Gửi chén bát đi Mỹ nhanh chóng, an toàn tại Vương Nhất Phát

Mỹ là quốc gia phát triển toàn diện hàng đầu hiện nay. Vì vậy quốc gia này là địa điểm lựa chọn lý tưởng của rất nhiều du học sinh hay để định cư. Số lượng người dân Việt Nam trên đất nước Mỹ khá lớn. Nhu cầu chuyển đồ từ Việt Nam đi Mỹ cũng không ngừng tăng cao trong đó có chén bát. Vương Nhất Phát cung cấp tới quý khách dịch vụ gửi chén bát đi Mỹ nhanh chóng, an toàn hàng đầu.

Cách chuyển chén bát tới Vương Nhất Phát

Cách chuyển chén bát tới Vương Nhất Phát
Cách chuyển chén bát tới Vương Nhất Phát 

Khi lựa chọn dịch vụ gửi chén bát đi Mỹ tại Vương Nhất Phát, chúng tôi hỗ trợ nhận sản phẩm gửi đi tại nhà. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ, công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên trực tiếp tới nhận sản phẩm. Việc này vừa đảm bảo an toàn hàng hóa vừa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra khách hàng có thể trực tiếp đem tới kho đơn vị để ký gửi hàng hóa. Chén bát là một sản phẩm có tính chất dễ vỡ nên trong quá trình di chuyển bạn cần cẩn trọng. Đặc biệt bạn không nên nhờ bên thứ 3 chuyển chén bát. Nếu phát sinh bất kỳ lỗi đổ vỡ, trầy xước sản phẩm sẽ mất thời gian giải quyết.

Cách đóng gói chén bát gửi đi Mỹ

Cách đóng gói chén bát gửi đi Mỹ
Cách đóng gói chén bát gửi đi Mỹ

Trong gửi chén bát đi nước ngoài, đóng gói chắc hẳn là khâu quan trọng nhất để đảm bảo an toàn kiện hàng nguyên vẹn khi tới nơi. Chén bát thường làm từ nguyên liệu gốm, sứ tráng men dễ vỡ và trầy xước.

Cách đóng gói chén bát gửi đi Mỹ tại Vương Nhất Phát:

– Đơn vị chuẩn bị những thùng xốp hoặc thùng carton dày có kích thước đủ để chứa chén bát khách hàng gửi đi. Thùng đóng sẽ được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và chắc chắn.

– Với tinh chất dễ vỡ, trầy xước nên chén bát được bảo quản cẩn thận trong quá trình vận chuyển. Mỗi sản phẩm chén bát sẽ được bọc bằng túi nilon bóng khí dày tránh va đập trong vận chuyển. Bên ngoài sẽ được quấn băng keo để cố định lớp nilon không bị bung khi vận chuyển.

– Tiến hành xếp chén bát đã được bọc kỹ càng vào thùng cho hợp lý. Khi xếp chén bát vào thùng, những khoảng trống sẽ được lấp đầy bằng những mút xốp để cố định hàng hóa trong thùng.

– Quấn băng keo xung quanh kiện hàng đảm bảo chắc chắn và không xảy ra hiện tượng rách hay xuất hiện nấm mốc.

Đối với kiện hàng khối lượng lớn sẽ được gửi đi Mỹ bằng đường biển. Thời gian vận chuyển qua đường biển sẽ lâu hơn vì vậy kiện hàng của bạn sẽ được đóng bằng kiện gỗ kín đảm bảo an toàn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ gửi chén bát đi Mỹ tại Vương Nhất Phát?

Dịch vụ chuyển phát quốc tế hiện nay rất phát triển với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì không hề đơn giản. Sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế từ Vương Nhất Phát, khách hàng nhận được những lợi ích tuyệt vời:

Nhân viên tận tình

Nhân viên tận tình
Nhân viên tận tình

Đối với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài không phải ai cũng biết và nắm được hết thông tin. Khi liên hệ tới đơn vị chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc. Từ đó khách hàng lựa chọn hình thức vận dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất.

Hỗ trợ giao nhận door – to – door

Vấn đề làm sao để chuyển hàng về kho của công ty được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đơn vị thực hiện nhận hàng tại địa điểm khách hàng cung cấp và hỗ trợ miễn phí tại nhiều tỉnh thành.

Thực hiện thủ tục và các giấy tờ liên quan

Làm việc với cơ quan hải quan là một trong những khâu tốn nhiều thời gian và khó khăn nhất nếu bạn chưa có kinh nghiệm. Vương Nhất Phát sẽ thông báo tới bạn những giấy tờ cần thiết trong làm thủ tục hải quan. Đơn vị sẽ trực tiếp làm việc để kiện hàng được thông quan nhanh chóng.

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Dịch vụ gửi chén bát đi mỹ an toàn, nhanh chóng
Dịch vụ an toàn, nhanh chóng

Mỗi kiện hàng là tài sản của khách hàng tin tưởng giao cho đơn vị vận chuyển đi Mỹ. Vì vậy để đảm bảo an toàn giá trị tài sản trong quá trình vận chuyển, chúng tôi thực hiện bảo hiểm hàng hóa 100% với tất cả đơn hàng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Với mỗi hình thức vận chuyển sẽ mất khoảng thời gian khác nhau. Với kiện hàng có khối lượng nhỏ, dưới 21kg bạn nên chuyển phát nhanh bằng đường hàng không. Hình thức vận chuyển này sẽ chỉ mất khoảng 3 – 5 ngày làm việc.

Tuy nhiên với kiện hàng lớn, bạn nên lựa chọn vận chuyển bằng đường biển để tiết kiệm chi phí. Vận chuyển bằng đường biển sẽ mất khoảng 2 tuần làm việc để đến Mỹ.

Dịch vụ giá rẻ

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu như: DHL, TNT, UPS, Fedex từ Vương Nhất Phát sẽ giúp bạn tiết kiệm 10 – 40% so với giá gốc dịch vụ. Là đại lý cấp 1 từ những thương hiệu vận chuyển hàng đầu, chúng tôi cung cấp tới khách hàng giá dịch vụ chiết khấu cao. 

Dịch vụ gửi chén bát đi Mỹ nhanh chóng, an toàn từ Vương Nhất Phát hứa hẹn là dịch vụ chuyển phát quốc tế hàng đầu bạn không nên bỏ qua. Mọi thông tin dịch vụ xin liên hệ thông tin: 

Vương Nhất Phát

Địa chỉ: 89 Chấn Hưng, P6, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0936 391 538 – 0901.418.600

Skype: doannhutranh93

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *