Chi phí gửi hàng đi Châu Âu bao nhiêu, vận chuyển mất bao lâu?

Gửi hàng đi Châu Âu mất bao nhiêu tiền? Gửi hàng đi Châu Âu có rất nhiều kênh, trong đó các kênh chuyển phát nhanh được sử dụng phổ biến là EMS, DHL, FedEx, TNT, các đường hàng đặc biệt,… mỗi kênh có một ưu điểm và nhược điểm riêng, với cước phí vận chuyển khác nhau. Vì vậy, theo các mặt hàng khác nhau, bạn có thể thông qua các kênh khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn! Xem bên dưới để biết chi tiết.

Gửi hàng từ Express trong nước đi Châu Âu giá bao nhiêu, mất bao lâu?

Chuyển phát nhanh EMS gửi hàng đi Châu Âu mất bao nhiêu?

Chuyển phát nhanh quốc tế EMS là dịch vụ bưu chính đặc biệt do bưu điện các nước mở ra, được người tiêu dùng ưa chuộng vì chuyển phát bưu kiện quốc tế đến tay người dùng với chất lượng cao.

chuyen phat nhanh quoc te_8
Vận chuyển hàng đi Châu Âu giá rẻ hay đắt

Tuy nhiên, người dùng không chỉ quan tâm đến tốc độ, chất lượng mà không lo xa, phụ phí xăng dầu (giới hạn khu vực), không tính trọng lượng thể tích, trọng lượng thực tế cũng là một trong những lý do khiến EMS quốc tế được ưa chuộng hơn.

Chi phí gửi hàng đi Châu Âu tại EMS

Gửi hàng đi Châu Âu bao nhiêu tiền? Ví dụ như chuyển phát nhanh EMS từ nội địa đi Châu Âu (Pháp) thì khối lượng đầu là 500 gam, khối lượng thêm là 500 gam. Phí vận chuyển cho một kiện hàng 2kg đến Pháp là khoảng 500 nhân dân tệ; phí vận chuyển cho một gói hàng 5kg đến Pháp là khoảng 960 nhân dân tệ.

Chi phí gửi hàng đi Châu Âu tại đại lý EMS

chuyen phat nhanh chau au_3

Tuy nhiên, nếu bạn có thể hợp tác với đại lý cấp 1 EMS quốc tế thì giá thường sẽ giảm từ 30-50% so với giá công bố chính thức, ví dụ như kênh EMS quốc tế của đại lý cấp 1 của Vương Nhất Phát cũng được chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Pháp, gửi bưu phẩm 2 kg.

Đến Châu Âu (Pháp), cước phí khoảng 170 NDT, gửi 5 kg hàng hóa đến Pháp, cước phí khoảng 290 NDT. Về tính kịp thời, tính kịp thời của EMS quốc tế trong vận chuyển hàng không chỉ đứng sau chuyển phát nhanh thương mại quốc tế và tính kịp thời được đảm bảo.

Vì vậy, khi gửi chuyển phát nhanh quốc tế, việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đại lý cấp 1 để chuyển phát nhanh thương mại quốc tế là lựa chọn chính của công chúng để gửi chuyển phát nhanh đi nước ngoài, ví dụ như giá của công ty chúng tôi đang giảm từ 25-40% so với giá chuyển phát nhanh quốc tế chính thức.

Lợi thế về giá của Vương Nhất Phát đối với chuyển phát nhanh quốc tế:

Chuyển phát nhanh quốc tế FedEx

FedEx là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và nhanh chóng đến hơn 220 quốc gia và khu vực trên thế giới.

chuyen phat nhanh chau au_2

FedEx Express tính phí, theo trọng lượng của mỗi lần tăng 0,5 kg, là một hạng. Ngoài ra, mặc dù tính toán dựa trên trọng lượng, nhưng khối lượng phải được tính và chia cho 5000 để làm tiêu chuẩn cho trọng lượng. Sau đó đo trọng lượng thực, so sánh hai quả cân và tính tiền theo trọng lượng lớn hơn.

Đối với dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu (Pháp), phí vận chuyển gửi một kiện hàng 2kg đi Pháp khoảng 142 tệ, gửi một kiện 5kg đi Pháp phí vận chuyển khoảng 254 tệ;

Cần lưu ý là giá liên bang lớn và ưu đãi, khu vực Đông Nam Á có lợi thế lớn về giá, có thể vươn ra thế giới trong vòng 3-7 ngày làm việc, tốc độ ở Trung và Nam Mỹ, Châu Âu thuận tiện hơn. Tìm hiểu thêm dịch vụ gửi hàng đi mỹ Fedex

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

DHL được thành lập tại Hoa Kỳ và hiện là công ty chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa giữa Đức và Hoa Kỳ, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh toàn cầu, vận tải liên lục địa và vận tải hàng không, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần theo hợp đồng và vận chuyển toàn cầu.

guidiuc29
Gửi hàng đi Châu Âu với DHL

DHL tiếp cận nhiều khu vực, giải đáp thắc mắc thuận tiện, cập nhật kịp thời, giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Gửi hàng đi Châu Âu (Pháp), hàng nhỏ (dưới 21kg) của DHL tính theo trọng lượng gia hạn đầu tiên, hàng lớn (trên 21kg) tính theo kg, không tính theo trọng lượng đầu tiên. Nếu bạn muốn gửi một kiện hàng 2kg từ Trung Quốc sang Pháp, phí vận chuyển khoảng 290 tệ;

Cần lưu ý rằng: DHL có lợi thế hơn trong việc gửi những kiện hàng có khối lượng trên 21kg, và giá hàng rời ở một số khu vực thấp hơn so với EMS quốc tế. Vận chuyển hàng hóa nhỏ rất đắt và không hiệu quả về chi phí. Có những hạn chế nghiêm ngặt đối với các chuyến hàng và nhiều loại hàng hóa đặc biệt bị từ chối.

Thời hạn tham khảo là khoảng 3-7 ngày làm việc đối với chuyển phát nhanh từ Việt Nam đến Châu Âu, thường là 3 ngày làm việc ở Châu Âu và 2 ngày làm việc ở Đông Nam Á.

Chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Tên đầy đủ của UPS, United Parcel Service, là một công ty toàn cầu. Thương hiệu của nó là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được ngưỡng mộ nhất trên thế giới. Đây cũng là hãng vận chuyển và chuyển phát bưu kiện lớn nhất thế giới, với các dịch vụ bao phủ 220 quốc gia khu vực.

chuyen phat nhanh chau au_5
Gửi hàng đi Châu Âu với UPS

Đối với gửi hàng đi Châu Âu (Pháp), chuyển phát nhanh quốc tế UPS sẽ có giá khoảng 264 nhân dân tệ cho gói hàng 2 kg, ví dụ: phí vận chuyển cho gói hàng 5 kg sẽ là khoảng 381 nhân dân tệ.

Cần lưu ý rằng: Ưu điểm chính của UPS là hàng hóa số lượng lớn trên 100KG. Giá UPS cho hàng số lượng lớn sẽ tốt hơn.

Kịp thời-giao hàng toàn cầu là 8-15 ngày làm việc. UPS có thời gian nhanh chóng và dịch vụ tốt, nhưng cước phí vận chuyển cũng cao và hạn chế nghiêm ngặt đối với các mặt hàng ký gửi.

Lưu ý

Kích thước và trọng lượng:

chuyen phat nhanh chau au_6

Thông thường bưu kiện tư nhân nhỏ do hải quan trực tiếp phát hành, những bưu kiện lớn hơn dễ thu hút sự chú ý của hải quan thì sẽ được kiểm tra tại chỗ, nếu có nhiều thì phải đóng gói khác nhau. Trọng lượng không được quá lớn, kiểm soát tốt nhất là 10-20 kg, bao bì phải vuông vắn.

Về khai báo hải quan:

chuyen phat nhanh chau au_4
Gửi hàng đi Châu Âu bằng đường biển

Pháp luật quy định khi khai hải quan cần khai trung thực các mặt hàng, giá cả trong kiện hàng, nếu bị hải quan kiểm tra ngẫu nhiên thì phải nộp thuế theo số tiền đã khai báo. Nói chung, giá càng cao thì khả năng bị đánh thuế càng cao.

Ngoài ra, cần quan tâm đến việc thông quan của các nước Châu Âu để được cấp chứng chỉ CE, ít khai báo và kiểm tra, cố gắng chọn những nhà cung cấp có đầy đủ chứng nhận. Giá trị khai báo cần được khai báo theo thực tế, nếu không hải quan sẽ dễ khiến hàng hóa không rõ nguồn gốc và bị giam giữ về nước, thậm chí bị phạt tiền cao.

Mọi thắc mắc về gửi hàng đi Châu Âu mất bao lâu, công ty chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đảm bảo dịch vụ sau bán hàng, cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế được cá nhân hóa và khẳng định mang đến cho khách hàng sự “an toàn, nhanh chóng và kịp thời ” Dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi mỹ ở đâu…, phấn đấu vì sự hài lòng của khách hàng! Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo trang web chính thức dịch vụ khách hàng trực tuyến!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *