Những lưu ý bạn cần biết khi gửi thuốc tây đi Mỹ để đúng quy định

Nếu bạn đang đi du lịch trong một thời gian dài mà quên mang thuốc hoặc muốn gửi cho người thân, bạn có thể xem xét là sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để gửi thuốc tây đi Mỹ. Sau đây, Vương Nhất Phát mang đến cho bạn những thông tin cần lưu ý để gửi thuốc đúng quy định!

Gửi thuốc tây đi Mỹ
Gửi thuốc tây đi Mỹ dễ dàng với Vương Nhất Phát

Thông tin bắt buộc khi gửi thuốc tây đi Mỹ

Trước khi gửi thuốc tây đi Mỹ ra nước ngoài, bạn cần cung cấp tên và địa chỉ của nhà sản xuất cũng như bản sao đơn thuốc gốc của mình. Ngoài ra, bạn cần nêu rõ mục đích sử dụng của thuốc. Đồng thời giải thích rằng thuốc đó được sử dụng cho mục đích cá nhân, không phải vì mục đích thương mại. Ngoài ra, Hóa đơn thương mại đi kèm với lô hàng phải có danh sách các thành phần y tế, và cả tên chung (hoặc thông dụng) và tên khoa học của thuốc.

Vận chuyển
Vận chuyển hàng hóa bưu phẩm đi Mỹ Nhanh chóng

Nếu lô hàng của bạn được chuyển đến Hoa Kỳ, bạn phải hoàn thành Mẫu 3299. Nghĩa là tuyên bố về việc nhập cảnh tự do các vật phẩm không có người đi kèm. Bạn cần cung cấp hộ chiếu hợp lệ như một phần của biểu mẫu.

Hạn mức gửi thuốc tây

Đóng gói hoặc vận chuyển tất cả các loại thuốc theo toa bạn cần cho một kỳ nghỉ kéo dài cần theo nguyên tắc chung. Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ cấm mọi người mang thuốc trị giá hơn 90 ngày vào nước này. Điều tương tự cũng áp dụng cho các lô hàng. Vì vậy hãy đảm bảo bạn biết giới hạn tối đa cho phép trước khi bắt đầu gửi thuốc tây đi Mỹ.

Gửi thuốc tây đi Mỹ phải đảm bảo còn nguyên trong hộp

Đừng cố gắng tiết kiệm không gian bằng cách để các loại thuốc kê đơn khác nhau vào một thùng chứa trước khi qua biên giới hoặc vận chuyển thuốc ra nước ngoài. Mỗi loại thuốc riêng lẻ phải còn nguyên trong hộp đựng ban đầu. Và mỗi hộp đựng phải được đánh dấu rõ ràng với tên của bạn, tên bác sĩ, hướng dẫn liều lượng và bất kỳ thông tin liên quan khác…

Không gửi các hàng hóa bị Mỹ cấm nhập cảnh

Một yêu cầu tiếp theo nhằm tránh việc thực hiện thủ tục gửi thuốc tây đi Mỹ bị trì hoãn. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng xem loại thuốc tây mà bạn tính gửi có thuộc hóa bị Mỹ cấm nhập cảnh hay không? Sau đây là danh sách bị Mỹ cấm vận chuyển, du nhập vào nước họ đó là:

– Các loại thuốc có thành phần chứa ma túy hoặc chứa các chất gây nghiện.

– Thuốc bị tán nhuyễn và chất lượng bị biến đổi. Thuốc không tuân thủ quy định của FDA,…

– Không có thông tin thuốc hoặc nơi gửi, nhận rõ ràng.

Gửi hàng
Gửi hàng dược phẩm đi Mỵ uy tín

Đối với việc cung cấp thông tin nơi gửi, nhận rõ ràng sẽ giúp cho quá trình vận chuyển không bị đình trệ. Đồng thời, giúp người chuyển phát biết rõ và đến đúng địa chỉ.  Do đó, để gửi thuốc tây đi Mỹ được nhanh chóng, dễ dàng cũng như để tránh được tình trạng lỗi thuộc về khách hàng. Bạn cần phải ghi thông tin nơi nhận và gửi một cách cẩn thận, rõ ràng và chính xác. Cụ thể:

– Tên người nhận.

– Đối với tên người nhận bạn cần ghi chính xác thông tin về số nhà, tên đường, thành phố, bang,… Trong trường hợp có thay đổi địa chỉ người nhận, bạn cần cập nhật ngay khi có sự thay đổi trong quá trình hàng đi.

Chọn dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng là điều quan trọng. Đến với dịch vụ vận chuyển Vương Nhất Phát Express, chúng tôi giúp hàng hóa của bạn được gửi đi Mỹ một cách nhanh chóng. Hơn hết, thuốc tây được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng theo quy trình. Qua đó, để đảm bảo trong quá trình vận chuyển hàng hóa không bị ảnh hưởng đến chất lượng. Đồng thời, các đơn vị uy tín họ sẽ có điều khoản bồi thường giá trị cho khách hàng nếu như có sự cố xảy ra.

Đóng gói kỹ lưỡng
Đóng gói gửi hàng hóa đi Nước Ngoài an toàn

Ngoài ra, Vương Nhất Phát Express giúp hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh hơn cũng như có chi phí cạnh tranh nhất. Tại đây bạn có thể thực hiện nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh với tất cả loại hàng hóa cho người thân ở tận nước Mỹ xa xôi.

Vương Nhất Phát Express

Vương Nhất Phát Express cam kết dịch vụ chuyển phát nhanh với giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Do đó, khi đến đây, bạn sẽ được đáp ứng dịch vụ tốt nhất. Những lời tư vấn vô cùng bổ ích khi muốn chuyển phát nhanh đi xa, gửi thuốc tây đi Mỹ

Bài viết đọc thêm:

Gửi thực phẩm đi Úc nhanh chóng, giá rẻ và những lưu ý cần biết

Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ, tiết kiệm, và đa dạng hình thức vận chuyển

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp khách hàng gửi thuốc tây đi Mỹ nhanh chóng. Với việc đăng ký FDA (Food and Drug Administration – Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) hoàn toàn linh hoạt. Đồng thời nhân viên của Vương Nhất Phát sẽ tư vấn miễn phí mọi thắc mắc.