Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không giá cạnh tranh

Nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển theo kịp thế giới. Và nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng hàng không để kinh doanh hay cho người thân, họ hàng sang nước ngoài ngày càng cao. Bạn cần tìm dịch vụ gửi hàng Mỹ tại Việt Nam giá rẻ nhất, cạnh tranh, uy tín nhất hãy đến với Vương Nhất Phát Express. 

Vương Nhất Phát Express
Gửi hàng đi Mỹ với Vương Nhất Phát

Lợi ích vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không

Đạt được lợi thế cạnh tranh

Việc sử dụng vận tải hàng không có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh. Ví dụ, các nhà sản xuất cần hình thức vận chuyển có thời gian ngắn hơn. Tương tự,Khi xuất khẩu hàng may mặc, điện tử và các hàng hóa khác sẽ cạnh tranh để có được những đơn hàng lớn hơn bằng cách vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường biển. Sau đó sử dụng vận tải hàng không để bổ sung hàng tồn kho nếu nhu cầu lớn hơn dự kiến ban đầu.

Đa dạng hóa

Vận tải hàng không cũng có thể được sử dụng như một phần của chiến lược đa dạng hóa. Giới thiệu các sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn hơn hoặc cung cấp phân phối đáng tin cậy với khối lượng nhỏ hơn tại các thị trường mới. Một khi thị trường đã được thiết lập và khối lượng tăng lên, nhà sản xuất có thể tái cấu trúc chuỗi cung ứng bằng cách sử dụng một phương thức vận tải ít tốn kém hơn.

đa dạng hoaaa
đa dạng hoaaa

Chiến lược vận chuyển bằng đường hàng không này đặc biệt quan trọng đối với các quốc gia không giáp biển. Hoặc có giao thông đường bộ không đáng tin cậy. Khi các thủ tục thông quan kéo dài tại cửa ngõ nước ngoài. Cuối cùng, khi xuất khẩu yêu cầu dây chuyền lạnh, vận tải hàng không có thể là phương tiện duy nhất để đảm bảo tính liên tục.

Vận chuyển hàng hóa mẫu đi Mỹ

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không rất quan trọng trong việc vận chuyển các mẫu sản phẩm, thiết kế và bản vẽ kỹ thuật. Mặc dù đây không phải là nguồn hàng chính của hàng không. Nhưng nó rất quan trọng đối với các nhà sản xuất xuất khẩu các sản phẩm chế tạo. Quan trọng hơn là thỏa mãn nhu cầu trao đổi mẫu với những người mua tiềm năng. 

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ
Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Đối với sản xuất theo hợp đồng, điều này bao gồm nguyên mẫu ban đầu được gửi để người mua quyết định đơn đặt hàng có nên ký kết. Mẫu cũng có thể được cung cấp để thử nghiệm hoặc cho các chiến dịch quảng bá.

Di chuyển hàng hóa nhanh chóng

Vì lợi thế của vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng máy bay có thời gian ngắn hơn nhiều. Thời gian cho hoạt động vận chuyển hàng hóa phụ thuộc vào 4 yếu tố: thủ tục thông quan, thủ tục kiểm tra hàng hóa, hiệu quả của người vận chuyển hàng hóa và cách bố trí kho bãi.

Thủ tục hải quan

Đối với hàng nhập khẩu, thủ tục hải quan rất quan trọng. Việc thông quan yêu cầu cả hóa đơn tổng thể đường hàng không, được gửi tại thời điểm chuyến bay khởi hành và tờ khai hải quan. Do người môi giới nộp sau khi hàng hóa đã được vận chuyển. Đến với dịch vụ vận chuyển Vương Nhất Phát Express, chúng tôi sẽ giúp bạn làm giấy tờ, thủ tục phức tạp.

Thời gian vận chuyển từ Việt Nam đến Hoa Kỳ

Thời gian vận chuyển của lô hàng của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi vị trí, kích thước lô hàng… Thông thường, thời gian cho từng phương thức vận chuyển từ Việt Nam đến Hoa Kỳ có hai cách tính. Đối với hình thức vận chuyển hàng không từ cảng đến cảng là 3-8 ngày. Còn dịch vụ vận chuyển door – door sẽ mất  8-16 ngày.

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ nhanh chóng
Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ qua Fedex

Các mặt hàng bị quốc tế cấm

Sau đây, Vương Nhất Phát Express xin thông tin đến bạn đọc những mặt hàng bị cấm khi vận chuyển hàng hóa đi Mỹ:

– Bình xịt, bình khí nén.

– Đồ uống có cồn

– Đạn dược, vũ khí

– Thuốc lá điếu, cần sa, các chất kích thích.

– Đá khô

– Chất nổ

– Trái cây và rau tươi

– Xăng

– Sơn móng tay

– Nước hoa (có chứa cồn)

– Chất độc hại

Vương Nhất Phát giúp bạn vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nhanh chóng, đảm bảo

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng máy bay ngày càng tăng và phổ biến. Vương Nhất Phát Express nhận vận chuyển bằng đường hàng không rất đa dạng. Bao gồm các mặt hàng là quần áo, thực phẩm, mỹ phẩm, hàng nội thất, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng dược phẩm, hàng mẫu… Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại Vương Nhất Phát Express với giá cả cạnh tranh, uy tín và đảm bảo.

Đa dạng hóa
Đa dạng hóa gửi sang Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi đã có mặt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Với hàng chục nghìn khách hàng thân thiết và hài lòng với dịch vụ! Hơn hết, chúng tôi còn là đại lý hợp tác với các công ty vận chuyển uy tín như: FedEx, DHL, TNT,…

Lời kết

Vương Nhất Phát Express cam kết gửi hàng đi Mỹ đảm bảo và nhanh chóng. Hơn hết, bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0936 391 538 – 0901 418 600 (Call-viber –zalo-wechat- whatsapp). Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể và nhiệt tình cho bạn. Vương Nhất Phát Express luôn nỗ lực để có những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Bài đọc tham khảo:

Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Bạc Liêu chất lượng – giá cả ưu đãi

Công Ty Chuyển Hàng đi Mỹ tại Trà Vinh uy tín – chất lượng – giá rẻ