Gửi hàng điện tử đi Mỹ, Úc, Canada và cách đóng gói chi tiết

 Gửi hàng điện tử đi Mỹ, Úc, Canada như máy tính bảng, điện thoại thông minh, thiết bị điện tử,… Món hàng đó có thể là quà tặng cho người thân, bạn bè hay xuất khẩu. Bạn nên phòng các thiệt hại và tránh tốn kém khi gửi hàng đến quốc tế. Dưới đây, Vương nhất Phát Express hướng dẫn gửi hàng điện tử đi Mỹ, Úc, Canada và cách đóng gói cho bạn!

Gửi hàng điện tử đi Mỹ
Gửi hàng điện tử đi Mỹ giá rẻ với Vương Nhất Phát

Gửi hàng điện tử đi Mỹ, Úc, Canada nào không được cho phép?

 Với Vương Nhất Phát Express, bạn có thể gửi hầu hết các mặt hàng điện. Tuy nhiên với một vài ngoại lệ như: tủ lạnh, tủ đông, máy rửa bát, máy sấy quần áo, máy giặt,…

Ti vi, màn hình hoặc thiết bị hiển thị đồ họa khác có kích thước màn hình lớn hơn 37 inch. 

* Ngoài ra còn có các thiết bị điện tử như Apple AirPods, Samsung Galaxy Note7 và Samsung Note7. Hơn 2 điện thoại di động, máy tính xách tay và các mặt hàng điện tử nhỏ khác. Bạn có thể gửi tối đa 2 thiết bị cho mỗi hộp. Pin phải được chứa trong các thiết bị. Các thiết bị phải được đóng gói để giảm thiểu va chạm.Mỗi quốc gia đều có các mặt hàng bị cấm và hạn chế riêng. Khi gửi hàng điện tử đến Mỹ hay bất kỳ đâu. 

Gửi hàng điện tử đi Mỹ, Úc, Canada bị cấm

Để đảm bảo rằng hàng đến nơi một cách an toàn và trong tình trạng tốt, bạn cần dành thời gian và công sức một chút khi chuẩn bị bưu kiện. Bạn cần phải đóng gói hàng điện tử tốt. Qua đó, hàng hóa không bị hư hại. 

Vì vậy, hãy bảo vệ nó bằng vật liệu đóng gói và hộp phù hợp. May mắn thay, Vương Nhất Phát Express trợ giúp và tư vấn giúp bạn đóng gói đúng cách. 

Đóng gói hộp trong hộp gửi hàng điện tử đi Mỹ

Các thiết bị điện tử như máy tính bảng, máy tính và các linh kiện dễ vỡ và phải được bảo vệ, tránh bị hư hại. Bao hay hộp đựng thường không đủ để bảo vệ đầy đủ trong quá trình vận chuyển. Do đó, Vương Nhất Phát Express khuyến nghị sử dụng kỹ thuật đóng gói hộp trong hộp để vận chuyển tất cả các hàng hóa điện tử.

gửi hàng điện tử đi Mỹ fff
Gửi hàng điện tử đi Mỹ ,Úc, Canada an toàn

Cách thực hiện kỹ thuật đóng gói hộp trong hộp 

 – Kiểm tra mặt hàng được vận chuyển để đảm bảo không có dấu hiệu hư hỏng.

– Đóng gói lại sản phẩm trong bao bì gốc của nhà sản xuất hoàn chỉnh với vật liệu đệm bên trong.

– Nếu bao bì ban đầu không còn hoặc bị hỏng, hãy bọc vật phẩm vào nhiều lớp bọc bong bóng. Sao cho một lớp đệm có ít nhất 6 cm độ dày bảo vệ mặt hàng.

– Nguồn một hộp bên ngoài chắc chắn lớn hơn hộp bên trong ít nhất 14cm kích thước. Hộp này phải đủ chắc chắn để bảo vệ vật phẩm của bạn khi gửi hàng điện tử đi Mỹ.

– Đặt 6cm vật liệu độn lên đế hộp bên ngoài trước khi đặt hộp bên trong bên trong. Đảm bảo khoảng cách ít nhất 6cm được duy trì ở tất cả các bên.

– Ngoài ra, có thể sử dụng các góc xốp để giữ khoảng cách vừa đủ giữa các cạnh của hộp bên ngoài.

– Đóng và niêm phong hộp bằng cách dán chữ H với băng dính nhạy áp lực.

Vương Nhất Phát Express gửi hàng điện tử đi Mỹ
Vương Nhất Phát Express gửi hàng điện tử đi Mỹ

Lưu ý: Nếu vận chuyển hàng hóa điện tử được đóng gói trong môi trường tĩnh, không kiểm tra sản phẩm xem có bị hư hỏng không. Trừ khi có thể gói lại trong các điều kiện tương tự khi gửi hàng điện tử đi Mỹ. Thay vào đó, hãy kiểm tra bằng mắt bao bì bên trong xem có bất kỳ dấu hiệu rách hoặc hư hỏng do va đập nào không.

Hướng dẫn đóng gói khi gửi hàng điện tử đi Mỹ

 

Hàng hóa Hướng dẫn
Máy tính Vương Nhất Phát Express khuyến nghị sử dụng máy tính xách tay được đựng trong hộp chuyên dụng. Hoặc dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ giúp bạn đóng gói.
Thiết bị lưu trữ dữ liệu Kỹ thuật hộp trong hộp được khuyến khích áp dụng cho mặt hàng này. Các thiết bị lưu trữ không dễ vỡ như ổ đĩa flash không yêu cầu đóng gói thêm. Nhưng phải ở trong một gói lớn đủ để người vận chuyển nhìn thấy rõ ràng.
TV hoặc màn hình Ti vi hoặc màn hình nên được đặt bên trong bao bì của nhà sản xuất với miếng đệm xốp.
Điện thoại hoặc máy tính bảng Nếu sử dụng bao bì của riêng bạn, hãy đảm bảo rằng thiết bị được bao quanh với ít nhất 6cm chất độn phù hợp. Chẳng hạn như bọc bong bóng, trước khi đặt bên trong hộp chắc chắn. Ngoài ra, công ty vận chuyển có thể giúp bạn đóng gói.

Thiết bị thuộc loại này có thể chứa lithium-ion pin được vận chuyển nghiêm ngặt theo các quy định. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để gửi hàng điện tử đi Mỹ và các nước khác dễ dàng nhất.

Phụ kiện điện tử dễ vỡ Sử dụng hộp hai vách để đảm bảo nhất. Đóng gói sao cho chúng được đệm tốt. Ít nhất 6cm ngăn cách với các cạnh bên ngoài của cái hộp. Nếu vận chuyển nhiều mặt hàng trong một hộp, hãy đảm bảo chúng cũng được tách biệt với nhau.
Phụ kiện điện tử không dễ vỡ Hộp một vách phù hợp cho các mặt hàng nhẹ hơn khi gửi hàng điện tử đi Mỹ

Mẹo: Để bảo mật dữ liệu của bạn, Vương Nhất Phát Express khuyên bạn nên xóa dữ liệu. Hoặc mã hóa bất kỳ dữ liệu nhạy cảm nào được lưu trữ trên thiết bị điện tử trước khi gửi hàng điện tử đi Mỹ.

Lời kết

Chúng tôi với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp gửi hàng điện tử đi Mỹ và các quốc gia khác. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901418600 của dịch vụ vận chuyển Vương Nhất Phát. Chúng tôi sẽ đồng hàng cùng đơn hàng của bạn. Qua đó, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Đọc thêm bài viết:

Gửi chén bát đi Mỹ nhanh chóng, an toàn tại Vương Nhất Phát

Gửi mỹ phẩm đi Úc tại Vương Nhất Phát đảm bảo chất lượng và an toàn