Bạn có biết cước phí gửi hàng đi mỹ là bao nhiêu không?

Sau hàng loạt các dịch vụ gửi hàng đi mỹ được các quý khách hàng yêu thích, và đánh giá cao thì chúng tôi nhận được một số câu hỏi liên quan đến vấn đề chi phí, cước phí gửi hàng đi mỹ như thế nào?

Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp về những câu hỏi về chi phí vận chuyển gửi hàng đi Mỹ.

Bạn biết được cước phí gửi hàng đi Mỹ ở đâu?

Nói thật, hiện nay công nghệ cao, mạng xã hội ở đâu cũng có, bạn luôn có thể lên mạng và tìm hiểu các thông tin vận chuyển, thậm chí chi phí vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên, để biết chính xác cước phí gửi hàng đi mỹ, bạn có thể xem xét chúng bằng cách sau:

Tìm hiểu cước phí gửi hàng đi mỹ bằng cách gọi điện thoại tư vấn

cuoc phi gui di my_6

Một trong những nguyên nhân chúng tôi luôn cố gắng nhắn nhủ với bạn “hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm”.

Khi gọi cho chúng tôi bạn được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc, trong đo có bao gồm thông báo cho bạn biết giá cả, cước phí gửi hàng đi mỹ được tính như thế nào, 1kg hàng hóa bạn gửi là bao nhiêu tiền, từ đó bạn có thể ước lượng được chi phí bạn cần bỏ ra cho dịch vụ gửi hàng đi mỹ DHL,… của chúng tôi.

Xem cước phí gửi hàng đi mỹ tại website chính thức của công ty

cuoc phi gui di my_3
Chi phí bạn cần phải tra cho một chuyến vận chuyển hàng đi mỹ là bao nhiêu?

Một cách chẳng kém cạnh để tìm hiều chi phí gửi hàng đi mỹ là xem thông tin trên website công ty. Tại đây bạn có thể biết được số lượng hàng hóa bao nhiêu, hàng hóa nặng thì được chi phí ra sao, cách tính chi phí vận chuyển như thế nào,…

Tuy nhiên, do nhiều khi chưa được cập nhật lại thong tin, nên việc bạn xem trên website cũng sẽ có chênh lệch so với cước phí gửi hàng đi mỹ thực tế.

Tìm hiểu cước phí gửi hàng đi mỹ trên Fanpage

cước phí gửi hàng đi mỹ

Ngoài 2 cách trên bạn luôn có thể nhận và tìm hiểu thông tin trên fanpage chính của công ty Vương Nhất Phát. Hiện nay công nghệ phát triền, mạng xã hội được sử dụng rộng rãi như facebook, zalo, twiter,… vì vậy các bạn luôn có thể tìm thấy hoặc bắt gặp các chương trình khuyến mãi, từ đây bạn có thể tìm được thông tin chính xác về cước phí gửi hàng đi mỹ.

Cước phí gửi hàng đi mỹ được tính như thế nào?

Vương Nhất Phát là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế đầy uy tín nhất hiện nay, chúng tôi với các dịch vụ vận chuyển khác nhau như: gửi hàng đi mỹ Fedex, gửi hàng đi mỹ TNT, gửi hàng đi mỹ UPS, gửi hàng đi mỹ DHL,… với các chất lượng vận chuyển cao, vận chuyển nhanh, chi phí tiết kiệm và siêu tiết kiệm.

Nếu bạn nắm không rõ các bảng giá vận chuyển bạn luôn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết. Sau đây là một số cước phí gửi hàng đi mỹ bạn có thể tham khảo.

Gửi hàng thông thường đi mỹ có chi phí vận chuyển ra sao?

cuoc phi gui di my

Cước phí gửi hàng cồng kềnh, nặng đi mỹ

cuoc phi gui di my_4

Cách tính cước phí gửi hàng đi mỹ của chúng tôi

Đối với hàng hóa cồng kềnh

Hàng cồng kềnh là hàng khó có khối lượng trên 21kg, sẽ áp dụng công thức tính trọng lượng dưới đây. Lưu ý rằng, trọng lượng này được quy đổi dựa trên thể tích, nó khác với trọng lượng thực của nhà sản xuất.

cuoc phi gui di my_7

Trọng lượng thể tích(kg)=(Dài X Rộng X Cao)/5000 (Chiều dài, chiều rộng, chiều cao được đo sau khi đã tiến hành đóng gói, và đơn vị đo quy đổi là cm).

Đối với hàng quá khổ:

Hàng quá khổ tức là những loại hàng có chu vi quá lớn. Ta sẽ áp dụng công thức tình trọng lượng như sau:

(2 x Rộng + 2 x Cao) + Dài >= 330 thì tính mặt hàng đó có trọng lượng thể tích là 68 kg.

Bảng giá gửi hàng thực phẩm đi mỹ dễ dàng.

Hàng thực phẩm luôn là hàng đặc biệt khó khăn khi gửi đi mỹ nới riêng, và gửi thực phẩm đi nước ngoài nói chung.

Vì vậy khi ửi thực phẩm bạn cần phải luôn tìm cho mình những đơn vị uy tín và đáng tin cậy để giúp bạn vận chuyển an toàn. Tuy nhiên, khi đến với những đơn vị đó như DHL, Fedex, UPS,.. bạn thường cảm thấy giá vận chuyển hàng thực phẩm của họ quá đắt đỏ.

Điều này, sẽ không xảy ra khi bạn đến vơi công ty Vương Nhất Phát, tuy nhiên vì đây là hàng đặc biệt cho nên cước phí gửi hàng đi mỹ sẽ cao hơn bình thường. Để biết thêm chi tiết bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số hottline: 0901 418 600

Trên là một số nhắc nhở, và những kiến thức cơ bảng về cước phí gửi hàng đi mỹ của chúng tôi, mong rằng chúng có thể giải đáp được thặc mắc của bạn.

Công tỷ Vương Nhất Phát luôn đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *