Cách Gửi Thực Phẩm Chức Năng Đi Mỹ dễ nhất, nhanh nhất, an toàn nhất

Có rất nhiều gia đình Việt Nam có người thân đang sinh sống, học tập và làm việc ở bên Mỹ. Mỹ là một quốc gia văn minh, hiện đại và phát triển nên được nhiều người mong muốn tìm đến đây để có một cơ hội đổi đời, một cơ hội phát triển và một cơ hội để khẳng định bản thân.

Sống bên Mỹ không phải gì cũng có và cần gì cũng có, đôi khi phải gửi từ Việt Nam sang để dùng như thực phẩm chức năng. Nhưng để Gửi Thực Phẩm Chức Năng Đi Mỹ không phải là chuyện đơn giản dễ làm vì thuốc là một trong những mặt hàng nhạy cảm khó được thông quan vào Mỹ nhất.

Gửi Thực Phẩm Chức Năng Đi Mỹ

Gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ giá rẻ

Chính vì vấn đề vận chuyển thực phẩm chức năng sang Mỹ khó khăn nên quý khách hàng cần phải tin tưởng lựa chọn công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa nước ngoài Vương Nhất Phát. 

Cách gửi thực phẩm chức năng đi mỹ nhanh chóng tại guidiuc.com
Cách gửi thực phẩm chức năng đi mỹ nhanh chóng tại guidiuc.com

Vì Vương Nhất Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa, Gửi Thực Phẩm Chức Năng Đi Mỹ, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng hóa đi Mỹ nên Vương Nhất Phát nắm rõ các quy trình, thủ tục pháp lý cần thiết cũng như cần tuân theo những quy định nào để hàng hóa có thể thông quan tiến vào nước Mỹ. 

Đặc biệt ở Vương Nhất Phát thì quý khách hàng không chỉ nhận được giá cả hợp lý mà còn nhận được sự an tâm ở chất lượng phục vụ và an tâm với cam kết đúng hẹn của công ty. Hàng hóa mà công ty vận chuyển sẽ đến được tận tay của người thân bên Mỹ, sẽ đến đúng thời gian như đã thỏa thuận trong hợp đồng, sẽ không bị hư hại, trầy xước, tráo đổi.

Những điều cần biết khi Gửi Quần Áo Đi Mỹ

Gửi mỹ phẩm đi Mỹ tại dịch vụ chuyển phát quốc tế giá rẻ guidiuc.com

Ưu điểm của dịch vụ gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ

Chọn Vương Nhất Phát là chọn mặt gửi vàng, chúng tôi trách nhiệm được tính chất quan trọng của hàng hóa gửi sang Mỹ nên chúng tôi luôn cố gắng 100% để nhanh chóng vận chuyển hàng hóa sang tới Mỹ cho quý khách hàng. Gửi Thực Phẩm Chức Năng Đi Mỹ sẽ cực kì dễ dàng nếu như quý khách lựa chọn Vương Nhất Phát. 

Bạn sẽ nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?
Bạn sẽ nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

Giá cả vận chuyển thực phẩm chức năng sang Mỹ sẽ là rẻ nhất trên thị trường hiện nay và nhanh nhất hiện nay. Chúng tôi có sự hợp tác liên thông với các công ty nước ngoài, có đội ngũ pháp lý hiểu biết luật quốc tế, có đội ngũ nhân viên giỏi và có các phương tiện vận chuyển tiên tiến nên có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng. 

Có nhiều trường hợp Gửi Thực Phẩm Chức Năng Đi Mỹ không được và bị bỏ lại hải quan và người thân bên Mỹ không có thực phẩm chức năng để sử dụng. Nhưng khi đến với Vương Nhất Phát thì không gì là không thể. Ngoài vận chuyển thực phẩm chức năng thì công ty có đảm nhiệm vận chuyển các loại hàng hóa khác như bàn ghế, tủ, nệm, chăn ra, rèm cửa, máy tính, tivi, tủ lạnh, loa, máy ảnh, nồi cơm điện, võng xếp, nôi em bé, quần áo, nón, mũ, dép, mắt kính, khẩu trang, nước rửa tay, giấy vệ sinh, kem đánh răng…

Quy trình gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ về quy trình Gửi Thực Phẩm Chức Năng Đi Mỹ thì chúng tôi xin tóm gọn một số bước quan trọng để có thể gửi hàng sang Mỹ nhanh chóng và gọn lẹ.

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin, đơn hàng của bạn 24/7
Tiếp nhận thông tin, đơn hàng của bạn 24/7

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu vận chuyển từ phía khách hàng thì nhân viên sẽ chủ động liên hệ với quý khách hàng để lấy thông tin cần thiết và thông tin liên quan đến hàng hóa vận chuyển. Thông tin về hàng hóa thì quý khách hàng cần chuẩn bị như giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy tờ mua bán xuất kho, thông tin về kích thước và khối lượng.

Thông tin liên quan đến khách hàng bao gồm tên tuổi người gửi người nhận, địa chỉ người gửi người nhận, thời gian có thể nhận hàng tại Mỹ, hình thức nhận hàng, điện thoại liên hệ.

Bước 2:

 

Nhân viên công ty Vương Nhất Phát sẽ nhận hàng gửi, cân khối lượng của hàng hóa, đo kích thước của hàng hóa để có thể tính toán chi phí vận chuyển và đưa ra giải pháp vận chuyển hàng hóa nhanh lẹ cho quý khách hàng. Có thể là vận chuyển bằng đường biển, hoặc đường hàng không.

Bước 3

Hàng hóa của bạn sẽ được kiểm tra và đóng gói cẩn thận nhất
Hàng hóa của bạn sẽ được kiểm tra và đóng gói cẩn thận nhất

Để có thể Gửi Thực Phẩm Chức Năng Đi Mỹ an toàn và không bị hỏng thì nhân viên công ty sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa theo đúng chuẩn quy định của Mỹ để hải quan Mỹ có thể dễ dàng cho thông quan mà không cần phải kiểm tra lại hàng hóa. 

Bước 4

Bỏ tất cả những giấy tờ liên quan đến hàng hóa và thực hiện quá trình gửi hàng đến Mỹ cho khách hàng. Trong quá trình vận chuyển thì quý khách hàng sẽ có thể cập nhật được tình hình gói hàng đã đi đến đâu, và khi nào là người thân ở Mỹ có thể nhận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *