Vì sao phải chọn Vương Nhất Phát Gửi Thực Phẩm Đi Canada

Theo thống kê dân số du học định cư nước ngoài của người Việt Nam thì Canada là quốc gia hiện đang có nhiều người Việt sinh sống, làm việc, học tập ở đây. Chính vì thế mà nhu cầu Gửi Thực Phẩm Đi Canada từ Việt Nam cũng được tăng mạnh trong những năm trở lại đây. Nhiều vấn đề phát sinh, nhiều khó khăn cũng xảy ra khiến cho nhiều người Việt Nam không thể gửi hàng sang Canada cho người thân được. Tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu xem những gì là cần thiết để có thể thuận lợi gửi hàng sang Canada.

Nhu cầu gửi thực phẩm đi Canada tăng mạnh

Gửi thực phẩm đi canada tiết kiệm
Gửi thực phẩm đi canada tiết kiệm

Không phải đất nước Canada không có thực phẩm cho người Việt mà vì người Việt ở đây muốn thưởng thức những món ăn quê hương mang đậm vị truyền thống quê nhà như cá khô, tôm khô, bánh tráng, mực khô, khô gà, khô heo, mực rim, mắm, kẹo dừa, kẹo sữa và nhiều món ăn khác. 

Vì thế nhu cầu Gửi Thực Phẩm Đi Canada tăng mạnh khiến cho nhiều người gặp khó khăn về các thủ tục pháp lý, hải quan vì không hiểu hết được luật pháp nước ngoài cũng như không biết được đâu là những thực phẩm được Canada cho tiến vào lãnh thổ. 

Các thông tin tìm kiếm trên google cũng khá là nhiều nhưng cũng có những thông tin không chính xác làm cho người gửi ở Việt Nam phải lao đao và tốn nhiều thời gian công sức chạy đi chạy lại nhiều lần để nhanh chóng gửi thực phẩm sang Canada cho người thân. Thực phẩm lâu đến sẽ dễ xảy ra tình trạng ôi thiu, quá hạn sử dụng, dễ bị bể, nhiễm khuẩn nên rất là nguy hiểm. 

Gửi thực phẩm đi Canada dễ dàng tại Vương Nhất Phát

Làm sao để gửi thực phẩm đi canada an toàn nhất
Làm sao để gửi thực phẩm đi canada an toàn nhất

Để có thể nhanh chóng Gửi Thực Phẩm Đi Canada thì quý khách hàng cần chọn một công ty dịch vụ vận chuyển nước ngoài để có thể hỗ trợ giúp đỡ khách hàng từ A đến Z. Vương Nhất Phát rất hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi Thực Phẩm Đi Canada nhanh chóng, dễ dàng, giá rẻ. 

Đến với Vương Nhất Phát thì quý khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian, công ty sẽ lo hết mọi thủ tục, giấy tờ pháp lý, giấy tờ hải quan, giấy tờ thông tin hàng hóa sản phẩm, giấy tờ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và nhiều loại giấy tờ liên quan khác. 

Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này nên chúng tôi ý thức được rằng trách nhiệm của bản thân công ty là nhanh chóng giúp đỡ khách hàng vận chuyển hàng hóa thực phẩm sang Canada nhanh nhất để người thân bên Canada nhận được hàng hóa sớm nhất. Giao đúng người, đúng địa chỉ và chi phí rẻ nhất để khách hàng yên tâm, hài lòng. 

Thời gian gửi thực phẩm đi Canada

Khoảng cách từ Việt Nam sang Canada là khá xa tuy nhiên thời gian để mà Vương Nhất Phát Gửi Thực Phẩm Đi Canada sẽ rất ngắn. Vì công ty có hợp tác với những hãng hàng không vận chuyển hàng hóa lớn, những công ty vận chuyển hàng hài lớn nên khi nhận được yêu cần của khách hàng, nhân viên chuẩn bị thủ tục pháp lý hải quan xong là hàng hóa lập tức được vận chuyển liền. 

Vận chuyển siêu tốc với dịch vụ của Vương Nhất Phát
Vận chuyển siêu tốc với dịch vụ của Vương Nhất Phát

Thời gian để hàng hóa thực phẩm từ Việt Nam sang Canada sẽ chỉ từ 3 ngày đến 4 ngày bằng đường hàng không và nếu vận chuyển bằng đường thủy thì mất từ 5 ngày đến 6 ngày. Tùy mỗi loại hàng hóa thực phẩm cũng như tùy theo nhu cầu muốn chuyển nhanh hay chuyển chậm của quý khách hàng mà Vương Nhất Phát sẽ tiến hành theo mong muốn. 

Vương Nhất Phát là công ty dịch vụ Gửi Thực Phẩm Đi Canada có thời gian nhanh nhất hiện nay nên quý khách hàng cứ yên tâm. Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, thực hiện thành công hàng triệu chuyến vận chuyển hàng sang Canada và được đánh giá 5 sao mức độ hài lòng liên tục nhiều năm liền, Những giải thưởng hằng năm mà công ty Vương Nhất Phát nhận được cũng minh chứng được cho những gì Vương Nhất Phát dám khẳng định.

Quy trình gửi thực phẩm đi Canada của Vương Nhất Phát

Nắm bắt được quy trình gửi hàng sang Canada thì quý khách hàng sẽ hiểu hơn về chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp của công ty Vương Nhất Phát. 

Cách gửi thực phẩm đi canada dễ dàng với các bước đơn giản
Cách gửi thực phẩm đi canada dễ dàng với các bước đơn giản

B1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng về việc Gửi Thực Phẩm Đi Canada thì nhân viên công ty sẽ chủ động liên hệ để hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin liên quan đến hàng hóa thực phẩm chuẩn bị gửi đi.

B2: Nhân viên nhận hàng hóa, giấy tờ và tiến hành đóng gói hàng hóa thực phẩm đúng chuẩn quốc tế để dễ dàng thông quan vào Canada. 

B3: Điền phiếu yêu cầu gửi hàng, cân đong đo đếm lại gói hàng một lần nữa, kiểm tra lại giấy tờ pháp lý lần cuối để đảm bảo đúng chính xác mọi thứ. 

B4: Gửi biên nhận cho quý khách hàng và hướng dẫn khách hàng xem cập nhật tình hình vận chuyển đơn hàng trên website.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *