Những thông tin cần nắm rõ khi Gửi Quần Áo Đi Canada

Trong những năm gần đây thì quần áo đã chiếm lĩnh một thị phần khá lớn trong thị trường xuất khẩu từ Việt Nam sang Canada. Tuy nhiên để kinh doanh, chiếm lĩnh thị trường quần áo Việt ở Canada thì rất khó do những quy định về pháp luật, văn hóa nên nhiều người hay gặp trục trặc khi Gửi Quần Áo Đi Canada. 

Gửi quần áo đi canada
Gửi quần áo đi canada

Nhận thấy đây là một nhu cầu cần thiết và thiết thực nên công ty Vương Nhất Phát đã xây dựng một quy trình gửi quần áo đi Canada với những chính sách hậu mãi hợp lý nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Gửi Quần Áo Đi Canada cần lưu ý những vấn đề gì?

Nói đến Canada thì hầu hết những người làm việc kinh doanh trong lĩnh vực giao thương buôn bán đều phải ngán ngẩm vì chính sách xuất nhập khẩu hàng hóa ở quốc gia này rất là khó khăn và nghiêm ngặt. Để có thể nhanh chóng và thuận lợi Gửi Quần Áo Đi Canada thì quý khách hàng cần phải chú ý lưu tâm và ghi nhớ những thông tin sau đây:

+ Điều đặc biệt quan trọng đầu tiên đó chính là giấy tờ chứng minh nguồn gốc của hàng hóa sản phẩm. Không có những giấy tờ này thì hàng hóa sẽ không vào được Canada.

Cách đóng gói hàng hóa đúng quy định
Cách đóng gói hàng hóa đúng quy định  

+ Điều thứ hai là phải bọc kín, đóng gói kĩ càng cho hàng hóa gửi đi theo đúng chuẩn quốc tế quy định. Vương Nhất Phát sẽ có thể giúp bạn thực hiện công việc đóng gói này để hàng hóa được đảm bảo không bị hư hại, hỏng hóc, va đập.

+ Điều thứ ba là thông tin địa chỉ người gửi người nhận phải rõ ràng và được dán ở 4 mặt của thùng hàng để có thể dễ dàng nhìn thấy. Hải quan soi chiếu sân bay và cảng biển đặc biệt chú ý tới những thông tin này. 

+ Điều thứ 4 cần lưu ý khi Gửi Quần Áo Đi Canada đó chính là phải cân đo khối lượng hàng hóa và kích thước hàng hóa. Không được vượt quá sự cho phép dù chỉ là 1 gram. 

+ Điều thứ 5 là không được khai gian hàng hóa gửi đi sang Canada, Chỉ gửi những hàng hóa được kê khai trong giấy tờ xuất nhập khẩu, giấy tờ hải quan.

5 bước cơ bản gửi quần áo đi Canada nhanh chóng dễ dàng

Đây là quy trình chuẩn và khép kín mà công ty Vương Nhất Phát đã xây dựng và phát triển để mang lại sự nhanh chóng, tiện lợi cho quý khách hàng. Nhằm đảm bảo mọi hàng hóa đều được thông quan xuất cảnh, không gặp trục trặc với các thủ tục pháp lý, với hải quan nên quy trình luôn được cải tiến phát triển chuyên nghiệp từng ngày từng giờ.

Quy trình gửi quần áo đi Canada đơn giản
Quy trình gửi quần áo đi Canada đơn giản

+ Sau khi nhận được yêu cầu gửi hàng sang Canada từ phía khách hàng thì nhân viên công ty sẽ đến tận nhà để nhận hàng hóa là quần áo. Hoặc khách hàng có thể đem đến trực tiếp tại công ty để tiến hành làm các thủ tục liên quan. 

+ Bắt đầu cân khối lượng hàng hóa và đo kích thước hàng hóa, ghi chép lại toàn bộ thông tin liên quan đến hàng hóa sắp gửi đi. Thực hiện đóng gói hàng hóa sản phẩm bằng thùng chuyên dụng thường được sử dụng trong quá trình Gửi Quần Áo Đi Canada của Vương Nhất Phát.

+ Nhân viên làm các tờ khai thông tin, tờ khai thuế, tờ khai hải quan để thông quan gửi sang Canada.

+ Tùy theo lựa chọn nhu cầu của khách hàng mà công ty Vương Nhất Phát sẽ tiến hành gửi hàng sang Canada theo hình thức vận chuyển đường máy bay, đường tàu biển hoặc đường bộ. 

+ Sau khi hàng hóa đến Canada thì nhân viên của công ty tại đây sẽ phân loại, sắp xếp, kiểm tra hàng hóa lần cuối trước khi vận chuyển đến tận tay người nhận.

Những quyền lợi được hưởng khi chọn Vương Nhất Phát

Vương Nhất Phát hoạt động với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng là trước tiên, quyền lợi của khách hàng là thành công của công ty nên khi khách hàng sử dụng dịch vụ Gửi Quần Áo Đi Canada của Vương Nhất Phát sẽ nhận được những quyền lợi đặc quyền sau đây:

Những điều gì bạn được từ dịch vụ tốt nhất của chúng tôi
Những điều gì bạn được từ dịch vụ tốt nhất của chúng tôi

+ Hàng hóa gửi đi sẽ được nhân viên công ty đến tận nhà để nhận và hàng hóa sẽ được giao đến tận nơi tận tay người nhận. 

+ Quá trình hàng hóa sản phẩm từ lúc nhận hàng xuất cảnh di chuyển đến Canada đều được cập nhật từng giờ trên website của công ty nên khách hàng có thể theo dõi thường xuyên.

+ Chi phí bỏ ra để gửi hàng quần áo sang Canada là rẻ nhất hiện nay, hợp lý và tiết kiệm nhất.

+ Có bảo hiểm bồi hoàn 100% khi có sự cố xảy ra ngoài ý muốn làm hư hại, hỏng hóc hàng hóa của quý khách hàng. Công ty Vương Nhất Phát cam kết vận chuyển Gửi Quần Áo Đi Canada an toàn, chính xác, nhanh và rẻ.

+ Bất cứ khi nào khách hàng liên hệ cũng sẽ nhận được hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình và thân thiện.

Nếu như đang có ý định mong muốn gửi quần áo nói riêng và gửi các loại hàng hóa sản phẩm khác nói chúng thì hãy đến trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa nước ngoài của công ty Vương Nhất Phát. Sự hài lòng an tâm vui vẻ của quý khách hàng cũng chính là niềm vui và thành công to lớn nhất của cả hệ thống công ty chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *