Gửi tủ thờ, bàn thờ đi Mỹ giá rẻ – an toàn – chất lượng

Theo văn hoá người Việt Nam thì tủ thờ hay bàn thờ là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đây là nơi dừng chân và yên nghỉ của những người đã khuất. Do đó, những người Việt khi xa xứ dù ở đâu cũng đều muốn có một tủ thờ trong căn nhà của mình. Chính vì vậy, dịch vụ gửi tủ thờ, bàn thờ đi Mỹ ngày càng phát triển. Vậy dịch vụ này liệu có an toàn không và những lưu ý cùng những thủ tục khi gửi là gì?

Gửi tủ thờ, bàn thờ đi mỹ

Tầm quan trọng của việc gửi tủ thờ, bàn thờ đi Mỹ

“Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, hay “Uống nước nhớ nguồn” đều là những truyền thống quý báu của dân tộc ta. 

Chính vì vậy, việc tưởng nhớ về tổ tiên, về những người đã khuất là nghĩa vụ vô cùng thiêng liêng và cao cả. Hình ảnh mỗi gia đình đều có một bàn thờ tổ tiên thể hiện nét đặc sắc văn hoá của dân tộc. Dù là bất kỳ ai, sinh sống ở đâu thì chúng ta cũng đều mong muốn có một bàn thờ tổ tiên trong gia đình mình.

Hiện nay, số người sinh sống và làm việc tại Mỹ ngày một tăng cao, do đó dịch vụ gửi tủ thờ, bàn thờ đi Mỹ rất phát triển. Tuy nhiên, đây đều là những dụng cụ vô cùng thiêng liêng, do đó bạn cần tìm một công ty vận chuyển uy tín, chọn phương pháp vận chuyển an toàn. 

Những phương tiện vận chuyển tủ thờ, bàn thờ đi Mỹ

Việc lựa chuyển phương tiện vận chuyển tuỳ thuộc vào số lượng và kích thước hàng hóa của bạn. 

a, Vận chuyển bằng đường hàng không

Gửi tủ thờ đi Mỹ bằng đường hàng không
Gửi tủ thờ đi Mỹ bằng đường hàng không

Hình thức vận chuyển bằng đường hàng không áp dụng với các loại bàn thờ cúng hay bàn thờ ông Địa có kích thước nhỏ gọn. Ngoài ra, với phương thức vận chuyển này thì số lượng gửi hàng hoá đi sẽ không quá nhiều. Đối với hình thức này thì thời gian nhận hàng khá nhanh chóng, chỉ sau 3 đến 4 ngày làm việc. 

Ngoài ra, những thủ tục mà bạn cần chuẩn bị rất đơn giản, không quá phức tạp. Hàng hoá được bảo quản cẩn thận, hàng được gửi đến tận tay người nhận. 

b, Vận chuyển bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển
Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

Khi kích thước của những tủ thờ quá lớn thì bạn không thể gửi được bằng đường hàng không và buộc phải vận chuyển bằng đường biển. Vận chuyển bằng đường biển ( hay đường thuỷ) thích hợp với những loại hàng hoá thông thường hoặc có kích thước khá lớn, phù hợp với số lượng hàng hóa gửi đi nhiều. 

Thời gian giao và nhận hàng của phương tiện vận chuyển này lâu hơn rất nhiều so với đường hàng không, khoảng 20-30 ngày làm việc. Tuy nhiên, chi phí gửi lại rẻ hơn rất nhiều, tính an toàn của đồ vật gửi không cao bằng đường hàng không. 

Do đó, bạn nên cân nhắc giữa 2 loại phương tiện gửi này nhé.

Quy trình vận chuyển tủ thờ, bàn thờ đi Mỹ bằng đường biển 

Vương Nhất Phát đến tận nơi vận chuyển hàng hoá
Vương Nhất Phát đến tận nơi vận chuyển hàng hoá

Bước 1: Quý khách chuẩn bị hàng hóa đầy đủ và vận chuyển đến công ty Vương Nhất Phát. Nếu không tự vận chuyển thì hãy liên hệ hotline 0901 418 600, chúng tôi sẽ đến tận nơi lấy miễn phí.

Bước 2: Công ty Vương Nhất Phát sẽ vận chuyển hàng hóa về cảng biển và đóng kiện gỗ. 

Bước 3: Công ty chuẩn bị các thủ tục hải quan, kê khai hải quan. Sau đó, khử trùng sạch sẽ toàn bộ kiện hàng rồi đưa ra cảng biển.

Bước 4: Tiến hàng giao hàng. Hàng được vận chuyển đến Mỹ thì  người nhận có thể theo dõi tiến trình của hàng hoá.

Bước 5: Thông báo các khoản phí, thuế, lệnh giao hàng cho người nhận để người nhận chuẩn bị và làm thủ tục giao hàng về.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển có thủ tục khá phức tạp, chuẩn bị nhiều loại giấy tờ. Do đó, nếu bạn không có thời gian thực hiện làm thủ tục hoặc nhận hàng bạn có thể giao cho cho phía đại lý nhé. 

Tại sao nên chọn gửi bàn thờ, tủ thờ tại Vương Nhất Phát?

Để gửi bàn thờ hay tủ thờ bạn cần lựa chọn một công ty uy tín, các dịch vụ cũng như chất lượng vận chuyển tốt. Vậy tại sao bạn nên “dừng chân” tại Vương Nhất Phát?

  • Hàng hóa gửi đi nhanh chóng, an toàn, không bị thất thoát, biến dạng.
  • Chất lượng, dịch vụ gửi hàng uy tín, làm việc có tâm.
  • Thời gian gửi hàng nhanh chóng đến tay người nhận.
  • Quy trình vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp, bài bản, rõ ràng.
  • Hỗ trợ khách hàng đến tận nhà lấy hàng hoá miễn phí.
  • Chi phí vận chuyển phải chăng.
  • Tư vấn, thông báo lộ trình giao hàng rõ ràng cho quý khách.

Vương Nhất Phát tự hào là nơi đến và điểm dừng chân của rất nhiều quy khách. Chúng tôi luôn để chữ “TÂM” lên hàng đầu, phục vụ tận tình cho quý khách.

Như vậy, trên đây mình đã giới thiệu về dịch vụ gửi tủ thờ, bàn thờ đi Mỹ giá rẻ, uy tín, an toàn. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc hiểu được cách thức cùng các lưu ý khi vận chuyển nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *