Gửi cá khô đi Mỹ nhanh chóng, không hư hỏng, không bị hải quan giữ lại

 Theo như quy định nhập khẩu của Mỹ thì cá khô, mực khô hay tôm khô là những mặt hàng được phép nhập cảnh vào quốc gia này. Tuy nhiên, gửi cá khô đi Mỹ cần phải tuân theo một số quy định cụ thể. Vậy làm sao gửi những món đồ trên nhanh chóng, không bị hư hỏng và thủ tục thuận lợi. Sau đây, Vương Nhất Phát Express xin chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc của các bạn!

Gửi cá khô đi Mỹ
Gửi cá khô đi Mỹ đảm bảo

Quy định khi gửi cá khô, tôm khô, mực khô đi Mỹ

Thực phẩm được xem là một trong những hàng hóa rất khó vận chuyển ra nước ngoài. Đặc biệt là quốc gia có những quy định hà khắc như Hoa Kỳ. Nếu không chú ý, hàng hóa của bạn rất có thể sẽ bị hải quan giữ lại, hoặc nghiêm trọng hơn là bị tiêu hủy và phạt tiền vi phạm.

Thực phẩm khô
Gửi Thực phẩm khô đi Mỹ nhanh chóng

Tuy nhiên, thật may mắn khi những mặt hàng như cá khô, mực khô hay tôm khô được chính phủ Mỹ cho phép nhập hàng vào Mỹ. Tuy nhiên, chúng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định, bạn bắt buộc phải tuân thủ theo nếu muốn thông quan qua cửa hải quan. Nếu không thì nguy cơ bị tịch thu, tiêu hủy là rất cao.

Quy trình gửi hàng

Quy trình gửi khô cá sang Mỹ qua Vương Nhất Phát Express rất đơn giản:

Bước 1: Bạn gửi yêu cầu chi tiết cho chúng tôi. Sản phẩm muốn gửi, số lượng cụ thể,… bạn có thể liên hệ qua SĐT: 0936 391 538 – 0901 418 600 (Call-viber –zalo-wechat- whatsapp)

Bước 2: Sau khi nhận được yêu cầu từ bạn, nhân viên sẽ liên hệ lại để kiểm tra thông tin và báo giá rõ ràng. Nếu hai bên đã đạt thành thỏa thuận thì bạn sẽ chuyển tiền cho công ty đồng thời chuyển cá, mực, tôm khô qua kho của chúng tôi.

Bước 3: Nhân viên chuyển hàng sang Mỹ theo thông tin bạn đã ghi. Bạn nên lưu ý điền đúng thông tin người nhận để hàng không bị quay đầu trở lại, tốn thời gian và mất thêm phí. 

Những lưu ý khi gửi cá khô, tôm khô đi Mỹ

Để gửi các sản phẩm như cá khô, tôm khô, mực khô đi Mỹ thì bạn nên lưu ý lựa chọn những sản phẩm có đầy đủ các thông tin từ nhà sản xuất. Bao gồm về nhãn mác, hạn sử dụng, thành phần để việc khai báo cho FDA được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn. Tránh trường hợp hàng hóa không đúng theo quy định. Vì vậy, dẫn đến thời gian thông quan có thể kéo dài, gây ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển sản phẩm.

Thông tin sản phẩm
Hút chân không ,dán nhãn mác đúng tiêu chuẩn

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn gửi đồ khô tự làm tại nhà, không có nhãn mác thì bạn nên hút chân không. Tránh tình trạng các sản phẩm bay mùi ra bên ngoài, sẽ rất dễ bị hải quan bắt giữ và không cho thông quan. 

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý về chi phí gửi cá khô đi Mỹ. Vì thực phẩm là hàng rất khó để vận chuyển. Chính vì vậy mà mức phí gửi hàng cũng sẽ cao hơn so với các loại hàng hóa thông thường khác.

Đóng gói hàng hóa
Đóng gói hàng thực phẩm đi mỹ an toàn

Một lời khuyên quan trọng cho bạn là nên chọn công ty chuyên vận chuyển hàng hóa uy tín. Nhằm đảm bảo thực phẩm được vận chuyển tới nơi vẫn còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, bóp méo do quá trình vận chuyển và bảo quản không đúng cách.

Vương Nhất Phát – Công ty vận chuyển thực phẩm uy tín, giá rẻ

Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp giải pháp gửi hàng quốc đến đến nhiều quốc gia trên thế giới. Nổi bật như Mỹ, Úc, Canada, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản… Với kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp trong ngành vận chuyển quốc tế, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, nhận vận chuyển nhiều mặc hàng từ dễ đến khó.

=> Bài viết đọc thêm:

Gửi chén bát đi Mỹ nhanh chóng, an toàn tại Vương Nhất Phát

Gửi mỹ phẩm đi Úc tại Vương Nhất Phát đảm bảo chất lượng và an toàn

Vương Nhất Phát Express cung cấp dịch vụ gửi cá khô đi Mỹ, thực phẩm khô với mức giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển nhiều mắt hàng đa dạng. Đồng thời, chúng tôi giúp bạn lo tất cả thủ tục hải quan. Hơn hết, cam kết về thời gian gửi cũng như phương thức bảo quản tốt nhất. Qua đó đảm bảo hàng hóa tới nơi nhận nhanh chóng, không bị hư hỏng.