Quy trình gửi hàng bằng đường biển qua Canada uy tín, đảm bảo

Bạn muốn gửi hàng cho người thân hay xuất khẩu sản phẩm của doanh nghiệp đến quốc tế. Với tư cách là nhà vận chuyển uy tín và là một đại lý lớn của các hãng vận chuyển quốc tế. Bao gồm: DHL, FedEX, Ups, TNT,… Dịch vụ vận chuyển Vương Nhất Phát Express giúp bạn gửi hàng bằng đường biển qua Canada đảm bảo, an toàn cho bạn. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình trên nhé!

Gửi hàng bằng đường biển đến Canada
Gửi hàng bằng đường biển đến Canada

Gửi hàng bằng đường biển qua Canada

Nền kinh tế của Canada với tốc độ tăng trưởng nhanh nhất kể từ năm 2014. Việc hội nhập giúp duy trì khả năng cạnh tranh kinh tế. Thương mại chiếm 65% tổng GDP. Trong đó, gửi hàng bằng đường biển đến Canada là một phần quan trọng trong nền kinh tế của nước này.

Canada
Vận chuyển hàng đến nước Canada

Từ khắp mọi miền ở Việt Nam vận chuyển đến Canada, Vương Nhất Phát Express với chuyên môn và kinh nghiệm vận chuyển trong nhiều năm.Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong từng khâu trong hành trình gửi hàng đến Canada.

Loại hình vận tải khi gửi hàng bằng đường biển qua Canada

Khi giao dịch vận chuyển hàng hóa đường biển đến Canada, bạn cần lựa chọn hình thức vận chuyển. Nên gửi hàng nguyên container (FCL) hay Ít hơn một container (LCL). Nếu bạn muốn có cả một thùng chứa cho riêng mình, FCL là lựa chọn phù hợp. Nếu bạn không có nhiều hàng hóa như vậy, bạn nên chọn LCL. Chia sẻ không gian container với người gửi khác giúp chi phí thấp hơn. Những cảng lớn ở Canada bao gồm: cảng Vancouver, cảng Montreal, cảng Halifax.

Gửi hàng bằng đường biển đến Canada
Gửi hàng bằng đường biển đến Canada

Quy tắc vận chuyển

Có một số mặt hàng là hợp pháp ở Canada. Nhưng vận chuyển chúng vào nước này là bất hợp pháp. Ví dụ, cần sa được hợp pháp hóa ở Canada nhưng bị cấm xuất khẩu chất này từ Mỹ trên lãnh thổ Canada dưới bất kỳ hình thức nào. Các nhà chức trách Canada không cấp phép cho cá nhân đưa cần sa vào nước này. Ngoài ra, súng cầm tay và một số mẫu thực vật và động vật cũng bị cấm.

Mặt hàng cấm
Mặt hàng cấm

Việc không tuân thủ có thể dẫn đến sự chậm trễ và bị phạt nặng. Do đó, dịch vụ Vương Nhất Phát đảm bảo rằng bưu kiện của bạn không bị giữ lại hải quan trên đường đến Canada. Và bạn không phải chịu bất kỳ chi phí không mong muốn nào. 

Quy trình gửi hàng bằng đường biển đến Canada

Dưới đây là tóm tắt của quy trình:

– Đàm phán  và ký kết hợp đồng vận chuyển.

– Xin giấy phép hợp lệ.

– Làm thủ tục hải quan, cung cấp hồ sơ, chứng từ, bảo hiểm.

– Bốc dỡ hàng hóa, gửi hàng hóa từ kho bãi đến cảng biển.

– Thỏa thuận với đối tác vận chuyển quốc tế, tìm kiếm phương tiện phù hợp.

Quy trình gửi hàng bằng đường biển đến Canada
Quy trình gửi hàng bằng đường biển đến Canada

Theo như trên, có rất nhiều công đoạn và thủ tục khiến bạn tốn nhiều công sức và thời gian khi gửi hàng bằng đường biển. Giấy tờ quan trọng nhất bạn cần để làm thủ tục hải quan là hóa đơn thương mại. Nó mô tả hàng hóa và giá trị của chúng. Và cần thiết khi các chuyến hàng đi qua biên giới quốc tế. Qua đó, giúp xác định thuế hải quan cần phải trả.

Vì vậy, khi bạn đã chọn Vương Nhất Phát Express, việc gửi đơn hàng trở nên rất đơn giản và nhanh gọn.

Gửi hàng đi Canada với cước phí tốt nhất tại Vương Nhất Phát Express

Bạn có nhiều lựa chọn khác nhau để gửi bưu kiện của mình đến Canada. Tùy thuộc vào tốc độ, hình thức chuyển phát, trọng lượng đơn hàng,… Nếu bạn đang muốn gửi một bưu kiện có yêu cầu về thời gian, dịch vụ chuyển phát nhanh là lựa chọn tốt nhất của bạn. Đối với những lô hàng không khẩn cấp, hãy chọn giải pháp tiết kiệm tiêu chuẩn của chúng tôi. Dựa trên khoảng cách và mất tối đa bảy ngày làm việc.

Vương Nhất Phát Express
Giao hàng tận nhà nhanh chóng tiện lợi

Vương Phất Phát mang lại dịch vụ vận chuyển uy tín. Hơn hết với giá cả cạnh tranh. Qua đó, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Hãy yên tâm rằng tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được theo dõi cẩn thận và đầy đủ. Bạn có thể kiểm tra trạng thái bưu kiện của mình bất kỳ lúc nào.

Bài đọc tham khảo:

Gửi mỹ phẩm đi Úc tại Vương Nhất Phát đảm bảo chất lượng và an toàn

Gửi thực phẩm đi Úc nhanh chóng, giá rẻ và những lưu ý cần biết

Bất kỳ dịch vụ chuyển phát nhanh nào của chúng tôi đều bao gồm đảm bảo hoàn tiền mà không phải trả thêm phí. Với điều này, bạn nhận được thêm một cam kết về thời gian giao hàng khi gửi hàng bằng đường biển. Và nếu gói hàng của bạn đến muộn (trừ khi do các sự kiện ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi), chi phí vận chuyển sẽ được hoàn lại. Ngoài ra, các lô hàng của bạn tự động bao gồm bảo hiểm cơ bản cho mất mát hoặc hư hỏng. Hãy liên hệ: 0936 391 538 – 0901 418 600 (Call-viber –zalo-wechat- whatsapp) nhé!