Giới thiệu dịch vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan Bao Thuế của Vương Nhất Phát

Với xã hội hiện đại ngày nay thì mọi người thường quá bận rộn với công việc gia đình và thường không có nhiều thời gian để vui chơi giải trí du lịch. Cũng chính vì để tiết kiệm thời gian chi phí cho mọi người thì nhiều dịch vụ trọn gói ra đời giúp đỡ mọi người xử lý giải quyết mọi vấn đề nhanh và an toàn.

Dịch vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan Bao Thuế cũng là một dịch vụ như vậy nhằm mang lại sự tiện lợi nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm cho người gửi. Vương Nhất Phát chính thức giới thiệu dịch vụ này để giúp người gửi cảm thấy yên tâm hơn, đỡ mệt mỏi với các thủ tục giấy tờ pháp lý hơn và đặc biệt là rẻ hơn, tiết kiệm hơn.

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ, tiết kiệm

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ, tiết kiệm
Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ, tiết kiệm

Nắm bắt được nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan ngày càng tăng mạnh và nhu cầu mong muốn giảm bớt càng thủ tục thuế hải quan, các thủ tục thông hành hàng hóa của quý khách hàng nên Vương Nhất Phát quyết định cung ứng thêm dịch vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan Bao Thuế để giúp quý khách hàng nhanh chóng hoàn tất các thủ tục hồ sơ rườm rà để hàng hóa nhanh chóng đến với tay người nhận. 

Vì sao chúng tôi cung cấp giá rẻ tiết kiệm bởi lẽ với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan và đi nước ngoài, khắp các châu lục khác như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Châu Phi, Châu Úc thì chúng tôi đã xây dựng và phát triển được một mạng lưới vận chuyển khép kín an toàn và hiệu quả, đặc biệt là nhanh chóng. Ngoài ra đội ngũ chuyên gia lo thủ tục pháp lý nước ngoài của chúng tôi được đào tạo bài bản ở từng quốc gia từng khu vực lãnh thổ nên nắm bắt được toàn bộ những quy định hải quan, thuế tại đó nên xử lí vấn đề rất nhanh gọn lẹ. 

Các loại hàng hóa được phép gửi đi Đài Loan

Đài Loan là một quốc gia khá gần Việt Nam tuy nhiên chính phủ Đài Loan có một số quy định liên quan đến các loại hàng hóa được phép và không được phép tiến vào lãnh thổ Đài Loan thông qua bất kì đường nào. 

Khi chưa được chính phủ cấp phép thông hành thì tất cả các loại hàng hóa đều không được phép nhập vào Đài Loan nên là quý khách hàng cần cẩn thận lưu ý những mặt hàng sau đây. 

Các loại hàng hóa bị cấm vận chuyển
Các loại hàng hóa bị cấm vận chuyển

+ Dịch vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan Bao Thuế sẽ không nhận vận chuyển các hàng hóa sau đúng : súng, vũ khí, đạn dược, thuốc lắc, ma túy, heroin, chất gây nghiện, thuốc không rõ nguồn gốc, đồ chơi mang tính bạo lực và những hàng hóa sản phẩm đồ dùng nằm trong danh mục cấm tuyệt đối được Đài Loan thông báo rộng rãi.

+ Những hàng hóa sau đây có thể được phép vận chuyển đến Đài Loan bao gồm: kem đánh răng, bàn chải, dầu gội đầu, sữa tắm, nước rửa tay, sữa rửa mặt, lược. gương, dao cạo râu, nồi, chảo, tô, chén, muỗng, đũa, nĩa, bếp gas, thau, chậu, bột giặt đồ, nước rửa chén, nồi cơm điện, bếp gas, nồi lẩu, nồi chiên không dầu, bàn ghế, tủ, rèm, tivi, máy lạnh, máy tính, laptop, điện thoại, mắt kính, bàn phím, ly nhựa, quạt, giấy khen, bằng khen, giấy tờ cá nhân, hợp đồng công ty, tượng chúa, tượng phật, tranh sơn dầu, ảnh cưới, và tất cả những hàng hóa vật dụng có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. 

Quy trình vận chuyển hàng đi Đài Loan

Quy trình vận chuyển an toàn
Quy trình vận chuyển an toàn

Để hàng hóa có thể đến Đài Loan an toàn và nhanh chóng cần tuân thủ theo các quy trình sau đây:

B1: Sau khi xác nhận yêu cầu Gửi Hàng Đi Đài Loan Bao Thuế của quý khách hàng thì nhân viên sẽ chủ động liên hệ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thủ tục giấy tờ cần thiết như chứng nhận nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, chứng nhận an toàn thực phẩm, thông tin liên quan hàng hóa sản phẩm

B2: Tiến hành nhận hàng và cân hàng hóa đo kích thước hàng hóa, kiểm tra hàng hóa có đúng chuẩn yêu cầu của quy định hải quan Đài Loan hay chưa.

B3: Đóng gói hàng hóa theo chuẩn quốc tế để đảm bảo hàng hóa không bị va đập, hư hỏng còn nguyên vẹn khi đến Đài Loan.

B4: Dán thông tin địa chỉ người gửi người nhận, thông tin thuế, thông tin sản phẩm lên kiện hàng để hải quan dễ kiểm tra.

B5: Hướng dẫn khách hàng truy cập website để theo dõi quá trình giao nhận, vận chuyển hàng hóa đến Đài Loan. 

Gửi hàng đi Đài Loan bao thuế tại Vương Nhất Phát

Gửi hàng đi Đài Loan bao thuế tại Vương Nhất Phát
Gửi hàng đi Đài Loan bao thuế tại Vương Nhất Phát

Dịch vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan Bao Thuế của Vương Nhất Phát là dịch vụ rẻ nhất, tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay. Nếu còn bất kỳ thắc mắc câu hỏi liên quan nào đến việc gửi hàng vận chuyển hàng đi nước ngoài thì quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến công ty để được tư vấn. 

Hoặc có thể đến trực tiếp công ty để được gặp mặt trao đổi kỹ hơn với các chuyên gia của công ty để hàng hóa gửi sang Đài Loan được nhanh nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *