Gửi hàng mẫu đi nước ngoài giá rẻ, an toàn, nhanh chóng

Đối với việc bán các sản phẩm đi nước ngoài , các công ty thương mại thường gặp phải vấn đề người dùng cần hàng mẫu, vì vậy chuyển phát nhanh nào tốt hơn gửi hàng mẫu đi nước ngoài?

Về vấn đề này, người dùng doanh nghiệp vẫn còn nhiều lựa chọn nếu những người dùng doanh nghiệp có kinh nghiệm gặp phải sự cố này thì điều đầu tiên họ nghĩ đến là DHL.

gui hang mau di nuoc ngoai_3

Nhiều người dùng có quan niệm như vậy rằng các công ty chuyển phát nhanh trong nước chủ yếu là các công ty chuyển phát nhanh trong nước, muốn chuyển phát nhanh ra nước chủ yếu cho các công ty chuyển phát nhanh quốc tế. Tuy nhiên diều này hoàn toàn sai, khi đến với công ty Vương Nhất Phát của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ gửi hàng mẫu đi nước ngoài giá rẻ, an toàn

Gửi hàng mẫu đi nước ngoài là như thế nào?

Việc hợp tác quốc tế, nhất là giữa những tổ chức kinh doanh tại Việt Nam với các doanh nghiệp tại Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Úc, Canada,… đang ngày càng phát triển. Hiện nay, ngoài dịch vụ gửi hàng hóa, quần áo, thực phẩm ở Việt Nam cho người thân tại Nước ngoài thì còn rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu gửi các loại hàng mẫu phục vụ cho việc hợp tác, xuất khẩu hàng hóa đến thị trường quốc tế.

Để tìm được một công ty chuyên nghiệp trong việc nhận hàng và phát hàng, đồng thời đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển là khá khó. Tuy nhiên, công ty chuyển phát nhanh Vương Nhất Phát đã thành công đưa dịch vụ này đến với khách hàng. Với thủ tục nhanh gọn, uy tín, Vương Nhất Phát đã vận chuyển rất nhiều đơn hàng gửi hàng mẫu sang Nước ngoài trong thời gian qua.

 Những loại hàng mẫu mà bạn có thể gửi đi nước ngoài

Để việc gửi hàng mẫu đi nước ngoài được thuận lợi hơn, bạn nên kiểm tra hàng hóa của bạn theo danh mục sau để xem những loại hàng hóa nào được phép đưa đi nước ngoài trước khi gửi nhé:

gui hang mau di nuoc ngoai_6

 • Các loại thực phẩm, rau củ và thực phẩm khô
 • Các loại nước ngoài phẩm, café, bánh kẹo

gửi hàng mẫu đi nước ngoài

 • Các loại thuốc: thuốc cây, thuốc nam, thuốc bắc, dược liệu.
 • Gửi quần áo đi nước ngoài, gửi hàng may mặc, giày dép, đồ dùng.
 • Các loại thiết bị điện tử
 • Các loại thiết bị máy móc ,máy xay thực phẩm, máy công nghiệp,..

gui hang mau di nuoc ngoai_5

 • Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ mây tre, lục bình, trúc…
 • Một số hàng hóa đặc biệt khác.

Nếu quý khách có những loại hàng hóa không thuộc những mục kể trên thì có thể liên hệ với công ty để được tư vấn.

 Thủ tục đăng ký gửi hàng mẫu đi Nước ngoài tại Vương Nhất Phát

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với văn phòng giao dịch ở các tỉnh thành lớn của Việt Nam, công ty chuyển phát Vương Nhất Phát sẽ đến tận nơi để nhận hàng và giúp khách hàng hoàn tất thủ tục gửi hàng mẫu. Quý khách chỉ việc cung cấp đầy đủ thông tin theo form có sẵn của công ty bao gồm:

gui hang mau di nuoc ngoai_4gui hang mau di nuoc ngoai_4
Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp
 • Thông tin người gửi: Họ và tên, địa chỉ người gửi, số điện thoại liên lạc, số fax nếu có.
 • Thông tin người nhận: Họ và tên người nhận, địa chỉ nơi nhận, số điện thoại của người nhận. Những thông tin này bạn phải tuân thủ đúng quy tắc viết ở Nước ngoài.
 • Thông tin chính xác về hàng mẫu mà bạn gửi: loại hàng, trọng lượng, kích thước, số lượng gửi, giá trị hàng hóa, hàng có dễ vỡ hay không, hàng chất lỏng hay sản phẩm thường,…
 • Hình thức gửi: gửi hàng đi Nước ngoài chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm hay gửi hỏa tốc, yêu cầu chuyển phát hẹn giờ hoặc gọi trước,…
 • Cuối cùng bạn chỉ cần thanh toán theo quy định.

Lưu ý: Thông tin trên form sẽ có cả tiếng việt và tiếng anh giúp bạn đăng ký gửi dễ hơn. Nếu có bất cứ vấn đề gì thì bạn có thể hỏi nhân viên trực tiếp của công ty để được hướng dẫn.

Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về việc gửi hàng, bảo hiểm hàng hóa cùng giao hàng tận tay người nhận. Như vậy, bạn không cần mất nhiều thời gian di chuyển tìm điểm gửi hàng cũng có thể gửi hàng mẫu đến đối tác tại Nước ngoài trong thời gian ngắn. Để biết được cước phí cụ thể cũng như thủ tục và cách tính trọng lượng gửi hàng mẫu đi Nước ngoài, bạn có thể liên hệ hotline 0901 418 600 để được tư vấn rõ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *