Dịch vụ gửi sách đi Mỹ – Giúp bạn mở ra một thế giới mới

Sách là kho tàng quý báu nhất của nhân loại chúng ta, nơi đây cất chứa những dòng lịch sử phát triển của loài người, cất chưa những bài học quý báu, cất chứa những kiến thức – kĩ thuật kho học hiện đại,… đồng thời, sách còn là món ăn tinh thần như: gửi sách kinh đi Mỹ; gửi tượng Chúa, tượng Phật đi Mỹ,… thấu hiều điều này, công ty Vương Nhất Phát đã phát triển dịch vụ gửi sách đi Mỹ với giá ưu đãi hấp dẫn – nhanh chóng

gui sach di my_5

Dịch vụ gửi sách đi Mỹ an toàn, chất lượng 5 sao

Công ty Vương Nhất Phát được biết đến là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Việt Nam. Công ty Vương Nhất Phát còn là một công ty có mạng lưới vận chuyển an toàn và rộng lớn.

gui sach di my_7

Điều này được thể hiện qua chất lượng các dịch vụ vận chuyển, sự chuyên nghiệp của nhân viên, sự thân thiện và trả lời nhanh chóng, giải quyết nhanh chóng các vấn đề của khách hàng, sự minh bạch trong chi phí, và các loại hình thức vận chuyển đa dạng.

Chất lượng dịch vụ 5 sao

gui sach di my_6

Một điều tạo nên cho dịch vụ đạt chất lượng 5 sao mà các quý khách hàng đã đến đây và đánh giá là mạng lưới rộng lớn và vô cùng an toàn của công ty chúng tôi. Là một đại lý hàng đầu của nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế:

  • Công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL
  • Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Fedex
  • Công ty chuyển phát nhanh quốc tế TNT
  • Công ty chuyển phát nhanh quốc tế UPS
  • Công ty chuyển phát nhanh quốc tế EMS

Nhân viên ưu tú, chuyên nghiệp

gui sach di my_9

Điều làm nên công ty chúng tôi với những dịch vụ vận chuyển phát nhanh đi quốc tế chất lượng, dịch vụ gửi sách đi Mỹ top 1, là sự đóng góp, có mặt của các nhân viên ưu tú, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

Điều làm cho khách hàng đến với chúng tôi luôn yên tâm, là sự chuyên nghiệp của nhân viên hỗ trợ tư vấn của công ty Vương Nhất Phát. Khi đến với chúng tôi, tìm đến dịch vụ gửi sách đi Mỹ của chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu từ nhân viên hỗ trợ bất cứ lúc nào.

gui sach di my_3

Bạn luôn có thể đưa ra mọi vấn đề, luôn có thể thắc mắc, góp ý,… nhân viên tư vấn chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi lo lắng, buâng khuâng của bạn, luôn có thể giúp bạn giải đáp chúng, đưa ra cho bạn những biện pháp phù hợp nhất, nhanh nhất. Ngoài ra khi đến đây, nhân viên chúng tôi giúp bạn đăng kí, làm mọi thủ tục vận chuyển nhanh chóng.

Tư vấn, hỗ trợ bạn đóng gói hàng hóa an toàn

Một trong những vấn đề hay gặp phải của các chuyển hàng vận chuyển hiện nay là “các hàng hóa không được đóng gói đúng cách, không được đóng gói kĩ càng”, điều này dẫn đến độ an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển thấp xuống, dẫn đến hàng hóa của bạn bị mất hay hư hỏng, thậm chí dẫn đến chi phí vận chuyển có thể gia tăng.

gửi sách đi Mỹ

Hiểu được điều này, công ty chúng tôi gửi đến cho bạn những chuyên gia, nhân viên đóng gói có kinh nghiệm nhiều năm, giúp đỡ và hỗ trợ đóng gói hàng hóa an toàn, đúng cách, giảm bớt sự nguy hiểm trong quá trình vận chuyển.

Hỗ trợ bạn khai báo hải quan

Vấn đề khai báo hải quân, đặc biệt là hải quân của Mỹ, đây là nơi có quy đình nghiêm ngặt về vấn đề xuất – nhập khẩu. Vì vậy, nếu bạn không biết cách khai báo, sẽ dẫn đến hàng hóa của bạn bị giữ lại, hàng hóa gửi đi chậm, thậm chí bị bắt nộp phạt, nộp thêm tiền thuế.

Vì vậy khi đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ trong vấn đề khai báo hải quân này, giúp cho hàng hóa của bạn được thông quan dễ dàng, không mất bất kì một chi phí, tiền thuế nào.

Các loại hình thức vận chuyển đa dạng

Việc hàng hóa của bạn phải bị giữ lại vài ngày do không có phương tiện vận chuyển trong các ngày, giờ cao điểm đã không còn là vấn đề khi đến với công ty Vương Nhất Phát.

Dịch vụ gửi sách đi Mỹ của chúng tôi, có thể giúp bạn vận chuyển với nhiều phương tiện khác nhau như: vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường thủy, vận chuyển đường hàng không,…

Không những vậy mỗi hình thức vận chuyển khác nhau chúng tôi có một đội ngũ phương tiện vận chuyển rộng lớn, giúp hàng hóa của bạn có thể vận chuyển đi nước ngoài ngay trong ngày, trong những giờ cao điểm mà không bị giữ lại lưu kho.

Chi phí vận chuyển minh bạch

Việc cước phí gửi hàng đi Mỹ cao hay rẻ, cước phí gửi sách đi Mỹ mất không, mất bao nhiêu? Tất cả điều phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Loại sách bạn gửi, kích thước hàng hóa, trọng lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển, dịch vụ vận chuyển,…

gui sach di my_2

Tất cả sẽ được chúng tôi khia báo một cách chi tiết sau khi bạn đã đăng kí gửi sách đi Mỹ của chúng tôi. Nếu có gì bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn, chi tiết hơn hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Gửi sách đi Mỹ quý khách cần lưu ý điều gì ?

Một số điều sau đây, quý khách cần lưu ý khi gửi sách đi Mỹ tránh trường hợp bị gữi hàng khi vận chuyển, bị đánh thuế khi thông quan, thậm chí bị nộp phạt, dẫn đến cấm bạn vận chuyển hàng hóa.

gui sach di my_4

  • Những tài liệu có nội dung xuyên tạc, chống phá chính quyền bất kể ở Mỹ hay Việt Nam đều bị cấm
  • Sách có nguồn gốc rõ ràng với tên nhà xuất bản, Mã vạch, Số In …
  • Các loại sách tài liệu viết tay cần được kiểm định nội dung trước khi gửi

Mọi chi tiết xin hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0901 418 600 (Call-viber –zalo-wechat- whassap) – Địa chỉ: 89 Chấn Hưng, P6, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *