Gửi thực phẩm đi Úc nhanh chóng, giá rẻ và những lưu ý cần biết

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Úc ngày càng phát triển. Trong đó thực phẩm là một trong những mặt hàng được tiếp nhận vận chuyển nhiều nhất tại Vương Nhất Phát. Dịch vụ gửi thực phẩm đi Úc từ Vương Nhất Phát luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Khi chuyển phát đi Úc bạn cúng cần lưu ý một số điểm để quá trình vận chuyển thuận lợi.

Những thực phẩm được phép gửi đi Úc

Những thực phẩm được phép gửi đi Úc
Những thực phẩm được phép gửi đi Úc  

Mỗi quốc gia đều xây dựng những luật riêng về nhập khẩu hàng hóa, thực phẩm vào lãnh thổ. Úc là một quốc đảo nằm ngay giữa Đại Tây Dương nên những quy định đảm bảo được nhập khẩu vào đây khá khó khăn.

Một số hàng thực phẩm đủ điều kiện nhập khẩu vào Úc:

  • Thức ăn liền: đồ hộp đã chế biến, mì tôm, cà phê, bánh kẹo,…
  • Thực phẩm khô: tôm khô, mực khô, cá khô,….
  • Thực phẩm nông nghiệp: các loại củ quả sấy khô
  • Bánh truyền thống: bánh trung thu, bánh pía,…
  • Đặc sản mứt: mứt tết, mứt ô mai, mứt dừa,….

Những lưu ý khi gửi thực phẩm đi Úc

Lưu ý khi gửi thực phẩm đi Úc
Lưu ý khi gửi thực phẩm đi Úc

Thực hiện theo đúng quy định xuất nhập khẩu vào các quốc gia nước ngoài có ý nghĩa rất quan trọng. Điều này giúp quá trình chuyển diễn ra nhanh chóng, đảm bảo giá trị kiện hàng. Khi gửi thực phẩm đi Úc bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Không gửi thực phẩm cấm

So với các loại mặt hàng khác thì thực phẩm được đánh giá yêu cầu nghiêm ngặt khá cao để đủ điều kiện nhập cảnh. Việc đảm bảo sức khỏe, dịch bệnh cho người dân tại Úc luôn được đề cao. Vì vậy những thực phẩm dễ đem theo mầm bệnh sẽ không được phép nhập khẩu.

Hầu hết các loại mặt hàng thực phẩm tươi sống chưa qua kiểm định sẽ không được phép vận chuyển vào Úc. Những thực phẩm là thịt gia súc gia cầm thuộc danh sách cấm sẽ không được thông quan.

Yêu cầu gửi thực phẩm đi Úc phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng và được đóng gói, ghi rõ ràng các thông tin cần thiết. Các thực phẩm tự làm dễ hư hỏng cũng không được phép chuyển sang Úc. Các mặt hàng thực phẩm bị cấm:

  • Thực phẩm dễ hư hỏng, thối
  • Trứng, sữa
  • Sản phẩm từ trứng và sữa
  • Thịt, cá, gà, chim,… chưa qua chế biến
  • v.v…

Đóng gói đảm bảo yêu cầu

Trong vận chuyển hàng đi quốc tế, yêu cầu đóng gói kiện hàng đảm bảo yêu cầu là rất cần thiết. Thực hiện đóng gói đạt chuẩn giúp quá trình thông quan diễn ra nhanh hơn.

Các mặt hàng được đóng bằng chai lọ thủy tinh dễ vỡ yêu cầu phải bọc bằng túi nilon nhiều lỗ khí chống sốc. Thực phẩm phải được để trong thùng xốp hoặc kiện gỗ. Nếu khách hàng không biết phải xử lý kiện hàng của mình ra sao để đạt chuẩn đóng gói hãy để Vương Nhất Phát hỗ trợ đóng gói.

Hút chân không

Hút chân không thực phẩm là một trong những phương pháp giúp mặt hàng kín và bảo quản được lâu hơn. Đây là việc cần thiết, tối ưu đem lại nhiều lợi ích khi đóng gói và gửi kiện hàng.

Lợi ích khi gửi thực phẩm đi Úc tại Vương Nhất Phát

Vương Nhất Phát là đơn vị vận chuyển luôn nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng. Sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Úc, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu:

Dịch vụ chất lượng

Dịch vụ chuyển phát quốc tế chất lượng
Dịch vụ chuyển phát quốc tế chất lượng

Dịch vụ chuyển phát quốc tế tạo đơn vị chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ tận tình đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành. Dịch vụ tốt, hỗ trợ khách hàng 24/7 với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Giá cả cạnh tranh

Vương Nhất Phát là đại lý cấp 1 từ những thương hiệu chuyển phát nhanh hàng đầu trên thế giới như: DHL Express, TNT Express, UPS Express, Fedex Express,… Vì vậy khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ những thương hiệu này khách hàng được nhận nhiều ưu đãi chiết khấu hấp dẫn.

Chúng tôi cung cấp tới khách hàng chi phí chuyển hàng đi Úc giá rẻ bất ngờ. Bạn có thể tiết kiệm 10-40% phí dịch vụ gốc so với gửi đi trực tiếp tại những thương hiệu hàng đầu. 

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Đại lý cấp 1 của những thương hiệu hàng đầu
Đại lý cấp 1 của những thương hiệu hàng đầu

Đối với hàng thực phẩm thời gian vận chuyển nhanh khá quan trọng. Tuy mặt hàng nhập cảnh vào Úc yêu cầu hạn sử dụng trên 6 tháng nhưng được chuyển phát nhanh người nhận có thể sử dụng thời gian dài hơn.

Đặc tính của mặt hàng thực phẩm cũng cho thấy khi bạn sử dụng sớm chất lượng những ngon, bổ hơn so với hàng gần hết hạn. Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển nhanh theo cam kết đưa ra.

Hỗ trợ giao nhận theo yêu cầu

Vương Nhất Phát hỗ trợ nhận – gửi thực phẩm đi Úc tại nhà nhanh nhất. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, đơn vị sẽ thực hiện chuyển phát hàng tới tận tay người nhận.

Thực hiện làm thủ tục thông quan, nhập cảnh

Vấn đề làm thủ tục, giấy tờ khiến khách hàng cảm thấy khó khăn và tốn nhiều thời gian nhất. Vì vậy chúng tôi thực hiện làm toàn bộ các thủ tục giấy tờ liên quan. Khách hàng chỉ cần đảm bảo các thông tin, tính chất, quy trình sản xuất hàng thực phẩm cung cấp là chính xác.

Trên đây là những lưu ý bạn cần biết khi gửi thực phẩm đi Úc. Nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng đi Úc nhanh chóng, an toàn, giá rẻ hãy liên hệ tới Vương Nhất Phát qua hotline 0901.418.600 để được hỗ trợ.