Phương thức gửi hàng đi Pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất

Ngày nay, việc gửi hàng đi Pháp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Cho dù bạn cần gửi gấp hàng hóa cho đối tác kinh doanh ở Paris. Hay chuyển một gói quà cho bạn bè ở Nice, dịch vụ vận chuyển Vương Nhất Phát Express của chúng tôi sẽ giúp bạn!

Gửi hàng đi Pháp
Gửi hàng đi Pháp uy tín tại Vương Nhất Phát

Gửi hàng đi Pháp từ A đến Z

Gửi hàng đi Pháp là một nhu cầu quan trọng trong nền kinh tế phát triển, toàn cầu hóa. Cho dù bạn có những món hàng với kích thước lớn hay là lá thư hay món quà nhỏ dành tặng người thân cần chuyển đến Pháp. Dịch vụ vận chuyển Vương Nhất Phát Express chính là điều bạn cần. Bạn không cần phải lo lắng về tính an toàn cũng như không phải chịu phí quá nhiều, thủ tục rườm rà. Thay vào đó, chúng tôi sẽ chăm sóc hàng hóa cho bạn, đảm bảo gói hàng đến nơi an toàn.

Nước Pháp
Vận chuyển hàng đến nước Pháp

Nếu bạn lo lắng về việc vận chuyển quốc tế? Chúng tôi có cung cấp dịch vụ theo dõi bưu kiện của bạn. Qua đó, giúp bạn yên tâm về hàng hóa.

HÌnh thức gửi hàng đi Pháp

Bạn có hai lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Pháp là vận chuyển đường biển và vận chuyển đường hàng không. 

Vận chuyển đường biển từ đến Pháp

Ít hơn Tải trọng container (LCL). Với LCL, bạn trả tiền cho hàng hóa của mình để có một phần không gian trong một container chung. Phương thức vận tải này thường là cách tiết kiệm nhất để vận chuyển hàng hóa của bạn từ Việt Nam đến Pháp. 

Tải đầy container (FCL): FCL có nghĩa là thanh toán cho việc vận chuyển hàng hóa trong một container mà bạn có thể sử dụng riêng. Vì bạn đang trả một khoản phí cố định cho toàn bộ container, phương thức vận tải này đôi khi thậm chí còn rẻ hơn LCL. 

Vận chuyển đến Pháp
Chuyển phát nhanh sang Pháp nhanh chóng

Vận chuyển hàng không 

Khi bạn cần gửi hàng xuất khẩu sang Pháp gấp, vận chuyển hàng không chắc chắn là lựa chọn nhanh nhất của bạn. Tuy nhiên, chi phí cho hình thức này mắc hơn nhiều. Vận chuyển bằng đường hàng không thường đắt hơn nhiều so với vận chuyển bằng đường biển.

Yêu cầu hải quan đối với Pháp

Vì Pháp thuộc Liên minh Châu Âu, nên có các quy định bổ sung cần xem xét trên các khi nhập khẩu hàng hóa vào quốc gia này. Các bưu kiện chuyển đến đất liền của EU phải đối mặt với phí hải quan và thuế – tính cho người nhận – cộng với các quy định nhập khẩu nghiêm ngặt hơn. 

Thủ tục
Thủ tục gửi hàng đơn giản nhanh gọn

Người gửi ở Việt Nam cần phải hoàn thành một hóa đơn thương mại, kê khai nội dung của bưu kiện. Qua đó, nước nhận hàng có thể tính được mức thuế nhập khẩu sẽ phải trả là bao nhiêu. Vương Nhất Phát Express sẽ giúp bạn giải quyết những thủ tục hải quan trên. Các mặt hàng cá nhân và quà tặng sẽ không phải chịu phí hải quan. Với điều kiện chúng tuân theo các nguyên tắc nhập khẩu của Pháp. Tối đa 20kg cá và hải sản. Hoặc tối đa 1 lít rượu mạnh (vượt quá 24% thể tích rượu). 

Một số sai lầm phổ biến bao gồm

– Không điền đúng thủ tục giấy tờ. Điền sai thông tin hoặc thiếu các phần bắt buộc.

– Gửi các mặt hàng bị cấm hoặc bị hạn chế.

– Quá mơ hồ hoặc không đưa ra đủ thông tin chi tiết – ví dụ: thay vì chỉ nói “quần áo”, hãy nêu rõ “áo sơ mi cotton của nam giới, sản xuất tại Việt Nam”

– Gửi các mặt hàng mà không có giấy phép và nguồn gốc xuất xứ.

Vương Nhất Phát Express với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp với các quy định nhập khẩu và hạn chế hải quan của Châu Âu. Với sự hướng dẫn của chúng tôi, gói hàng của bạn sẽ đến đích một cách an toàn và không bị chậm trễ.

Địa chỉ các thông số đến pháp

Ghi nhãn bưu kiện đến Pháp hơi khác so với ghi nhãn bưu kiện trong nước. Đầu tiên là Tiêu đề, họ và tên của người nhận ở dòng trên cùng. Với họ được viết hoa để rõ ràng. Dòng thứ hai phải có số nhà và đường. Và một mã bưu điện gồm năm chữ số và thành phố ở dòng thứ ba.

Hàng hóa cấm vận chuyển đối với pháp

Ngoài các quy định về nhập khẩu của EU, mỗi quốc gia độc lập đều có các hướng dẫn hải quan riêng, đặc trưng cho khu vực. Pháp cũng vậy! Các mặt hàng bị hạn chế của Pháp bao gồm:

– Hàng giả và một số loại hạt giống rau củ quả cũng bị cấm.

– Đồ uống có cồn

– Da động vật

– Thuốc, Kê đơn và Không kê đơn

– Trò chơi điện tử

– Các vật dụng có lưỡi kim loại dẻo được đựng hoàn toàn trong vỏ bọc bằng nhựa, giấy hoặc vải

Vận chuyển
Vận chuyển đóng gói an toàn

Vương Nhất Phát Express hiểu tầm quan trọng của việc chuyển bưu phí của bạn đến Pháp một cách an toàn và đúng giờ. Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ là đối tác lớn của các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát đáng tin cậy nhất trong ngành: Chẳng hạn như: FedEx, DHL, UPS, TNT…. Chúng tôi đã đàm phán chuyển phát nhanh bưu kiện từ Việt Nam đi Pháp giá rẻ nhất. Qua đó, chúng tôi giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí để thực hiện những công việc quan trọng hơn.

=> Bài đọc tham khảo:

Gửi mỹ phẩm đi Úc tại Vương Nhất Phát đảm bảo chất lượng và an toàn

Gửi tủ thờ, bàn thờ đi Mỹ giá rẻ – an toàn – chất lượng