Gửi mỹ phẩm đi Mỹ tại dịch vụ chuyển phát quốc tế giá rẻ guidiuc.com

Mỹ là một quốc gia với nhiều dòng mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, với đặc điểm là da châu Á thì không phải ai cũng phù hợp với các thương hiệu mỹ phẩm tại đây. Vì vậy, nhu cầu gửi mỹ phẩm đi Mỹ cho bạn bè, người thân là rất lớn. Dịch vụ vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp từ guidiuc.com hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tiết kiệm.

Các loại mỹ phẩm được phép gửi đi Mỹ

Hỗ trợ gửi các loại mỹ phẩm đi Mỹ
Hỗ trợ gửi các loại mỹ phẩm đi Mỹ

Hiện nay, việc chuyển phát mỹ phẩm đi Mỹ không quá khó khăn, tuy nhiên bạn cần nắm rõ thông tin những loại mỹ phẩm có thể gửi đi. Dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi hỗ trợ gửi hầu hết các loại các mỹ phẩm. 

  • Mỹ phẩm dạng bột: Bột nghệ, bột trà xanh, phấn bột chống nắng, bột tắm trắng,…
  • Mỹ phẩm dạng lỏng: tinh dầu, toner, serum, nước tẩy trang, xịt khoáng,…
  • Mỹ phẩm dạng kem: kem chống nắng, kem dưỡng thể,…
  • Mỹ phẩm dạng gel
  • Son môi, mặt nạ, đầu gội, sữa tắm,…

Những loại sản phẩm được phép gửi đi Mỹ rất đa dạng, nhưng những sản phẩm này phải đảm bảo các yêu cầu quy định mới đủ điều kiện gửi đi. Người gửi phải xuất trình được những giấy tờ thông tin bắt buộc theo quy định hàng gửi đi Mỹ.

Gửi mỹ phẩm đi Mỹ giá rẻ

Chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Mỹ giá rẻ
Chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Mỹ giá rẻ

Giá dịch vụ vận chuyển đi Mỹ luôn là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm. Chi phí vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại guidiuc.com luôn đưa ra mức giá cạnh tranh thị trường.

Những thương hiệu vận chuyển lớn hàng đầu trên thế giới hiện nay như: UPS, DHL, TNT, Fedex,… là những cái tên rất được tin tưởng hiện nay. Guidiuc.com là đại lý trực tiếp cung cấp dịch vụ của những tập đoàn chuyển phát này. Vì vậy, chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng mà chi phí dịch vụ tiết kiệm tới 30% so với giá gốc.

Ngoài ra, guidiuc.com có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt vào những dịp quan trọng. Với khách hàng thân thiết, đơn vị cũng đưa ra nhiều chương trình hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

Thời gian gửi mỹ phẩm đi Mỹ mất bao lâu ?

Vận chuyển quốc tế nhanh chóng
Vận chuyển quốc tế nhanh chóng

Thời gian chuyển mỹ phẩm từ Việt Nam đi Mỹ được đánh giá khá nhanh chỉ mất khoảng 3-7 ngày làm việc. Tùy theo bang bạn muốn gửi tới sẽ quyết định thời gian gửi khác nhau. Thời gian vận chuyển cam kết chính xác theo thỏa thuận.

Để khách hàng không mất thời gian, tốn kém chi phí nhận hàng khi mỹ phẩm tới Mỹ, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận địa chỉ nhận hàng. Dịch vụ này rất tiện lợi bởi chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với đơn hàng và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có sai sót xảy ra.

Cách gửi mỹ phẩm đi Mỹ nhanh chóng, tiết kiệm

Để gửi mỹ phẩm từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng, tiết kiệm bạn cần nhanh chóng liên hệ tới guidiuc.com để được cung cấp dịch vụ uy tín.

Bước 1: Liên hệ dịch vụ chuyển phát guidiuc.com

Liên hệ dịch vụ vận chuyển guidiuc.com
Liên hệ dịch vụ vận chuyển guidiuc.com

Khách hàng có nhu cầu chuyển mỹ phẩm đi Mỹ liên hệ tới guidiuc.com trực tiếp qua hotline 0901 418 600 để được cung cấp thông tin các dịch vụ. Bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp cụ thể tới quý khách. Thông tin cá nhân như họ tên, SĐT, địa chỉ,… cần được khách hàng cung cấp chính xác.

Bước 2: Nhận kiện hàng về kho đơn vị

Guidiuc.com hỗ trợ nhận mỹ phẩm tại nhà. Đơn vị sẽ cử đội ngũ nhân viên tiếp nhận đơn hàng tại nhà khách hàng theo thông tin đã cung cấp. Ngoài ra, Khách hàng cũng có thể tự vận chuyển hoặc ship về địa chỉ 656/11A, đường Cách Mạng tháng Tám, quận 11, Phường 3, TP HCM.

Khi tiếp nhận hàng mỹ phẩm, thông tin người nhận được cung cấp cho đơn vị phải chính xác, cụ thể. Ngoài ra với những hàng yêu cầu giấy tờ, thông tin cần cung cấp đầy đủ.

Bước 3: Phân loại đóng gói kiện hàng

Chuyển hàng đi Mỹ chuyên nghiệp, uy tín
Chuyển hàng đi Mỹ chuyên nghiệp, uy tín

Với những sản phẩm mỹ phẩm khách hàng đã về kho sẽ nhanh chóng được đơn vị sắp xếp, phân loại và đóng gói theo đúng quy định. Yêu cầu đóng gói đơn hàng gửi đi Mỹ yêu cầu khắt khe nên đơn hàng sẽ được chúng tôi đóng gói để đảm bảo yêu cầu.

Bước 4: Báo giá và thanh toán phí dịch vụ

Kiện hàng sẽ được đem đi cân và tính theo giá phí chuyển phát nhanh đi Mỹ. Khách hàng thực hiện thanh toán chi phí vận chuyển cho guidiuc.com. Đơn giá vận chuyển mỗi kg hàng sẽ được thông báo công khai, cụ thể.

Bước 5: Làm thủ tục hải quan và chuyển đi Mỹ

Đơn hàng được chuyển đi làm thủ tục hải quan tại sân bay và chuyển đi Mỹ. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng làm thủ tục đầy đủ các giấy tờ yêu cầu tại cơ quan hải quan nhanh chóng.

Bước 6: Giao kiện hàng tới tận tay người nhận

Đơn hàng được chuyển đến Mỹ theo đúng thời gian cam kết. Mỹ phẩm gửi đi Mỹ được giao tại địa chỉ người nhận, chúng tôi sẽ thông báo thông tin cụ thể tới khách hàng về đơn hàng và kết thúc dịch vụ.

Bước 7: Chăm sóc khách hàng

Chúng tôi xây dựng đội ngũ CSKH liên hệ tới khách hàng để có thể nhận được những phản hồi từ phía khách hàng. Đây là cơ sở giúp đơn vị phát triển dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cũng đưa ra nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn.

Guidiuc.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, an toàn kiện hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *