏ, CD, dầu, thuốc lá,… đảm bảo gửi đi nhanh chóng, không giữ hàng lâu.

Dịch vụ vận chuyển nước ngoài cực nhanh bằng máy bay
Dịch vụ vận chuyển nước ngoài cực nhanh bằng máy bay

Tổng hợp dịch vụ chuyển phát nhanh tại Vương Nhất Phát:

 • Chuyển gửi các loại hàng hóa quốc tế, chuyên nhanh các thư tín, bưu kiện, tiện lợi.
 • Gửi đồ nhanh chóng ra nước ngoài với các loại tài liệu, giấy tờ, hồ sơ ngay trong ngày.
 • Vận chuyển hàng theo định kỳ với chi phí siêu tiết kiệm.
 • Nhận gửi đồ theo thời gian đã hẹn với khách hàng, đảm bảo chính xác, không chậm trễ.
 • Gửi nhận chuyển phát nhanh qua hình thức giao tận nhà.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Kiên Giang. Cũng như đưa ra các loại hàng hóa được vận chuyển ra nước và quá trình vận chuyển bằng đường biển. Nếu bạn có thêm khó khăn hoặc câu hỏi nào về dịch vụ, hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay qua hotline 0901 418 600. Hoặc truy cập vào https://guidiuc.com/ để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *