Gửi thuốc tây đi Mỹ – Giúp bạn vượt qua khó khăn, bệnh tật

Tôi có thể gửi thuốc tây đi Mỹ bằng hình thức chuyển phát nhanh nào?” Đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người đều thắc mắc, mọi người đều không biết dịch vụ nào an toàn, hình thức nào giá rẻ, điều này dẫn đến nhiều cá nhân không có cách nào để gửi thuốc tây đi nước ngoài. Làm thế nào để giải quyết vấn đề này, hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ.

gui thuoc tay di my_5

Những khó khăn gặp phải khi gửi thuốc tây đi Mỹ

Nhắc đến vấn đề gửi thuốc tây đi Mỹ, hay đi các nước khác, đa phần mọi người thường nghĩ ngay đến dịch vụ vận chuyển của EMS, vì đây là dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện Việt Nam, có được tính chất thông quan mạnh và nhanh chóng dễ dàng.

gui thuoc tay di my_4

Tuy nhiên, việc gửi bằng dịch vụ EMS là có chi phí vận chuyển cao, thời gian lại lâu, nhiều khi bị mất hàng hóa lại,… nói chung là tính bảo đảm an toàn không cao.

Hơn nữa thuốc tây là loại hàng hóa đặc biệt không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, mà loại hàng hóa đặc biệt này nói chung là chuyển phát nhanh đi nước ngoài, Mỹ rất khó, và cá nhân mang đi nước ngoài cũng gặp nhiều rủi ro.

Hiểu được điều nay mà công ty Tiếp Vận Yi Xin Toàn Cầu của chúng tôi đã có dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ an toàn và giá rẻ. Hỗ trợ và giúp đỡ những người đang cần giúp họ giảm bớt nỗi đau khi đau ốm.

Những loại thuốc có thể gửi đi Mỹ

Thuốc tây là hàng nhạy cảm, quan chức chắc chắn không cho phép bạn vận chuyển gửi thuốc tây đi Mỹ một cách dễ dàng, bạn chỉ có thể tìm công ty giao nhận hàng hóa, có thể liên hệ với đơn vị giao nhận chuyên làm hàng nhạy cảm và chuyển phát nhanh ra nước ngoài theo đúng lịch trình.

gui thuoc tay di my_3

Miễn là thuốc hợp pháp trong nước, cho dù đó là thuốc kê đơn, thuốc OTC, thuốc mua tự do, thuốc đặc trị, thuốc bôi, thuốc bôi da, thuốc chống ngứa, thuốc hạ huyết áp, thuốc hạ sốt, thuốc dạ dày, thuốc trị bỏng, thuốc chăm sóc sức khỏe, thuốc Việt Nam độc quyền, thuốc Việt Nam, Thuốc uống, thuốc bổ tóc,… đều có thể giao hàng quốc tế, và có thể giao hàng đến nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới.

Thời gian gửi thuốc tây đi Mỹ mất bao lâu?

Việc gửi thuốc tây đi Mỹ thường mất 3-7 ngày làm việc và tỷ lệ thông quan của nước đến do công ty Tiếp Vận Yi Xin Toàn Cầu chúng tôi cung cấp là hơn 95%. Miễn là thuốc hợp pháp nội địa, thuốc trong phạm vi hợp lý có thể được chuyển phát nhanh, gửi thuốc tây đi Mỹ một cách an toàn và dễ dàng nhất.

Tại sao lựa chọn công ty Tiếp Vận Yi Xin Toàn Cầu chúng tôi

Tiếp Vận Yi Xin Toàn Cầu là công ty chuyển phát nhanh hiện nay được nhiều người lựa chọn, yêu thích, đặc biệt là dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ – đang là dịch vụ nằm trong top 1 được nhiều người đáng giá cao nhất.

gui thuoc tay di my_6
Dịch vụ vận chuyển đạt chất lượng cao

Dịch vụ vận chuyển đạt chất lượng cao

Sẽ không nói quá khi dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ của công ty Tiếp Vận Yi Xin Toàn Cầu là dịch vụ hàng đầu, đạt chất lượng 5 sao, và được nhiều người tìm kiếm nhất.

Bởi lẽ công ty này là một công ty có được mạng lưới vận chuyển vô cùng rộng lớn, là một đại lý hàng đầu của nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế như:

gửi thuốc tây đi Mỹ

  • Công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL
  • Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Fedex
  • Công ty chuyển phát nhanh quốc tế TNT
  • Công ty chuyển phát nhanh quốc tế UPS

gui thuoc tay di my_2

Đồng thời đây còn là đại lý hàng đầu của EMS – một trong những cơ quan vận chuyển nhà nước, có tính thông quan cao trong việc vận chuyển hàng hóa nhạy cảm như dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ, dịch vụ gửi sách đi Mỹ, dịch vụ gửi tượng chúa, tượng Phật đi Mỹ,…

Chi nhánh rộng lớn

Thấu hiểu được những khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa, cũng như chúng tôi luôn muốn giúp bạn mọi lúc mọi nơi, giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc vận chuyển gửi thuốc tây đi Mỹ, giúp bạn có được những dịch vụ vận chuyển an toàn,… Công ty chúng tôi đã có mặt tại khắp nơi trên đất nước Việt Nam.

Chỉ cần bạn muốn gửi hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn số điện thoại và địa chỉ kho hàng, chi nhanh gần nhất, giúp cho việc gửi thuốc tây đi Mỹ dễ dàng.

Dịch vụ hỗ trợ đa dạng, hấp dẫn

Một trong những điều làm nên công ty của chúng tôi ngày hôm nay, một trong những điều lưu lại dấu ấn cho quý khách hàng, một trong những điều làm chúng tôi trở nên đáng tin cậy hơn bao giờ hết,… đó là những dịch vụ hỗ trợ khách hàng của công ty.

Những dịch vụ hỗ trợ này bao gồm:

gui thuoc tay di my_8

  • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn – luôn giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, mọi câu hỏi, mọi vấn đề, đồng thời giúp bạn làm thủ tục vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng nhất.

gui thuoc tay di my_7

  • Dịch vụ đóng gói hàng hóa: Đây là dịch vụ giúp bạn có thể an tâm, bảo đảm được sự an toàn đối với hàng hóa, giảm đi sự nguy hiểm trong quá trình vận chuyển
  • Dịch vụ thông quan: dịch vụ này giúp bạn thông quan một cách dễ dàng, giúp hàng hóa của bạn đến nơi an toàn, giúp bạn không cần tốn thêm chi phí, thuế nào…

Trên là một số dịch vụ hỗ trợ tiêu biểu, ngoài ra còn có dịch vụ theo dõi hàng hóa, dịch vụ bốc vác (nếu số lượng hàng hóa lớn), dịch vụ door to door,…

Nếu có gì thắc mắc và khó hiểu hoặc bạn muốn biết thêm chi tiết hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại sau:0901 418 600 – địa chỉ: 219 Bùi Thị Xuân, P1, Tân Bình, TP. HCM – Skype: doannhutranh93.