Gửi tranh đi Mỹ nhanh chóng và an toàn

Làm thế nào để gửi tranh đi Mỹ? Việc gửi tranh ảnh đi Mỹ, không chỉ mang ý nghĩa trang trí cho căn nhà của bạn, còn mang ý nghĩa tinh thần, giúp bạn có những phút giây thư giản khi ngắm tranh, thậm chí khi bức tranh đẹp, mang ý nghĩa đặc biệt thì đó là một kỉ niệm đẹp đối với chúng ta,…

gửi tranh đi Mỹ
Dịch vụ gửi tranh đi Mỹ an toàn

Nhưng tranh là vật dụng dễ bị tổn thương cần được bảo vệ đúng cách, việc chọn công ty chuyển phát nhanh quốc tế an toàn và đảm bảo là rất quan trọng.

Khi gửi tranh đi Mỹ, chắc chắn mọi người sẽ không biết lựa chọn một công ty chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt, dịch vụ vận chuyển nào gửi tranh từ Việt Nam về cho người thân ở Mỹ một cách thuận tiện, an toàn và nhanh chóng.

Thời gian gửi tranh đến Mỹ là bao lâu? Công ty chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất để gửi ảnh đến Mỹ, bạn có thể đăng nhập vào trang web chính thức của Vương Nhất Phát để được tư vấn chi tiết, công ty chúng tôi sẽ có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để giải đáp và giải quyết thắc mắc của bạn khi gửi tranh đi Mỹ.

Các phương thức vận chuyển được đề xuất cho dịch vụ gửi tranh đi Mỹ

  • Dịch vụ gửi tranh đi Mỹ DHL có tốc độ nhanh, đảm bảo kịp thời, không yêu cầu số Eori
  • Dịch vụ gửi tranh đi Mỹ Fedex – tốc độ vừa phải, lợi thế về giá (đôi khi nó có thể được giao trước và sau đó người nhận sẽ bị tính phí thanh toán thuế quan)

gui tranh di my_8

  • Dịch vụ gửi tranh đi Mỹ tại bưu điện EMS được hứa hẹn sẽ có thời gian gửi thư chậm hơn, nhưng thông thường các bưu kiện của Bưu điện Việt Nam gửi đến Mỹ có thể được giao trong khoảng 10-15 ngày

Nếu bạn không bận tâm về thời gian chuyển phát, thì nên sử dụng bưu điện, vì khả năng thu thuế thấp.

Thanh toán theo trọng lượng thực tế

Những kiện hàng như tranh ảnh, khung tranh,… có cạnh dài nhất không quá 60cm và chu vi không vượt quá 2M sẽ được tính theo trọng lượng thực tế và điều này cước phí sẽ tiết kiệm hơn.

gui tranh di my_6

Khối lượng của món hàng và khối lượng thực tế là khối lượng lớn hơn và khối lượng đo được ở điểm cao nhất. Công thức tính: dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm) ÷ 6000 = trọng lượng (kg)

Thời gian giao hàng đến Mỹ

  • Chuyển phát nhanh quốc tế: 3-5 ngày làm việc
  • Bưu điện Việt Nam: 15-20 ngày làm việc

Thời gian trên là thời hạn giao hàng trong các trường hợp bình thường, và thời hạn giao hàng cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như thời tiết và hải quan.

Lợi thế của công ty Vương Nhất Phát

Mạng lưới chi nhánh rộng lớn

 

gui tranh di my_4

Dịch vụ của chúng tôi không chỉ dành cho một thành phố nhất định, một khu vực nhất định, cho dù bạn ở thành phố nào của Việt Nam, chúng tôi đều có thể phục vụ bạn.

Các dịch vụ của Vương Nhất Phát tại Việt Nam phủ sóng hơn 30 thành phố và khu vực trên toàn quốc. Dựa vào mạng lưới đại lý và các kênh mạnh mẽ của chúng tôi, công ty có thể trực tiếp thâm nhập mạng lưới đến các thành phố dưới cấp độ thứ ba và thứ tư của đất nước một cách thuận tiện và an toàn nhất để bù đắp cho hậu cần truyền thống.

Thay thế miễn phí bao bì bên ngoài của các mặt hàng

gui tranh di my_7

Đối với các thùng carton bị hư hỏng nặng bao bì bên ngoài, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thay thế miễn phí bao bì bên ngoài và thay thế các thùng carton không đáp ứng các tiêu chuẩn chuyển phát nhanh quốc tế tiếp theo sang các hộp tiêu chuẩn chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi mà không tính bất kỳ chi phí vật liệu nào, điều này hoàn toàn đảm bảo an toàn cho các mặt hàng của bạn.

Thông quan hàng hóa cá nhân để tránh thuế

gui tranh di my_3
Dịch vụ gửi tranh đi Mỹ dễ dàng, tiết kiệm

Ngoại trừ hàng hóa, phương thức thông quan của chúng tôi là khai báo dưới dạng đồ dùng cá nhân, đồng thời chúng tôi cũng cung cấp “Mẫu tờ khai hải quan” và hướng dẫn điền vào từng phần chi tiết sẽ được chúng tôi xử lý ở mức tối đa giúp bạn tránh và giảm thuế quan.

Đóng gói và gia cố miễn phí

gui tranh di my

Sau khi các mặt hàng được đưa vào nhà kho, nhà điều hành của chúng tôi sẽ cẩn thận kiểm tra các bao bì bên ngoài. Do chất lượng kém của một số thùng carton đóng gói, khi có một tình huống như nén và biến dạng, hư hỏng thùng carton, hoặc băng rơi xuống nước, công ty chúng tôi sẽ đóng gói lại và củng cố. Bố trí hợp lý để tiết kiệm khối lượng, giảm chi phí gửi tranh đi Mỹ hiệu quả và đảm bảo an toàn cho vận chuyển tranh ảnh đi Mỹ.

Vật liệu đóng gói miễn phí

cách đóng gói hàng dễ vỡ

Khi các mặt hàng thông thường trên 21KG được vận chuyển, công ty cung cấp miễn phí trọn bộ vật liệu đóng gói chuyên nghiệp và cũng có thể cung cấp dịch vụ đóng hộp gỗ theo yêu cầu. Việc sử dụng các vật liệu và hướng dẫn đóng gói chuyên nghiệp của chúng tôi để hoàn thành việc đóng gói các mặt hàng có thể đảm bảo đầy đủ hơn sự an toàn của vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tủ vấn trong thời gian sớm nhất: Hotline: 0901 418 600 – Địa chỉ: 89 Chấn Hưng, P6, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *