Gửi máy móc đi nước ngoài bằng phương tiện nào tiện lợi nhất

Ngày nay khoa học kĩ thuật càng ngày càng phát triển, sự hiện đại hóa càng ngày càng mở rộng, điều này dẫn đến sự phát triển của máy móc càng ngày càng nhiều, sự quan trong của nó cũng được nâng cao đến một địa vị quan trọng.

chuyển phát nhanh quốc tế

Các loại máy móc từ thô sơ, đơn giản, đến tinh sảo, phức tạp, càng ngày càng can thiệp vào cuộc sống của con người, giúp cho cuộc sống của con người ngày càng đơn giản hơn trong mọi việc kể cả trong kinh doanh lẫn sản xuất. Vậy gửi máy móc đi nước ngoài ở đâu là an toàn nhất, uy tín nhất, tất cả những điều này sẽ được nõi rõ qua bài viết sau.

Những loại máy móc nào thường được gửi đi nước ngoài:

Bạn có thể những loại máy móc nào đi nước ngoài? Việc gửi những loại máy móc trên có đơn giản không? Việc gửi máy móc đi nước ngoài đơn giản đối với chúng tôi, Vương Nhất Phát có thể giúp bạn gửi các loại máy móc khác nhau, từ công dụng khác nhau, đến kích cỡ khác nhau,  từ máy móc dùng trong gia đình đến máy móc dùng trong sản xuất công nghiệp.

Gửi máy móc dùng trong gia đình, sinh hoạt đi nước ngoài

gửi máy móc đi nước ngoài

Các loại máy móc như tủ lạnh, máy giặt, robot hút bụt, máy phun sương, máy lạnh, máy rửa chén, máy sửa ấm, lò vi sóng, máy pha cà phê, máy xay thịt, máy làm sữa chua, máy đông lạnh, máy phát điện,… Tất cả các loại máy nói trên đều góp phần giúp cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của con người chúng ta trở nên tiện ích hơn, dễ dàng hơn.

Tuy nhiên để gửi máy móc đi nước ngoài không phải đơn giản, vì chúng không thể tháo lắp để vận chuyển, vì vậy để gửi hàng đi mỹ, úc, canada hay các nước khác trên thế giới, bạn cần tìm cho mình một nhà vận chuyển chuyên nghiệp, an toàn và uy tín để vận chuyển đi nước ngoài nhanh chóng.

Gửi máy móc dùng trong kinh doanh đi nước ngoài

gửi máy pha cà phê đi nước ngoài
Gửi máy pha cà phê đi nước ngoài

Những loại máy móc dùng trong kinh doanh như máy làm kem, máy pha cà phê, máy ép chậm, máy xay sinh tố, máy ép nước mía,… giống như những máy móc dùng trong gia đình, sinh hoạt hàng ngày, để vận chuyển đi nước ngoài bạn cần đóng gói nguyên máy.

Tuy nhiên, khác biệt với việc vận chuyển đơn giản của máy móc dùng trong sinh hoạt, thì những loại máy móc dùng trong mục đích kinh doanh có số lượng nhiều hơn, vì vậy để vận chuyển chủng một cách an toàn nhất, bạn nên chọn hình thức vận chuyển hàng hóa đi bằng đường thủy.

Gửi máy móc dùng trong sản suất công nghiệp đi nước ngoài

gửi máy trộn bột đi nước ngoài
Gửi máy trộn bột đi nước ngoài

So với máy móc dùng trong gia đình, máy móc dùng trong kinh doanh thì máy móc dùng trong công nghiệp có khối lượng lớn, cân nặng cũng lớn, và đặc biệt là sự phức tạp của nó.

So với việc phải vận chuyển nguyên máy như hai loại máy móc trên, thì máy móc công nghiệp có thể tháo lắp để vận chuyển. Tuy nhiên, việc vận chuyển này cũng không dễ dàng, vì chúng được yêu cầu cũng như kiểm tra rất nghiêm ngặt khi thông quan.

Vì vậy bạn không chỉ cần chọn cho mình một hình thực vận chuyển đúng đắn và có chi phí vận chuyển rẻ mà bạn còn tìm cho mình một công ty vận chuyển uy tín, hiểu rõ các luật lệ vận chuyển, giúp bạn thông quan một cách dễ dàng nhất.

Hình thực vận chuyển nào đơn giản, giá rẻ, phù hợp nhất với máy móc

So sánh hai hình thức vận chuyển

Vận chuyển bằng đường biển Vận chuyển bằng đường hàng không
–        Giá rẻ

–        Có thể gửi máy móc đi nước ngoài với số lượng lớn, cân nặng quá khổ

–        Thuế nhập khẩu rẻ

–        Chỉ vận chuyển đến bến cảng.

–        Thời gian vận chuyển tương đối

 

–        Chi phí đắt đỏ

–        Rất ít hãng hàng không vận chuyển hàng hóa quá lớn, cồng kềnh, số lượng lớn.

–        Thuế nhập khẩu đắt

–        Giao tận tay người nhận

–        Thời gian vận chuyển nhanh

Nhận xét:

gửi máy móc bằng đường biển
Dịch vụ gửi máy móc đi nước ngoài bằng đường biển

Với bảng so sánh trên, bạn có thể nhận thấy, khi vận chuyển hàng hóa bằng đường biển so với đường hàng hàng không có nhiêu ưu điểm hơn, đặc biệt là gửi máy móc đi nước ngoài, những loại hàng hóa có khối lượng lớn, số lượng nhiều, kích thước cồng kềnh.

Có thể nói khi gửi máy móc đi nước ngoài, dù khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp đều sẽ ưu tiên chọn dịch vụ gửi hàng đi bằng đường biển, bởi vì chi phí vận chuyển của nó rẻ hơn nhiều so với loại hình vận chuyển khác.

Gửi máy móc đi nước ngoài ở đâu?

Một trong những điều làm bạn phân vân khi gửi máy móc đi nước ngoài là không biết nên chọn lựa đơn vị vận chuyển nào uy tín, đầy trách nhiệm, an toàn và chu đáo.

Một trong những giải pháp an toàn khi vận chuyển là bạn chọn những dịch vụ của các công ty vận chuyển quốc tế như: EMS, TNT, DHL, Fedex, UPS,… Tuy nhiên, vận chuyển tại các công ty này lại có chi phí dịch vụ khá cao.

Để giải quyết hai vấn đề trên, bạn có thể thử chọn công ty Vương Nhất Phát của chúng tôi.

Chất lượng dịch vụ 5 sao

Phục vụ năm 5

Là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, chúng tôi không chỉ có thể giúp bạn vận chuyển hàng hóa đi nhiều nơi trên thế giới, mà còn giúp bạn có được những dịch vụ vận chuyển 5 sao, từ hỗ trợ – tư vấn khách hàng, đóng gói hàng hóa, giao nhận hàng tại nhà, cho đến vận chuyển hàng hóa an toàn.

Chi phí vận chuyển thấp bất ngờ

So với các công ty vận chuyển khác, công ty chúng tôi không chỉ có chất lượng dịch vụ 5 sao mà chi phí vận chuyển còn thấp đến bất ngờ.

Ngoài ra, chúng tôi còn là một trong những nhà đại lý hàng đầu của các công ty chuyển phát nhanh quốc tế như: EMS, TNT, DHL,… giúp cho chi phí vận chuyển những dịch vụ này có thể giảm đến 30%.

Có mặt tại các thành phố lớn nhỏ trên cả nước.

Đến với chúng tôi, bạn không cần đi dâu xa xôi, vì chúng tôi luôn có mặt tại nơi bạn sống. giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0901 418 600, để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *