Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ, tiết kiệm, và đa dạng hình thức vận chuyển

Gửi hàng đi Canada là một trong những dịch vụ vận chuyển hiện nay được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và yêu thích, đặc biệt là việc vận chuyển thực phẩm, đồ khô, quần áo,.. tại đây, một trong những hàng hóa được người dân vận chuyển nhiều nhất.

Vậy làm thế nào để gửi hàng đi Canada? Vận chuyển có rẻ không? Vận chuyển nhanh không, vận chuyển bằng các hình thức nào…? Tất cả đều sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Làm thế nào để gửi hàng đi Canada?

   vận chuyển hàng hóa đi canada

Gửi hàng đi Canada đã đạt được sự gia tăng mạnh mẽ trong những năm gần đây với sự gia tăng của thương mại, đặc biệt là thương mại điện tử.

Nhu cầu của con người được đáp ứng với việc vận chuyển hàng hóa đến mọi điểm trên thế giới. Đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada để kinh doanh hoặc gửi hàng cho người thân ở nước ngoài.

Dù ở bất cứ đâu trên thế giới, chúng tôi sẽ giao hàng hóa và tài liệu của bạn trong vòng 1-2 ngày với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không siêu tốc của Vương Nhất Phát.

Các loại hàng hóa được gửi đi Canada

Rất dễ dàng để gửi hàng hóa đến bất kỳ điểm nào ở Canada. Chúng tôi có thể gửi mọi gói hàng từ mọi ngành. Hàng dệt may, thực phẩm, công nghiệp kim loại, nhựa, sắt thép, sản phẩm văn phòng phẩm, sản phẩm công nghệ, phụ tùng, tài liệu và các mặt hàng đặc biệt của bạn được gửi một cách nhanh chóng và an toàn.

Vương Nhất Phát có thể giúp bạn đóng gói hàng hóa an toàn, chúng tôi giúp bạn gửi mọi sản phẩm trong các lĩnh vực khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Vận chuyển hàng hóa đi Canada bằng đường hàng không

Trong các dịch vụ vận chuyển khác nhau như: bạn chuyển bằng được thủy, vận chuyển bằng đường bộ, vận chuyển tiết kiệm, vận chuyển hỏa tốc,… thì dịch vụ vận chuyển đường hàng không hiện nay được ưu tiên gửi hàng đi Canada.

gửi hàng đi canada bằng hàng không

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng máy bay nhanh chóng và đáng tin cậy, chúng tôi có thể gửi hàng hóa của bạn mỗi ngày. Các gói hàng của bạn, được gửi theo quy tắc IATA, được gửi đến hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Công ty của chúng tôi, hoạt động nhanh chóng và theo định hướng giải pháp, cung cấp giá cả phải chăng nhất để có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, gửi mọi hàng hóa mà không cần lo lắng nhiều về giá cả sự an toàn.

Công ty chúng tôi, nơi cung cấp giá cả phải chăng nhất, còn có thể gửi hàng hóa đi mọi miền đất nước ở Canada.

Bạn cũng có thể đến trung tâm của công ty chúng tôi và gửi hàng một cách dễ dàng. Sau khi các lô hàng của bạn được xử lý, chúng sẽ được giao cho người nhận. Công ty chúng tôi theo dõi hàng hóa của bạn để cung cấp hàng hóa của bạn.

Bạn cũng có thể dễ dàng xem hàng hóa của mình đang ở đâu bằng cách cung cấp cho bạn số theo dõi hàng hóa. Khi hàng hóa của bạn đến tay người mua, sau khi người mua kiểm tra hàng hóa sẽ phê duyệt và quá trình giao hàng kết thúc.

Gửi hàng đi Canada bằng đường thủy

gửi hàng đi đường biển

Với các khách hàng là doanh nghiêp, bạn nên chọn cho mình dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng đường biển, vì dịch vụ này sẽ giúp cho bạn vận chuyển hàng hóa số lượng cao.

Giúp cho hàng hóa của bạn vận chuyển an toàn hơn, cũng như có thể giảm được chi phí vận chuyển, cũng như là chi phí vận chuyển phụ xăng dầu, chi phí phụ hỗ trợ khác.

Tuy rằng dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng đường thủy có thể chậm hơn dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng đường hàng không, nhưng việc vận chuyên hàng hóa số lượng lớn xuất khấu của doanh nghiệp lại an toàn hơn, thích hợp với việc vận chuyển thương mại của doanh nghiêp hơn.

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ Door to door, dịch vụ Ari to Ari, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển LCL, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển FCL.

Giá cả Gửi hàng đi Canada

canada
Gửi hàng đi Canada giá rẻ

Giá được áp dụng bằng cách thực hiện các tính toán cần thiết dựa trên trọng lượng, chiều dài và khối lượng của lô hàng của bạn.

Nếu bạn muốn gửi hàng đi Canada gấp thì giá cước cũng khác nhau. Công ty chúng tôi, cung cấp giá cả phải chăng nhất trên thị trường, vận chuyển tất cả các hàng hóa và gói hàng có giá trị hoặc vô giá trị của bạn.

Chuyển phát nhanh mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong việc vận chuyển và phân phối các loại giấy tờ, tài liệu, gói hàng đi quốc tế.

Chúng tôi vận chuyển gửi hàng quốc tế

Ngoài dịch vụ gửi hàng đi Canada, Vương Nhất Phát còn vận chuyển gửi hàng đi các nước khác như: Vận chuyển hàng hóa đi Đức, vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, vận chuyển hàng hóa đi Úc, Pháp, Bỉ, Thủy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapo, Đan Mạch, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Malaysia, Philippines, Cuba, Ấn Độ, Lào, Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kong, Mông Cổ, Brazil, Nauy, Thủy Sỉ, Thổ Nhĩ Kỳ…

Công ty Vương Nhất Phát của chúng tôi, luôn giữ sự hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất, làm việc với sự tận tâm cao độ để đáp ứng nhu cầu của bạn trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Canada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *