Nhanh chóng gửi hành lý đi nước ngoài của bạn trong vòng 3 phút

Các kho hàng của chúng tôi được đặt tại các thành phố lớn, nhở trên hơn 220 quốc gia trên thế giới, việc này có thể giúp bạn gửi hành lý đi nước ngoài một cách dễ dàng nhất.

gui hanh ly di nuoc ngoai_6

Cho dù bạn đang gửi hành lý kỳ nghỉ hoặc các vật dụng cá nhân khác, bạn có thể liên hệ với Vương Nhất Phát ngay hôm nay để tìm hiểu về dịch vụ gửi hành lý đi nước ngoài với giá cả phải chăng và an toàn.

Quy trình dịch vụ ký gửi hành lý đi nước ngoài:

 • Hành lý bạn ký gửi có thể là bất kỳ loại nào, có thể là túi du lịch, ván lướt sóng, bộ gậy chơi gôn, … Chúng tôi có thể chấp nhận.
 • Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trọng việc đóng gói hàng hóa một cách miễn phí
 • Chúng tôi sẽ thu thập bất kỳ thùng không sử dụng nào miễn phí.

 • Lần đầu tiên đến, tài xế sẽ giao thùng carton cho bạn và hướng dẫn cũng như hỗ trợ bạn đóng gói hàng hóa miễn phí.
 • Ở lần ghé thăm thứ hai, tài xế sẽ thu dọn thùng carton bạn đã đóng gói để bạn hài lòng.
 • Nếu bạn có những vật dụng không thường xuyên như xe đạp, ván trượt tuyết hoặc thậm chí là TV lớn hơn, chúng tôi có thể đóng gói chúng miễn phí cho bạn sau khi chúng tôi thu thập.
 • Nếu bạn gửi hành lý, hành lý của bạn cũng sẽ được niêm phong an toàn trong thùng carton để đảm bảo vận chuyển an toàn.
 • Chuyến thăm thứ ba là tại nhà của bạn ở nước ngoài. Tài xế của chúng tôi sẽ chuyển các thùng carton đến tầng dưới của bạn để bạn có thể nhận chúng.
 • Bạn sẽ đơn giản chuyển đồ của mình từ Việt Nam đến nhà bạn ở nước ngoài thông qua dịch vụ an toàn và đáng tin cậy nhất của chúng tôi với mức giá tiết kiệm nhất!

Điều gì bạn nên chú ý nhất khi lựa chọn công ty vận chuyển uy tín

Phần lớn khách hàng đến với dịch vụ gửi hành lý đi nước ngoài của công ty Vương Nhất Phát là người Việt Nam, du học sinh, người nhập cư, và chắc chắn một điều rằng khi ra nước ngoài họ sẽ có rất nhiều kiện hàng lớn, vì vậy việc tìm cho mình nhà vận chuyển uy tín, bạn cần xem xét đến 3 yếu tố sau:

Thứ nhất là vấn đề bảo mật

gui hanh ly di nuoc ngoai_2
Bảo mật tài liệu, hồ sơ khách hàng

Nếu có vấn đề gì xảy ra với gói hàng thì tôi tin rằng bạn sẽ không sử dụng nó dù giá rẻ đến đâu, đường dây nào có dịch vụ tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất được chọn để giao hàng, ngoài ra gói hàng có vấn đề gì chúng tôi sẽ đền bù đầy đủ. Bồi thường đầy đủ!

Thứ hai là vấn đề thời gian vận chuyển

gui hanh ly di nuoc ngoai_5
Vận chuyển hành lý đi nước ngoài trong thời gian ngắn

Thời gian nhanh, chậm khác nhau đối với các tuyến chuyển phát nhanh quốc tế khác nhau, nhanh 2 ngày, chậm 2 tháng, khoảng cách quá lớn này, tôi tin rằng bạn sẽ rất băn khoăn. Vì vậy nếu bạn cần gửi hành lý đi nước ngoài gấp hãy đến với công ty chúng tôi để tìm ra cho mình một dịch vụ vận chuyển giá rẻ, và nhanh chóng nhất.

Thứ 3 là giá cả vận chuyển

gui hanh ly di nuoc ngoai_3

Cuối cùng là giá rẻ, khi đến với Vương Nhất Phát là công ty đại lý lớn của chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như DHL, FEDEX, UPS, EMS,… giá thấp nhất chính thức giảm 30%.

Để hành lý của bạn được thông quan dễ dàng bạn cần:

gui hanh ly di nuoc ngoai_7

Khi hoàn thành các thủ tục nhập cảnh và chuẩn bị đi nước ngoài trình báo, bạn có thể nhận thấy có rất nhiều đồ đạc thân yêu không thể mang theo bên mình mà phải nhờ đến một công ty chuyển nhà quốc tế. Điều đầu tiên cần xem xét là tiến hành như thế nào? Bạn nên mang theo gì? Bạn có muốn đánh thuế không và đánh thuế bao nhiêu? Những thứ đó không thể mang theo?

Chuẩn bị tờ khai:

 • Hàng đi kèm (Hàng đi kèm), vui lòng kê một bản để hải quan kiểm tra khi nhập cảnh.
 • Hàng hóa tiếp theo, Lô hàng đầu tiên
 • Hàng hóa tiếp theo, Lô hàng thứ hai

Tờ khai xuất khẩu Việt Nam

 • Các tài liệu sau đây là bắt buộc.
 • Hộ chiếu gốc
 • Danh sách các mặt hàng (do chính tôi ký)
 • Tờ khai hành lý xách tay đi và đến (chữ ký cá nhân)
 • Giấy ủy quyền (do tôi ký)
 • Visa hợp lệ
 • Bản sao vé

Thời gian hàng hóa của bạn được vận chuyển đi nước ngoài

Tùy theo từng hình thức vận chuyển: Vận chuyển bằng đường biển, vận chuyển bằng đường hàng không,… mà bạn có thể vận chuyển, gửi hành lý của mình nhanh hay chậm. Tùy theo hàng hóa có mặt trong hành lý của bạn được thông quan hay không, thủ tục bạn đã làm được rõ ràng và đầy đủ chưa, việc này rất quan trọng, nếu bạn làm đầy đủ và hợp lệ thì việc thông quan nhanh chóng trong vong 1 đến 3 ngày hành lý của bạn sẽ đến nơi.

gửi hành lý đi nước ngoài
Vận chuyển hành lý nhanh chóng chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày

Nếu bạn chuẩn bị giấy tờ khai báo không đầy đủ hoặc hàng hóa của bạn có mặt hàng cần hạn chế vận chuyển thì hành lý của bạn có thể bị giữ cho đến 1 tháng thậm chí không được vận chuyển gửi hành lý đi nước ngoài.

Tờ khai nhập khẩu nước ngoài

Khi hàng hóa của bạn được gửi đến nơi, bạn có thể lấy tờ khai chấp thuận của hải quan tại thời điểm đăng ký, cùng với danh sách đóng gói ban đầu, hộ chiếu và giấy chứng nhận xuất nhập cảnh và đại lý của chúng tôi tại nước ngoài sẽ đi cùng bạn đến hải quan để làm thủ tục hải quan

Để biết thêm chi tiết được rõ ràng hơn về việc xử lý thủ tục gửi hành lý đi nước ngoài, hãy gọi điện đến cho công ty Vương Nhất Phát của chúng tôi qua số điện thoại sau: 0901 418 600.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *