Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL giá rẻ – nhanh chóng – an toàn – minh bạch toàn quốc

DHL là một trong những công ty vận chuyển quốc tế lớn nhất hiện nay trên thế giới, có mặt ở hơn 220 quốc gia trên thế giới. Điều này đã giúp Vương Nhất Phát – chúng tôi tự hào hơn vì đã là một thành viên liên kết, hợp tác với DHL, chúng tôi tự hào khi đưa ra dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL an toàn và giá rẻ.

Sự khác biệt khi bạn chọn giữa gửi đi Mỹ DHL của Vương Nhất Phát và chính hãng.

gửi hàng đi vương nhất phát
Khi bạn chọn vận chuyển gửi hàng đi Mỹ DHL tại công ty Vương Nhất Phát bạn không chỉ được phục vụ tận tình như tại công ty chính hãng, mà bạn còn được chúng tôi giải quyết mọi vấn đề và khó khăn trong dịch vụ một cách nhanh nhất.

Không những vậy, khi đến với chúng tôi bạn còn được hưởng những ưu đãi vận chuyển giá rẻ hơn đến 30% khi bạn chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ DHL tại công ty chúng tôi.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Mỹ DHL của Vương Nhất Phát

Quy trình gửi hàng đi Mỹ DHL
Như bạn đã biết dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL là dịch vụ chuyển phát nhanh giúp bạn vận chuyển hàng hóa đi Mỹ nhanh nhất với các thủ tục vận chuyển được giải quyết nhanh, gọn và dễ dàng nhất.

Vậy để vận chuyển gửi hàng hóa đi Mỹ DHL của công ty Vương Nhất Phát, bạn cần chuyển hàng hóa đi như thế nào?

Tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng

Service Tư vấn
Tư vấn dịch vụ nhiệt tình, tận tâm

Khi bạn muốn gửi hàng hóa đi mỹ, bạn chỉ cần gọi điện hoặc đặt hàng quá trang web của chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ và tư vận tận tình về các dịch vụ vận chuyển.

Bạn hoàn toàn được quyền làm chủ trong quyết định của mình, bạn có thể chọn hoặc không chọn dịch vụ của chúng tôi đã giới thiệu.

Khi đã chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL, bạn được chúng tôi hỗ trợ làm các thủ tục xuất quan tại Việt Nam, và nhập cảnh tại Mỹ một cách nhanh nhất.

Giá cả minh bạch

Sau khi đã chọn xong dịch vụ bạn được chúng tôi báo cáo giá cả một cách minh bạch dựa trên dịch vụ bạn chọn, loại hàng hóa bạn gửi, khối lượng hàng hóa bạn muốn gửi đi Mỹ.

Đóng gói hàng hóa tận nhà.

Bạn không cần phải lo lắng vì mình không biết đóng hàng hóa gói như thế nào, cũng không cần khuân về số tiền. Phải bỏ đi để đóng hàng hóa gói.

Chúng tôi sẽ gửi nhân viên đến kiểm tra hàng hóa tận gốc và hỗ trợ bạn đóng gói hàng hóa một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Bạn có thể bảo mật hàng hóa được đóng cẩn thận, không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Minh bạch trong cả chuyến vận chuyển:

Gửi hàng đi Mỹ DHL
Chúng tôi vận chuyển hàng hóa nhanh chóng với các phương tiện vận chuyển toàn diện, bạn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Chúng tôi chọn những con đường vận chuyển nhanh nhất và an toàn nhất đối với bạn. Trong suốt quá trình vận chuyển, bạn luôn có thể xem và theo dõi qua mạng, email, hình ảnh mà chúng tôi đã chụp.

Giao hàng tận nơi, gửi hàng tận nơi cho người nhận.

Gửi hàng đi Mỹ DHL tận nơi
Gửi hàng đi Mỹ DHL tận nơi

Chúng tôi gửi hàng hóa về tận địa chỉ mà bạn đã cho, tận tay người nhận, có chữ ký của họ. Xong chúng tôi sẽ gọi điện thoại thông báo ngay cho bạn.

Trên đây là quá trình vận chuyển toàn bộ và chi tiết mà chúng tôi sẽ gửi hàng đi Mỹ bằng DHL, bạn có thể thấy đây là một dịch vụ vận chuyển minh bạch – an toàn – nhanh chóng – giá rẻ.

Một số chi phí vận chuyển ngoài ý muốn của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL

Vương Nhất Phát chuyển tiết kiệm
Vương Nhất Phát chuyển tiết kiệm – nhanh chóng

Dầu phụ phí

Giá trị ảnh hưởng trực tiếp thay đổi đến tăng trưởng chi phí toàn cầu của bộ giao thông vận tải, điều kiện này phải thu phí phụ phí thả nổi đối với các chuyến hàng chuyển phát nhanh, tức là khi thay đổi giá trị thay đổi, nguyên liệu phụ sẽ tăng, giảm hoặc hủy bỏ các đối sánh.

Tất cả vận chuyển và một số tùy chọn dịch vụ đều phải chịu phụ thuộc vào dầu nhớt:

  • Giao / nhận thứ bảy
  • Giao / nhận hàng tận nơi xa
  • Ro cao các khu vực
  • Lô hàng quá trọng lượng
  • Hàng dài
  • Không thể phân loại pallet
  • Đặc biệt Đặc biệt
  • Cấp độ trường hợp
  • Hàng đặc biệt
  • Hàng lưu trú địa chỉ

DHL Express có quyền thay đổi bảng và chỉ số phụ tùng dầu mà không cần thông báo trước. Mức phụ phí và thời gian thu gom do DHL quyết định, do Vương Nhất Phát thông báo và hỗ trợ khách hàng.

Phụ phí dịch vụ bổ sung

Năm 2020 này, công ty DHL, đã quyết định thêm phụ phí bổ sung cho một số dịch vụ vận chuyển chất lượng cao nhất trong một số trường hợp nhất định.

Vì vậy, khi chọn dịch vụ gửi hàng đi MỸ DHL của công ty Vương Nhất Phát chúng tôi, bạn có thể sẽ gặp một số trường hợp được tăng cường vận chuyển bất ngờ.

Để biết liên kết thông tin đến phụ phí vận chuyển DHL, bạn vui lòng gọi cho chúng tôi để tôi được tư vấn và hỗ trợ ngay.

Trên tình hình, vận chuyển gửi hàng đi Mỹ DHL hiện nay của công ty Vương Nhất Phát, quý khách có nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài nhanh và giá rẻ, vui lòng liên hệ ngay với công ty Vương Nhất Phát để được thiết lập và tư vấn tận tình, tất cả quý khách có thể gọi cho tôi – Guidiuc.com để được đặt lịch lấy hàng, sắp xếp lịch vận chuyển hàng hóa nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *