Vương Nhất Phát cam kết Gửi Hàng Đi Singapore nhanh nhất thị trường

Xuất hiện gần đây là những từ khóa câu hỏi liên quan đến vấn đề vận chuyển Gửi Hàng Đi Singapore có khó không cũng như cần phải chuẩn bị những thủ tục giấy tờ pháp lý nào thì mới có thể được cho phép thông quan vào Singapore.

Trong bài viết này của Vương Nhất Phát, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm, thông tin liên quan đến quá trình vận chuyển hàng hóa qua Singapore để quý khách hàng được nắm rõ.

Gửi hàng đi Singapore có khó không ? 

Gửi hàng đi Singapore có khó không ?
Gửi hàng đi Singapore có khó không ? 

Người thân của bạn ở Singapore và muốn bạn gửi một số món hàng ở Việt Nam sang như bàn, ghế, máy tính, cá khô, mực khô, tôm khô, quạt, nồi cơm điện, quần áo và nhiều món đồ khác. Nhưng bạn không biết làm thế nào để Gửi Hàng Đi Singapore và bạn nghĩ đó là một công việc rất là khó và không thể. 

Quả thật là vấn đề gửi hàng đi Singapore là rất khó, không phải là chuyện đơn giản vì luật pháp ở Singapore có nhiều quy định rõ ràng liên quan đến vấn đề nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa từ nước khác đến Singapore. 

Để có thể Gửi Hàng Đi Singapore dễ nhất mà nhanh nhất thì bạn nên liên hệ với Vương Nhất Phát. Vương Nhất Phát là một công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài giá rẻ và chuyên nghiệp. Công ty có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn đến pháp lý, hải quan để hàng hóa nhanh chóng được đến Singapore đến tận tay của người thân của bạn.

Thời gian gửi hàng đi Singapore mất bao lâu ? 

Thời gian gửi hàng đi Singapore mất bao lâu ?
Thời gian gửi hàng đi Singapore mất bao lâu ?

Vương Nhất Phát tự hào là công ty vận chuyển hàng hóa nước ngoài có thời gian vận chuyển nhanh nhất và uy tín nhất hiện nay. Từ Việt Nam sang Singapore sẽ tốn chỉ vài tiếng đồng hồ bay nhưng gửi hàng thì khác, không phải chỉ đơn giản để lên máy bay là xong.

Phải cần rất nhiều giấy tờ để chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, để chứng minh an toàn vệ sinh thực phẩm, để chứng minh hàng hóa thuộc danh mục cho phép thông quan vào Singapore và chứng minh hàng hóa gửi đi là hàng hóa an toàn không gây hại. 

Sẽ có 2 cách Gửi Hàng Đi Singapore mà Vương Nhất Phát cho bạn lựa chọn đó là đi bằng đường máy bay. Gửi hàng qua đường máy bay sẽ rất nhanh đến nơi, đến đúng giờ đúng địa điểm nhưng chi phí vận chuyển sẽ cao hơn một chút và thủ tục pháp lý cần nhiều hơn. Gửi hàng bằng đường tàu thủy thì hàng hóa sẽ đến chậm hơn 1 ngày so với bằng máy bay, nhưng thủ tục thông quan sẽ dễ hơn và chi phí sẽ rẻ hơn. 

Gửi hàng đi Singapore an toàn tại Vương Nhất Phát 

Gửi hàng đi Singapore an toàn tại Vương Nhất Phát
Gửi hàng đi Singapore an toàn tại Vương Nhất Phát

Đến với công ty Vương Nhất Phát thì bạn sẽ không phải lo về các thủ tục pháp lý, không phải sợ hàng hóa không đến nơi, không phải hồi hộp chờ hàng hóa thông quan đến Singapore. 

Với hơn 15 năm vận chuyển Gửi Hàng Đi Singapore và thực hiện thành công hơn triệu lời yêu cầu từ khách hàng, công ty Vương Nhất Phát tự hào khẳng định công ty là đơn vị uy tín và là nơi an toàn để quý khách hàng trao niềm tin gửi gắm hi vọng. Công ty có một đội ngũ chuyên gia pháp lý am hiểu rõ ràng về luật hải cảnh Singapore, luật an ninh sân bay, luật nhập cảnh Singapore, luật nhập khẩu xuất khẩu và những luật liên quan khác của Singapore. Ngoài ra công ty còn đào tạo một đội ngũ đã làm việc cùng công ty hơn 15 năm trong các lĩnh vực đóng gói hàng hóa, chăm sóc khách hàng, quan hệ đối ngoại, xử lý tình huống, giải quyết tranh chấp.

Vì thế lựa chọn Vương Nhất Phát là lựa chọn đúng nhất để an tâm gửi hàng sang Singapore đến tận tay người thân với giá rẻ và lại đảm bảo an toàn.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Singapore

Khi quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ Gửi Hàng Đi Singapore của công ty Vương Nhất Phát thì chúng tôi cam kết với khách hàng những nội dung sau đây:

+ Cam kết hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam sang Singapore sẽ được nguyên vẹn không sứt mẻ, không va chạm, không bị hư hỏng. Hàng hóa được công ty mua bảo hiểm 100% để khách hàng được hưởng lợi nếu không may có sự cố trong quá trình vận chuyển.

+ Cam kết hàng hóa sản phẩm được công ty vận chuyển sẽ đến sớm nhất đúng theo yêu cầu của người gửi, hàng hóa sẽ đến đúng địa điểm ghi trên giấy tờ và đến tận tay của người nhận để đảm bảo tính chính xác và tính xác thực. 

+ Cam kết sử dụng dịch vụ Gửi Hàng Đi Singapore sẽ được hưởng ưu đãi giá rẻ nhất, được hỗ trợ miễn phí chi phí pháp lý, hải quan, thuế, chi phí phát sinh cũng được hỗ trợ 100%. 

+ Cam kết quý khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Singapore mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống tracking trên website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *